PewPew lần đầu chia sẻ quan điểm yêu đương, kể lý do cứ yêu cô nào là cô đấy chạy... mất dép

  • Mỹ Linh
Chắc chắn là bạn sẽ tốn khá nhiều năng lượng để... cười vì sự đáng yêu của PewPew trong bài viết này!

Lại là PewPew đây!

Sau gần 1 tuần show hẹn hò có sự tham gia của PewPew phát sóng, sức hút của anh chàng streamer sinh năm 1991 này vẫn không hề hạ nhiệt chút nào. Có lẽ vì trước khi gây sóng gió MXH với "thần chú cưa gái": "Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần 1 lý do thôi...", thì PewPew đã là cái tên cực kỳ nổi trong giới stramer bởi sự hoạt ngôn, lối nói chuyện thông minh lém lỉnh thể hiện sự hiểu biết ở nhiều lĩnh vực.

9X sở hữu Fanpage với hơn 1,3 triệu người follower không hề có ý định lấn sân vào showbiz cũng chẳng muốn... đổi nghề. Song, trước sự đón nhận rầm rộ từ phía cộng đồng, cuộc sống của chàng trai ngày ngày ngồi nói chuyện trước bàn máy vi tính đã có ít nhiều sự thay đổi, dễ thấy nhất là theo hướng náo nhiệt hơn so với trước đây.

PewPew lần đầu chia sẻ quan điểm yêu đương, kể lý do cứ yêu cô nào là cô đấy chạy... mất dép - Ảnh 1.

Cuộc sống của PewPew náo nhiệt hơn từ lúc tham gia gameshow.

Game show hẹn hò là cái cớ để chúng ta gặp gỡ Pew hôm nay. Chúng ta sẽ tìm hiểu xem ngoài hình tượng là một streamer lầy, bựa, vui tính trên mạng hay là người đàn ông lịch lãm thích nói lời ngôn tình trên TV... thì PewPew còn là một chàng trai như thế nào?

Đi chơi với hơn 10 cô gái trong 4 năm nhưng chưa "chốt" ai vì lý do này!

Chào PewPew,

Ngày thường xuề xoà - lên TV như soái ca, sự xuất hiện của Pew trong game show vừa rồi thể được xem là một cú "debut" ngoạn mục nhất của bạn không?

(Cười) Nói thật là mình không nghĩ bản thân sẽ xuất hiện để gây ấn tượng hay gì đâu. Đơn giản hôm ấy công ty kêu: Ê có gameshow này vui đi không, hẹn hò này. Mình trả lời: Đi chứ, thanh niên phải đi chơi cho vui. 

Nhưng nếu lên TV mà ăn mặc như ngày thường thì người ta không đồng ý đâu. Nói thật với các bạn, bộ vest hôm mình mặc lên TV là bộ vest duy nhất mà mình mua trong năm nay. Từ đầu năm đến giờ mình đã mặc nó đi đến 10 sự kiện rồi. Nhưng đấy là bộ mà mình nghĩ là trông tử thế nhất của mình.

Mình tôn trọng chương trình, tôn trọng khán giả và muốn bản thân có một hình tượng tươm tất. Đi tán gái mà!

PewPew lần đầu chia sẻ quan điểm yêu đương, kể lý do cứ yêu cô nào là cô đấy chạy... mất dép - Ảnh 3.

Đi tán gái mà, mình phải tươm tất để tôn trọng người ta.

Mình bị cận thật nhưng mình cũng không đeo lens nha. Hành động đeo lens lòi cả con mắt ra nhìn rất là ghê (gương mặt rất biểu cảm). Còn tóc thì mình rất thích chơi tóc. Mỗi lần cắt tóc mình sẽ chơi một kiểu khác nhau. Nên vấn đề tóc tai thì không phải bàn.

Đó, chỉ có thế thôi mà mọi người bảo mình khác.

Nghề streamer bận bịu đến nỗi khiến PewPew "ế chỏng chơ" phải nhờ đến show hẹn hò sao?

