Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược

  • Hải Yến
Phú Sát Hoàng Hậu và Kế Hoàng Hậu trong phim đều là nữ nhân chỉ dành tình yêu duy nhất cho vua Càn Long.

Tháng 7 vừa rồi, cả làng truyền hình xôn xao bàn tán về bộ phim cung đấu Diên Hy Công Lược, nói về cuộc chiến của các phi tần thời vua Càn Long cai trị. Người ta nhắc đi nhắc lại tới hai vị Hoàng Hậu nổi tiếng: Phú Sát Hoàng Hậu và Kế Hoàng Hậu do hai người đẹp là Tần Lam và Xa Thi Mạn đóng chính. Cuộc chiến chốn thâm cung của hai nàng Hậu này trở thành đề tài bán tán của khán giả. Khi cuộc chiến bắt đầu cũng là lúc người xem lật lại đời tư của hai mỹ nhân nguyện trọn đời chung thủy với vua Càn Long trong phim.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 1

Phú Sát Hoàng Hậu và Kế Hoàng Hậu trong Diên Hy Công Lược.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 2

Sắm vai Kế Hoàng Hậu hay Nhàn Phi, Xa Thi Mạn lại một lần nữa khẳng định vị thế "Chị Đại" của cô trong giới phim ảnh. Hình ảnh một Nhàn Phi tưởng chừng như nhàn nhã nhưng đầy thâm sâu chốn cung cấm để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Nhìn Xa Thi Mạn người ta nhớ đến một Nhĩ Thuần trong Thâm cung nội chiến năm xưa nhưng ở Nhàn Phi của cô có phần sắc sảo và trưởng thành hơn hẳn.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 3

Xa Thi Mạn hóa thân hoàn hảo cho vai Nhàn Phi.

Trước khi đến với Diên Hy Công Lượng, Xa Thi Mạn đã là "Chị Đại" nổi đình nổi đám của đài TVB một thời. Cô được khán giả mến mộ qua hàng loạt các vai diễn để đời với Bằng chứng thép, Thâm cung nội chiến... Xa Thi Mạn được coi là “Nhất tỷ" của TVB.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 4

Xa Thi Mạn khi vào vai Nhĩ Thuần của Thâm cung nội chiến.

Nếu như trong phim Nhàn Phi chỉ chung thủy với một mình Càn Long thì ngoài đời đường tình của Xa Thi Mạn khiến nhiều người bất ngờ. Nổi tiếng giàu có và tài năng, Xa Thi Mạn trải qua khá nhiều mối tình với các tài tử nổi tiếng. Cô từng trải qua cuộc tình với nam tài tử Trần Hạo Dân. Đây cũng là mối tình duy nhất được Xa Thi Mạn thừa nhận. Ngoài ra người đẹp còn có vô số mối quan hệ thoáng qua khác với những cái tên đình đám như Miêu Kiều Vỹ, La Gia Lương, Mã Đức Chung, Phương Trung Tín, Trần Cẩm Hồng, Ngô Trác Hy, Lâm Phong....

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 5

Xa Thi Mạn trở thành "tiểu tam" phá vỡ gia đình nhà Trương Trí Lâm?

Tuy nhiên, chuyện tình tai tiếng nhất của Xa Thi Mạn chính là khi cô dính vào tai tiếng trở thành kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc của người khác. Năm 2000, Xa Thi Mạn và Trương Trí Lâm đóng phim Đường về hạnh phúc và nảy sinh tình cảm. Lúc này, Trương Trí Lâm đã có Viên Vịnh Nghi. Sau nhiều lần nhẫn nhịn, Viên Vịnh Nghi quyết định đến phim trường đánh ghen, nói Xa Thi Mạn là "hồ ly tinh". Thậm chí Viên Vịnh Nghi từng thẳng thừng tuyên bố: “Tôi muốn dùng dao đâm chết cô ta!”.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 6

Viên Vịnh Nghi kiên quyết giữ chặt chồng.

