Kinh hoàng cảnh cô gái nhảy bungee từ độ cao 110m bị đứt dây rơi xuống sông toàn cá sấu

  • Anh Quân
Cô gái nhảy bungee từ độ cao 110m và không may dây bảo hiểm bị đứt khiến cô rơi thẳng xuống dòng sông đầy cá sấu. Cái kết đầy bất ngờ khiến ai cũng sửng sốt.

Nhảy bungee là một trong những trò chơi mạo hiểm nhất thế giới. Với trò chơi này, bạn sẽ leo lên một vị trí từ trên cao như tòa nhà cao tầng, cây cầu, khinh khí cầu hay thậm chí là cả trực thăng rồi quăng mình xuống dưới mặt đất. Tất nhiên trước khi nhảy bạn sẽ được buộc dây bảo hiểm để đảm bảo an toàn mạng sống. Lúc này người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác huyết áp tăng đột ngột, tim đập ít nhất 150 lần/phút và cả thế giới dường như đang đảo ngược. Trải nghiệm này đã được phát triển thành hoạt động du lịch hấp dẫn ở nhiều nơi trên thế giới.

Bungee là trò chơi mạo hiểm được yêu thích hàng đầu của bạn trẻ đam mê cảm giác mạnh

Tuy nhiên trường hợp dưới đây của cô gái quốc tịch Úc Erin Langworthy, lúc này khoảng 22 tuổi lại không may mắn trải nghiệm hoàn toàn được sự thú vị của trò chơi này. Vừa mới "thả mình" được khoảng 5s thì dây bảo hiểm bất ngờ bị đứt, lúc ấy cô gái đang ở độ cao tầm 30-40 m và rơi thẳng xuống dòng sông Zambezi ở bên dưới.

Erin đứng trên cầu và chuẩn bị nhảy

Cô không hề biết hiểm họa đang chờ mình ở phía trước

Đoạn dây bị đứt phăng quăng thẳng cô xuống dòng nước

Con sông này vốn nổi tiếng với nhiều đá nhọn nguy hiểm và đặc biệt là nhiều cá sấu hung dữ sinh sống. Dòng sông thời điểm đó cũng đang chảy xiết và khả năng cô gái không bảo toàn được mạng sống là khá cao. Đoàn người sau đó đã tức tốc đưa cô đến bệnh viện ở Nam Phi cách đó hơn 1,000 cây số bằng trực thăng.

Những tưởng không thể qua khỏi ấy vậy mà phép màu đã xảy ra với Erin, cô đã vượt qua được lưỡi hái của thần chết một cách thần kỳ với một số tổn thương như gãy xương quai xanh, dập mô mềm, chảy máu cam, dập phổi,…

Erin và những vết thương do tai nạn gây ra

Nhớ lại sự việc, Erin cũng bật cười nói rằng lúc đó chắc là có phép màu xảy ra nên cô mới sống sót được. Kể lại với kênh truyền hình Chanel 9, cô nói: "Tôi uống quá nhiều nước và không thể thở được. Nước dồn tôi về một phía và lúc đó tôi bắt đầu ho ra nước và máu."

Một khoảnh khắc vui vẻ của Erin trước khi nhảy bungee, có lẽ đến suốt đời cô cũng không bao giờ quên sự kiện này

Trường hợp của Erin Langworthy cũng là một lời cảnh tỉnh cho những ai đam mê các trò chơi mạo hiểm. Càng mạo hiểm càng phải bảo đảm an toàn, vì không phải lúc nào thần chết cũng ngủ quên như trường hợp trên đây. Ngoài ra, các trung tâm tổ chức các trò chơi mạo hiểm cũng phải chắc chắn về độ an toàn của các dụng cụ, thiết bị bảo hiểm để bảo đảm tính mạng cho người chơi.

Theo Lang Kim/ Oh Man

Loading...

Không chỉ đưa chồng trẻ đi nhấn mí, cô dâu 62 tuổi gây bất ngờ với gương mặt "trẻ ra 20 tuổi" nhờ thẩm mỹ

Không chỉ đưa chồng trẻ đi nhấn mí, cô dâu 62 tuổi gây bất ngờ với gương mặt "trẻ ra 20 tuổi" nhờ thẩm mỹ
Đời sống

Hình ảnh mới nhất của chị Thu Sao sau khi thực hiện thẩm mĩ khiến làn da căng bóng trẻ trung như ở tuổi 40 đã nhận được nhiều lời khen từ mọi người.

Cô gái 28 tuổi tìm đến cái chết để giải thoát vì đi đâu cũng bị hỏi: "Bao giờ lấy chồng"

Cô gái 28 tuổi tìm đến cái chết để giải thoát vì đi đâu cũng bị hỏi: "Bao giờ lấy chồng"
Đời sống

Mới đây, theo thông tin từ bác sĩ Nguyễn Quốc Thắng, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức cho biết, bệnh viện đã chữa trị thành công cho chị N.T.T. (28 tuổi, ở Mỹ Đức, Hà Nội).

“Đẹp không giới hạn” - Chương trình chia sẻ bí quyết làm đẹp và chăm sóc sức khỏe hữu ích

“Đẹp không giới hạn” - Chương trình chia sẻ bí quyết làm đẹp và chăm sóc sức khỏe hữu ích
Đời sống

Ngày 20/10 tới, chương trình chia sẻ những bí quyết chăm sóc sức khỏe cho gia đình mang tên “Đẹp không giới hạn” sẽ chính thức lên sóng.