Đúng nhưng chưa đủ! Làm nghề nào cũng sẽ bận bịu thôi. Tuy nhiên, cái khó khăn của nghề stream bọn mình so với những nghề khác là nếu người ta chỉ làm 8 tiếng rồi nghỉ và nhận lương thì bọn mình không như thế được. 

Lương của bọn mình, thu nhập của bọn mình đều phải do tự bản thân tự vầy vò, tự tìm cách mà kiếm ra. Đặc biệt là cách đây 2 năm, khi nguồn thu chưa cao như bây giờ bọn mình lại càng phải nghĩ cách rất nhiều… Làm việc nhiều hơn 8 tiếng/ngày là chuyện dĩ nhiên. Thời gian dành cho những nhu cầu của bản thân vì thế cũng ít lại.

PewPew lần đầu chia sẻ quan điểm yêu đương, kể lý do cứ yêu cô nào là cô đấy chạy... mất dép - Ảnh 4.

Streamer là một nghề cạnh tranh, áp lực khủng khiếp.

Nếu nói về hẹn hò với một cô gái để tính chuyện lâu dài thì từ năm 2014 đến giờ Pew chưa có ai. Còn nếu định nghĩa về bạn gái là người cùng mình đi chơi, tìm hiểu thì có khá nhiều, khoảng 10-11 cô rồi. Mình nghĩ mình là người có cái nhìn về tình cảm hơi khắt khe một chút.

Pew khó tính trong việc chọn bạn gái, vậy Trâm Anh đạt bao nhiêu phần trăm so với gu người yêu lý tưởng của Pew?

So với gu của mình và ấn tượng ban đầu thì Trâm Anh đạt phải đến 90%. Thứ nhất mình rất thích những cô gái hay cười, thích con gái mặc váy trắng. Ước mơ của mình là chỉ mong mỗi ngày thức dậy là có 1 cô gái khác nhau mặc váy trắng tiến tới đánh thức mình dậy. (Cười lớn)

Bên cạnh đó, mình thích và rất tôn trọng những cô gái làm công việc giáo viên, bác sĩ, dược sĩ…. Khi cô ấy cất tiếng lên nói chuyện thì mình thấy: Trời ơi giọng ngọt, nói nhẹ nhàng, từ tốn. Đến lúc cần tay Trâm Anh thì có cảm thấy có chút thô thô, trộm nghĩ chắc đây cũng không phải là cô gái quá là cao sang, chắc là hợp với mình. 

Nhưng đấy là ấn tượng ban đầu thôi muốn tìm hiểu về nhau chắc là mất rất nhiều thời gian nữa. Hiện tại, bọn mình chưa có gì với nhau, mới chỉ là bạn thôi.

PewPew lần đầu chia sẻ quan điểm yêu đương, kể lý do cứ yêu cô nào là cô đấy chạy... mất dép - Ảnh 5.

PewPew lần đầu chia sẻ quan điểm yêu đương, kể lý do cứ yêu cô nào là cô đấy chạy... mất dép - Ảnh 5.

Ấn tượng tốt với Trâm Anh nhưng Pew cũng rất lý trí.

Làm bại gái PewPew chắc cũng rất vất vả để quen với nhịp độ làm việc "khác người" của bạn?

Bạn cứ nghĩ xem, bây giờ mình rủ một cô bái đi chơi rồi đúng 7 giờ tối thì mình nhắn tin: "Em ơi anh xin lỗi vì có một sự kiện rất nổi bật trên mạng và bây giờ anh phải online để nói về việc đó". Cô gái ấy sẽ cảm thấy như thế nào? Chuyện đó cứ liên tiếp tái diễn và đến cuối tuần khi bạn bè cô ấy đi chơi thì Pew lại phải online.

Nghề của Pew là khi mọi người nghỉ thì mới họ có thời gian xem, khi họ nghỉ thì mình phải làm việc. Chiều tối làm, sáng ngủ. 