Lần mang danh "hồ ly tinh" thứ 2 là vào năm 2008, Xa Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh trở thành cặp đôi được nhiều người yêu thích khi tham gia Bằng Chứng Thép 2. Lúc này, Trịnh Gia Dĩnh đang là bạn trai của Châu Lệ Kỳ. Có tin đồn rằng chính Xa Thi Mạn một lần nữa lại là người cướp Trịnh Gia Dĩnh từ tay Châu Lệ Kỳ. Từ sau đó, Xa Thi Mạn bị mang danh "con giáp thứ 13" chuyên phá vỡ hạnh phúc của các cuộc tình.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 7

Xa Thi Mạn giờ là cô nàng độc thân đắt giá Cbiz.

Sau nhiều tin đồn hẹn hò tai tiếng, Xa Thi Mạn của hiện tại vẫn tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ. Có người hỏi liệu Xa Thi Mạn có tủi thân không khi bạn bè đều đã lên xe hoa và sinh con đẻ cái, cô chỉ cười đáp lại: “Kết hôn không phải chuyện tôi muốn là được. Không phải tôi chịu cưới thì có ngay người cưới đâu. Vậy nên cứ để mặc cho số phận đi. Khi tình yêu đã đến thì có trời cũng chẳng cản nổi. Tôi rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại nhưng nếu một ngày nào đó khi gặp được Mr. Right và thật sự yêu anh ấy, có thể tôi sẽ nghĩ đến chuyện từ bỏ sự nghiệp của mình”.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 8

Được biết đến từ khi đóng Hoàn Châu cách cách 3, Tần Lam gây nhiều thiện cảm từ phía khán giả vì khả năng nhập vai tốt. Xuất hiện trong Diên Hy Công Lược với hình ảnh Phú Sát Hoàng Hậu nhân từ, hiền hậu, Tần Lam lại một lần nữa nhận được rất nhiều sự yêu quý của khán giả. Dù rất được lòng người trong phim nhưng ngoài đời Tần Lam không phải là cô gái được người ta yêu mến.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 9

Phú Sát Hoàng Hậu nhân từ - Tần Lam.

Dù không dính nhiều lời đồn tình ái với các tài tử danh tiếng nhưng Tần Lam lại bị chỉ trích thậm tệ thời gian còn là bạn gái của Huỳnh Hiểu Minh. Những năm về trước, Tần Lam và Huỳnh Hiểu Minh từng có khoảng thời gian hẹn hò rất ngọt ngào. Truyền thông và người hâm mộ gọi họ là "tiên đồng ngọc nữ" của làng nghệ Hoa ngữ. Không ít hơn một lần báo chí đưa tin rằng Tần Lam và Huỳnh Hiểu Mính sắp làm đám cưới.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 10

Tần Lam từng có chuyện tình buồn với Huỳnh Hiểu Minh.

Người ta tưởng rằng cô chính là người phụ nữ cuối cùng ở bên cạnh nam tài tử danh tiếng cho đến một ngày tình yêu ấy vỡ tan. Năm 2005, vì một tai nạn ô tô nghiêm trọng, Huỳnh Hiểu Minh phải nằm viện điều trị một tháng trời. Lúc này, người anh cần nhất chính là cô bạn gái xinh đẹp nổi tiếng. Sau khi nghe tin, Tần Lam gác lại công việc để đến chăm sóc bạn trai. Nhưng, sau đó cô sớm quay lại và hoàn thành nốt công việc dang dở.

Sau chuyện này, Huỳnh Hiểu Minh có phần oán trách Tần Lam. Anh cho rằng bạn gái coi trọng sự nghiệp và công việc nên cảm thấy rất hụt hẫng. Dần dần tình cảm của Tần Lam và Huỳnh Hiểu Minh không còn được như trước. Sau một thời gian, họ quyết định đường ai nấy đi. Cũng chính vì mối tình này mà Tần Lam bị chịu đả kích không nhỏ. Những năm gần đây, dù dính một số tin đồn hẹn hò với tài tử Minh Đạo khi cả hai đóng phim chung nhưng mọi chuyện chẳng đi đến đâu. Tần Lam vẫn độc thân dù đã ở tuổi U40.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 11

Tần Lam bị chê bai "dao kéo".

Dù ít tai tiếng trong chuyện đời tư nhưng Tần Lam từng bị tố nhiều lần “dao kéo”. Các bức ảnh ngày trước và hiện tại của cô hoàn toàn khác nhau. Gương mặt cứng đờ thiếu tự nhiên của Phú Sát Hoàng Hậu nhận được khá nhiều bình luận chê bai của khán giả. Người ta tiếc nuối cho vẻ đẹp trước kia của Tần Lam khi còn là người tình của Huỳnh Hiểu Minh.

