Yêu

Những tật xấu khó bỏ của con gái "ép" chàng phải bỏ chạy

Con gái tuyệt đối phải từ bỏ những thói xấu này để chàng không chạy mất dép.


1. Nhắn tin khi chàng đang vui chơi cùng bạn bè

Đừng xem anh ấy như "con trai", đi đâu làm gì cũng phải nhắn tin báo cáo với bạn. Chàng được quyền la cà, tụ tập với đám bạn mà không cần phải thường xuyên tường trình với bạn. Điều tốt nhất con gái cần làm là cho chàng có chút không gian riêng mỗi khi không ở bên bạn, hãy để chàng có một buổi ăn chơi trọn vẹn, không bị gián đoạn. Chắc chắn chàng sẽ đánh giá cao bạn và cam tâm làm trâu làm bò khi ở bên bạn.

2. Liên tục hỏi xem anh ấy có yêu bạn không

Được nghe 3 từ "anh yêu em" thốt ra từ miệng chàng quả là tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn không nên vì thế mà luôn miệng hỏi xem anh ấy có yêu bạn không. Điều đó một lần nữa lại cho thấy bạn quá phụ thuộc vào đối phương và không tự tin ở bản thân. Nó sẽ khiến bạn mất hết vẻ gợi cảm và đáng yêu.

3. Luôn nói về bạn bè mỗi khi hai người bên nhau

Chia sẻ với anh ấy về bạn bè không phải không tốt nhưng đừng để chủ đề đó chiếm hết cả thời gian của hai người. Anh ấy đi chơi với bạn để tận hưởng cảm giác được ở bên người họ yêu, chứ không phải để nghe bạn lèm bèm về người khác khi hẹn hò. Hơn nữa, phải nghe cùng một chủ đề hết lần này đến lần khác chắc chắn sẽ khiến người phải nghe bực tức. Vì thế, hãy giữ những chủ đề này ở mức tối thiểu trong cuộc trò chuyện của hai người, con gái nhé.

4. Đổ lỗi cho bản thân khi anh ấy nổi cáu

Đừng bao giờ tự giả định rằng tất cả những lúc chàng có tâm trạng tồi tệ đều do bạn gây ra, con gái nhé. Tự trách bản thân khi bạn không thể làm anh ấy vui lên chỉ khiến người ấy thấy khó chịu hơn mà thôi. Và cũng đừng giận dỗi khi anh ấy không muốn chia sẻ về điều khiến anh ấy phiền lòng. Sự thật thì con trai hay thích tự mình xử lý mọi việc. Có thể bạn không hài lòng nhưng điều bạn cần làm trong lúc này là để anh ấy yên tĩnh. Không thì đừng trách chàng "giận cá chém thớt".

5. Cứ tự nhận mình là người xấu

Con trai hoàn toàn không thích điều này. Nó khiến họ cảm thấy khó chịu và thấy như ý kiến của mình chả có chút xi nhê nào. Chàng hẹn hò với bạn bởi họ nghĩ bạn rất tuyệt vời. Chính vì thế, việc bạn tự hạ thấp chính mình sẽ khiến họ khó chịu bởi họ không biết làm cách nào để ứng xử trong trường hợp đó.

6. Nói rằng bạn ổn khi bạn không hề ổn chút nào

Đây là sai lầm khá phổ biến của con gái. Khi bạn đang cảm thấy tồi tệ, bạn không muốn nói với bạn trai mình về điều đó mà bạn muốn anh ấy tự mình tìm ra. Hoặc khi bạn đang tức điên lên với anh ấy vì một lý do nào đó, thay vì trung thực cho anh ấy biết điều đó thì bạn lại nói "Không có gì" khi anh ấy hỏi han. Điều này thực sự sẽ khiến họ cảm thấy bực bội và mệt mỏi vì rõ ràng bạn không ổn một chút nào. Và hậu quả là cuộc chiến giữa hai bạn sẽ kéo dài triền miên. Vì thế, hãy trung thực để tránh những hiểu lầm không đáng có, con gái nhé.

7. Hay "tra hỏi" xem anh ấy có lừa dối bạn không

"Anh chung thuỷ với một mình em chứ?", anh có lừa dối em điều gì không?"...Dù bạn hỏi với thái độ đùa giỡn cũng không nên. Con trai sẽ cho rằng bạn nghi ngờ tình cảm anh ấy dành cho bạn, cũng là  dấu hiệu cho thấy bạn không tự tin vào bản thân. Yêu nhau thì phải đặt niềm tin vào đối phương. Nếu bạn cứ thế thì hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng bị đá bất cứ lúc nào.

8. Ghen tuông vô cớ

Ghen là một phần không thể thiếu của tình yêu, nhưng nếu bạn ghen tuông quá mù quáng thì đó thực sự là một vấn đề nghiêm trọng. Đương nhiên là chàng không được quyền tán tỉnh bất kỳ người con gái nào khác, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy phải xử sự như tất cả con gái không tồn tại trên trái đất này. Nếu bạn gây lộn với chàng mỗi khi anh ấy chào hỏi, trò chuyện với cô gái nào đó thì chắc chắn anh ấy sẽ vô cùng tức giận và sớm rời xa bạn. 

9. "Phủ nhận" hay khước từ mọi lời khen của chàng

Khi anh ấy khen ngợi bạn, tất cả những gì bạn cần làm là mỉm cười và nói "cảm ơn". Đừng nói với anh ấy rằng anh ấy đã sai, hay hỏi lại bằng câu "thật á?". Nếu bạn xử sự như vậy, chàng sẽ nghĩ rằng bạn không hề quan tâm tới những gì anh ấy nói. Phần đông chúng ta cần học cách nhận lời khen một cách tích cực hơn.

10. Theo dõi tình cũ của anh ấy

Bạn có thể nói về kỹ năng theo dõi trên Facebook của bạn với cô bạn thân của mình nhưng không nên nói với bạn trai. Thực tế, cánh con trai cũng theo dõi người họ quan tâm trên Facebook, nhưng đa phần con trai không thích và không thoải mái khi biết rằng bạn gái của mình thường xuyên theo dõi tình cũ của mình.

Sunny T

Từ khoá: nhung tat xau cua con gai ep chang phai bo chay    tình yêu    con gái    tật xấu    thói xấu    con trai    bỏ chạy    chạy trốn    chia tay   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video