Người lên stream khoảng 5-10 tiếng họ sẽ mệt đến độ không muốn nói gì nữa. Nếu ai đó muốn nói chuyện với họ ví dụ như bạn gái/vợ/bạn bè… thì họ chỉ mong những người đó hiểu những gì mình đang nghĩ hơn là lại phải tranh luận lại phải giải thích. Đương nhiên con gái thích mè nheo này kia nghe rất phiền và mệt mỏi.

Pew:

Em có thể để cho anh nghỉ ngơi một chút xíu không? Hãy để cho anh ngồi 1 mình.

Con gái nghĩ:

Á à, mày nói tao phiền đúng không? Mày không muốn nói chuyện với tao đúng không?

….

Pew:

Không muốn nói gì nữa.

PewPew lần đầu chia sẻ quan điểm yêu đương, kể lý do cứ yêu cô nào là cô đấy chạy... mất dép - Ảnh 6.

Lên stream xong không còn muốn nói chuyện với ai kể cả... bạn gái.

Sẵn sàng mua cả TV màn hình siêu rộng, máy làm bắp rang bơ về nhà chứ nhất quyết không ra đường

Nếu bị bố mẹ người yêu/vợ lai phản đối vì làm nghề streamer không có tương lai, Pew sẽ nói?

Hai bác à!

Con hoàn toàn có thể vào công ty làm và nếu bây giờ con xin thì chắc chắn có chỗ nhận. Mà không có chỗ nào nhận thì con tự mở cửa hàng bán bánh mì, phòng máy internet. Con cũng có vốn mà! Có phải tay trắng như hồi mới vào đây đâu. Con vẫn có thu nhập mà nên không phải làm streamer là con chỉ ngồi trước máy tính. Con có thể kinh doanh, con có thể đi làm công ty, con có thể làm MC chương trình đám cưới đám ma. Con có kỹ năng, kiến thức, mối quan hệ. Chỉ là con đang chọn làm những gì con làm được tốt nhất, kiếm được tốt nhất.

Bác cứ yên tâm là con hai bác không thiếu cái gì được.

Streamer hay game thủ nói chung thường rất lười như lười tắm, lười cắt tóc, cạo râu hay ăn… PewPew có sợ bạn gái “vỡ mộng" khi hẹn hò với bạn?

Oke, mình đi từng cái một:

Lười tắm: Mình rất thích tắm, ngày nào mình cũng tắm.

Tóc tai: Mình rất thích cắt kiểu vuốt keo các thứ.

Râu: Mình là người rất lười cạo râu và râu mình lên rất nhanh. Sáng nay mình cạo râu gọn gàng như chỉ cần tối gặp lại mình thì bạn đã thấy râu mình lún phún rồi. Nếu 2 ngày mình không cạo râu thì chắc trông mình đã già đi 2-3 tuổi.

Ăn: Khi làm mình chỉ cần không quá đói thôi thì mình sẵn sàng làm qua cơn, qua bữa luôn. Nhưng đấy là những năm trước thôi còn mấy năm gần đây thì thu nhập cũng ổn định mình cũng trưởng thành hơn trong suy nghĩ nên mình sắp xếp bữa ăn cho phù hợp hơn.

PewPew lần đầu chia sẻ quan điểm yêu đương, kể lý do cứ yêu cô nào là cô đấy chạy... mất dép - Ảnh 7.

Con sẽ là Pew ngoan 2 bác à.

Tình yêu với Pew là địa ngục khi...

Mình rất nặng nề với chuyện ồn ào. Mình ra đường đi với người yêu không thích phải ôm vai bá cổ, hôn hít, đè vào tường, đỡ nhau. Mình không thích ra rạp chiếu phim tỏ tình chiếu cảnh yêu đương lên màn hình lớn có người chứng kiến, tặng hoa thì phải là bó hoa hàng trăm bông. Mình không làm được những điều đấy. 

Và là thiên đường khi?

Nếu là người yêu mình, 1 bông hồng thôi mình sẵn sàng để ở giữa giường đợi bạn ấy về và nói: Đây là dành cho em! Đi ngoài đường mình sẵn sàng nắm tay người yêu mình hết quãng đường nhưng xin em đừng hú hét lên, chỉ cần em cười mỉm một cái và nhìn anh thì anh đã thấy hạnh phúc lắm rồi.