Đời tư tai tiếng của hai nàng Hậu một đời chung tình với Càn Long trong Diên Hy Công Lược - 12

Nữ diễn viên để trợ lý quỳ gối cầm mic trả lời phỏng vấn.

Không chỉ bị chê bai về vẻ ngoài, Tần Lam còn bị chỉ trích vì cách đối xử với nhân viên. Trên mặt báo từng xuất hiện hình ảnh một cô gái trẻ phải quỳ xuống để cầm mic cho Tần Lam trả lời phỏng vấn. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên nổi tiếng cố tình hành hạ trợ lý. Cô để lại ấn tượng xấu trong mắt tất cả các phóng viên có mặt. Sau vụ việc, Tần Lam bị ném đá thậm tệ và thậm chí còn bị hạ bệ chuyển thành diễn viên tuyến C.

Theo Khampha.vn 

Loading...

Fan nghĩ gì khi thấy sao Việt giống nhân vật trong 'Diên hi công lược' đến ngỡ ngàng

Fan nghĩ gì khi thấy sao Việt giống nhân vật trong 'Diên hi công lược' đến ngỡ ngàng
Việt Nam

Sự trùng hợp đến bất ngờ này khiến không ít người hâm mộ vô cùng thích thú chia sẻ với tốc độc chóng mặt trên các diễn đàn.

Loạt ảnh minh chứng sức hút mạnh mẽ của "Phú Sát Hoàng hậu" - Tần Lam tại Milan Fashion Week 2018

Loạt ảnh minh chứng sức hút mạnh mẽ của "Phú Sát Hoàng hậu" - Tần Lam tại Milan Fashion Week 2018
Sao Châu Á

Milan Fashion Week 2018 như tăng nhiệt khi xuất hiện tâm điểm chú ý chính là "Phú Sát Hoàng hậu" - Tần Lam, mỹ nhân Hoa ngữ hot đến kinh ngạc từ trên phố đến thảm đỏ và thậm chí là cả front row.

Nỗi khổ diễn viên: Sao "Diên Hi Công Lược" bị chửi do đóng quá giỏi, diễn viên "Quỳnh Búp Bê" bị đeo bám vì khán giả muốn biết kết cục!

Nỗi khổ diễn viên: Sao "Diên Hi Công Lược" bị chửi do đóng quá giỏi, diễn viên "Quỳnh Búp Bê" bị đeo bám vì khán giả muốn biết kết cục!
Phim Việt

Thời gian gần đây, sự tương tác của khán giả với phim Việt Nam đã có những biến đổi rất rõ nét. Thế nhưng đi kèm với những điều tích cực cũng là muôn vàn hệ luỵ dở khóc dở cười, ví dụ như các diễn viên của Quỳnh Búp Bê.

Bộ sưu tập mũ mão ăn theo Diên Hi Công Lược "chất hơn nước cất" với điểm sáng tạo 10/10

Bộ sưu tập mũ mão ăn theo Diên Hi Công Lược "chất hơn nước cất" với điểm sáng tạo 10/10
Đời sống

Ngắm bộ sưu tập mũ mão phi tần giống trong phim Diên Hi Công Lược này, chắc hẳn bạn sẽ phải gật gù công nhận nếu cư dân mạng sáng tạo thứ hai thì sẽ không ai dám nhận vị trí thứ nhất.

Kịch bản Diên Hy Công Lược bị lộ nhà đài quyết định tăng tốc độ phát sóng

Kịch bản Diên Hy Công Lược bị lộ nhà đài quyết định tăng tốc độ phát sóng
Phim Châu Á

Ngày 6/8, thông tin từ Sina cho biết, Diên Hy Công Lược sẽ phát sóng từ thứ 3 hàng tuần đến chủ nhật thay vì lịch trước đó bắt đầu từ thứ 5. Như vậy, từ tuần này, khán giả Trung Quốc sẽ được xem 12 tập phim thay vì chỉ 8 tập.

Chiêu độc như Nhàn phi của "Diên Hi Công Lược": Trùm đầu thái hậu để được lên chức

Chiêu độc như Nhàn phi của "Diên Hi Công Lược": Trùm đầu thái hậu để được lên chức
Phim Châu Á

Nhàn phi đã có công cứu giá thái hậu trong tập 30 của Diên Hi Công Lược, nhưng hành động trùm đầu thái hậu của cô thì không phải ai cũng dám làm đâu.

Chẳng cần cầu kì kiểu cách, "Phú Sát Hoàng hậu" lại đẹp đến phát sáng như thế này đây

Chẳng cần cầu kì kiểu cách, "Phú Sát Hoàng hậu" lại đẹp đến phát sáng như thế này đây
Thời trang sao

Không ít lần xuất hiện lộng lẫy và sành điệu hết nấc tại các sự kiện hay sân bay, Tần Lam vẫn khiến công chúng cực phấn khích, xao xuyến với hình ảnh tỏa sáng dù chỉ diện độc chiếc váy trắng tinh giản.

Liệu một ‘Diên Hi Công Lược’ có cứu được truyền hình Hong Kong?

Liệu một ‘Diên Hi Công Lược’ có cứu được truyền hình Hong Kong?
Phim Châu Á

Dù thành hay bại khi lên sóng TVB, phim cung đấu Trung Quốc "Diên Hi Công Lược" cũng tiềm ẩn những nguy hại đối với truyền hình Hong Kong.

Sau 20 năm, 'Lệnh phi' Ngụy Anh Lạc của phim 'Hoàn Châu cách cách' bây giờ ra sao?

Sau 20 năm, 'Lệnh phi' Ngụy Anh Lạc của phim 'Hoàn Châu cách cách' bây giờ ra sao?
Sao

Triệu Lệ Quyên dành nhiều thời gian cho gia đình, chỉ đóng kịch nói và các vai nhỏ trong phim truyền hình.

Có một "Diên hy công lược" phiên bản Sao Việt chất lừ, "ăn đứt bản gốc" thế này đây

Có một "Diên hy công lược" phiên bản Sao Việt chất lừ, "ăn đứt bản gốc" thế này đây
Phim Việt

Ý tưởng sáng tạo cộng với sự khéo tay của cộng đồng mạng đã biến hóa hình ảnh các Sao Việt trở thành các diễn viên bất đắc dĩ trong "Diên hy công lược".

Trở lại sau kết hôn, Song Hye Kyo sang chảnh và quyền lực hẹn hò cùng "phi công trẻ"

Trở lại sau kết hôn, Song Hye Kyo sang chảnh và quyền lực hẹn hò cùng "phi công trẻ"
Phim Châu Á

Tạo hình thanh lịch, đẳng cấp và đầy khí chất của Song Hye Kyo trong dự án phim mới vừa được công bố đã khiến khán giả xao xuyến.

Cạn tình như Càn Long - Hoắc Kiến Hoa: Chính thức giết Lệnh Phi - Lý Thuần, sau đó trao ngôi vua cho Vĩnh Diễm

Cạn tình như Càn Long - Hoắc Kiến Hoa: Chính thức giết Lệnh Phi - Lý Thuần, sau đó trao ngôi vua cho Vĩnh Diễm
Phim Châu Á

Không chỉ Như Ý - Châu Tấn và Càn Long - Hoắc Kiến Hoa chết mà đến cả vai nữ phụ Lệnh Phi - Lý Thuần cũng chính thức lên đường đi lãnh hộp cơm.

Fanboy hạnh phúc nhất thế giới: Lee Jong Suk chính thức nên duyên màn ảnh với thần tượng!

Fanboy hạnh phúc nhất thế giới: Lee Jong Suk chính thức nên duyên màn ảnh với thần tượng!
Phim Châu Á

Lee Jong Suk chắc hẳn đang rất hạnh phúc vì được cặp kè ngọc nữ Lee Na Young, thần tượng của anh bấy lâu nay, trong phim mới.

Tình tiết sốc: Trước khi chết, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa tự cắt tóc, kết phu thê với Như Ý thêm lần nữa

Tình tiết sốc: Trước khi chết, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa tự cắt tóc, kết phu thê với Như Ý thêm lần nữa
Phim Châu Á

Trong đoạn clip hé lộ tình tiết tập cuối "Hậu cung Như Ý truyện", fan không khỏi nghẹn lòng khi chứng kiến cảnh Càn Long - Hoắc Kiến Hoa cố tìm kiếm hình bóng người vợ hiền lương thục đức.