"Sở thích quá dị" của PewPew khiến con gái sợ chạy "mất dép"?

Cái này là sau khi đi chơi với rất nhiều cô gái rồi thì mình mới nhận ra là 90% trong số họ đều không thích điều đấy. Có thể 1 tháng mình không hề ra ngoài đi chơi và điều đó là hoàn toàn bình thường.

Nếu cô ấy nói: Anh ơi đi xem phim?

Mình: Em thích phim gì? Anh sẵn sàng mua cho em 1 cái TV màn hình lớn ở nhà để mình cùng xem.

Em thích mua bắp rang bơ chứ gì? Anh có thể mua hẳn máy bắp rang bơ về nhà máy bắp để ăn.

Em thích ăn đồ ăn ngon đúng không? Mình cùng đi xe taxi đến cửa hàng đấy ăn rồi đi về.

Mình không làm được kiểu người lang thang đi chơi lãng mạn đứng ở chỗ này chỗ kia. Nói chung mình thích ở nhà và biến ngôi nhà của mình thành cái nơi tuyệt vời nhất, không thiếu một thứ gì.

PewPew lần đầu chia sẻ quan điểm yêu đương, kể lý do cứ yêu cô nào là cô đấy chạy... mất dép - Ảnh 9.

PewPew không ra đường 1 tháng cũng chẳng sao.

PewPew thấy Misthy thế nào?

Misthy cũng dễ thương mà. Nhưng Misthy có bồ rồi!

Từng nói rằng “Không ngại ra Hà Nội chỉ cần 1 lý do"... cái lý do mà anh PewPew cần đó là gì?

Nếu như mình và một cô gái tìm hiểu nhau lâu, có thể là nửa năm hay 1 năm, mà cảm thấy đây là người yêu của mình rồi thì trừ khi không có tiền thôi chứ chuyện đi lại đâu có vấn đề gì.

Cảm ơn những chia sẻ dễ thương của PewPew!

Video Pew Pew bóc giá quần áo theo trào lưu Rich Kids cực "gắt":

Theo Cô hàng xóm/ Trí thức trẻ

Loading...

Nhìn diện mạo mới của Trâm Anh, dân mạng trêu ghẹo: "Pew Pew còn có lý do ra Hà Nội nữa không?"

Nhìn diện mạo mới của Trâm Anh, dân mạng trêu ghẹo: "Pew Pew còn có lý do ra Hà Nội nữa không?"
Đời sống

Trâm Anh – cô hot girl Nóng Cùng World Cup ngày nào đã trở lại với diện mạo hoàn toàn khác lạ, khiến dân tình xôn xao: Liệu có phải vì Pew Pew?

Hot streamer MisThy: "Lần đầu đóng phim mình cảm thấy rất sượng và đơ, không biết làm gì hết".

Hot streamer MisThy: "Lần đầu đóng phim mình cảm thấy rất sượng và đơ, không biết làm gì hết".
Phim Việt

Lần đầu thử sức với việc diễn xuất khi tham gia vào web drama "Nụ hôn ký ức", hot streamer MisThy cho biết cô cảm thấy rất bỡ ngỡ và ngại khi diễn trước máy quay.

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành cúi mặt khi MisThy, Pew Pew khoe giọng hát "khủng"

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành cúi mặt khi MisThy, Pew Pew khoe giọng hát "khủng"
TV Show

Tự tin khoe giọng khi tham gia "Giọng ải giọng ai" nhưng MisThy và Pew Pew lại khiến Trấn Thành phải hoảng hốt vì giọng hát không biết đường nào mà lần.

Cận nhan sắc của cô gái chinh phục được trái tim thủ môn Bùi Tiến Dũng

Cận nhan sắc của cô gái chinh phục được trái tim thủ môn Bùi Tiến Dũng
Thể thao

Danh tính về cô gái được cho là người yêu của thủ môn Bùi Tiến Dũng đang khiến đông đảo người hâm mộ khắp nơi tò mò và tương lai sẽ là một từ khoá cực hot.

Hết Kim Anh lại đến Thúy Vi 'xắt xéo' Pewpew: 'Anh ấy ngoại hình bình thường, dễ có tính lăng nhăng'

Hết Kim Anh lại đến Thúy Vi 'xắt xéo' Pewpew: 'Anh ấy ngoại hình bình thường, dễ có tính lăng nhăng'
TV Show

"Sau khi gặp mặt cả hai người, tôi thấy ngoại hình của họ rất bình thường như những người tôi gặp trên đường thôi", Thúy Vi bày tỏ.

Đã tìm ra lớp học ở Lào Cai toàn gái xinh, vào Facebook từng người mới sốc!

Đã tìm ra lớp học ở Lào Cai toàn gái xinh, vào Facebook từng người mới sốc!
Đời sống

Dàn nữ sinh trung học phổ thông ở trường Trung học phổ thông số 2 Bắc Hà, Lào Cai sở hữu ngoại hình xinh xắn khiến dân mạng điên đảo tìm kiếm link Facebook.

Hương Giang đá xéo phát ngôn "em chỉ cần một lý do" của Pewpew trên sóng truyền hình

Hương Giang đá xéo phát ngôn "em chỉ cần một lý do" của Pewpew trên sóng truyền hình
TV Show

Hoa hậu Hương Giang khiến cả trường quay tràn ngập tiếng cười khi nhái lại phát ngôn đình đám của hot streamer Pewpew: "Em không sợ sa thải Pewpew. Em chỉ cần một lý do thôi".

JustaTee bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi với hot girl Trâm Anh sau 5 năm hẹn hò

JustaTee bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi với hot girl Trâm Anh sau 5 năm hẹn hò
Sao

Hôm nay 28/3, chủ nhân của bản hit "Forever Alone" - JustaTee đã bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi cùng bạn gái là hot girl Trâm Anh.

Mai Phương bắt đầu hứng chịu những tác dụng phụ của thuốc trị ung thư

Mai Phương bắt đầu hứng chịu những tác dụng phụ của thuốc trị ung thư
Sao Việt Nam

Livestream chia sẻ nói cùng khán giả, Mai Phương tiết lộ tình hình hiện tại cũng như điều đáng buồn nhất khi tóc bắt đầu rụng, đau ruột hằng đêm nhưng vẫn phải cố gắng.

Hé lộ căn biệt thự hoành tráng mà Trương Nam Thành và vợ đại gia hơn tuổi sinh sống sau kết hôn

Hé lộ căn biệt thự hoành tráng mà Trương Nam Thành và vợ đại gia hơn tuổi sinh sống sau kết hôn
Sao Việt Nam

Từ trước đến nay, mọi người không chỉ quan tâm đến chuyện tình cảm của anh với người phụ nữ lớn tuổi mà còn chú ý đến khối tài sản mà họ sẽ có được sau kết hôn.

Hồ Quang Hiếu nói gì về nghi vấn tái hợp Bảo Anh sau khi lộ ảnh cùng đi du lịch đến một địa điểm?

Hồ Quang Hiếu nói gì về nghi vấn tái hợp Bảo Anh sau khi lộ ảnh cùng đi du lịch đến một địa điểm?
Sao Việt Nam

Nghi vấn cặp đôi này thực sự đã tái hợp lại một lần nữa rộ lên sau khi dân mạng phát hiện Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu cùng đi du lịch đến một địa điểm giống nhau. Thế nhưng, sau đó nam ca sĩ lên tiếng phủ nhận không có chuyện quay lại.

Hé lộ trang phục dạ hội của Hoa hậu Tiểu Vy trong phần thi Top Model - Miss World 2018

Hé lộ trang phục dạ hội của Hoa hậu Tiểu Vy trong phần thi Top Model - Miss World 2018
Sao Việt Nam

Bộ trang phục mà Trần Tiểu Vy mặc trong phần thi Top Model được NTK Nguyễn Công Trí "đo ni đóng giày" và thực hiện từ trước đó khá lâu.