Yêu

Hôn 7 vùng này trên cơ thể sẽ khiến nàng thích thú

Hôn - dấu ấn tình yêu lãng mạn cho những ai yêu nhau xích lại gần nhau hơn. Và hãy hôn vào những vùng lý tưởng này sẽ khiến nàng say đắm bạn hơn.


Tai

Tai thường là vùng bị bỏ quên trên cơ thể, tuy nhiên nó lại có thể là điểm mang lại cảm giác mạnh mẽ cho nàng, và dùng miệng là cách tốt nhất để kích thích. Cắn nhẹ vào dái tai là một cách hiệu quả để làm nàng run rẩy vì nhột, nhưng bạn cũng nên uyển chuyển nhẹ nhàng một chút để tạo cảm giác lãng mạn hơn nhé!

Gáy

Một trong những cách dễ nhất và đáng tin tưởng nhất để làm nàng "phê pha" là hôn sau gáy. Cách này rất có tác dụng nếu bạn tiếp cận nàng một cách bất ngờ. Khi nàng đang bận bịu với việc rửa bát hay làm việc với máy tính, hãy đến bên nàng một cách lặng lẽ từ phía sau, vén tóc nàng rồi hôn lên gáy. Nàng sẽ sớm bỏ hết công việc và muốn nhiều hơn thế.

Khuôn mặt

Sự thật là có một vài điều tế nhị khi hôn lên khuôn mặt phụ nữ mà mấy chàng cần biết. Cảm giác ấm áp và nhẹ nhàng của bạn có thể được biểu lộ bằng cách đặt một nụ hôn ngọt ngào và nhẹ lên má, trán, cằm, thậm chí là mũi và mi mắt khép hờ của nàng, nhưng phải nhớ không liếm khắp mặt. Nó thật khó chịu và không gợi cảm chút nào. Và cũng không được cắn. Khuôn mặt nàng phải được nâng niu với sự âu yếm và trân trọng.

Xương bả vai

Một trong những điểm nhạy cảm nhất mà bạn có thể đặt một nụ hôn là dọc theo xương bả vai nàng. Người phụ nữ khoe bờ vai gợi cảm và việc đôi môi bạn đặt lên đó làm cho nàng nghĩ rằng bạn đang hôn lên một vị trí rất riêng tư trên cơ thể nàng. Đồng thời cô ấy cũng sẽ đánh giá cao sự tinh tế của bạn vì bạn cảm nhận được sự quyến rủ của họ muốn bạn phát hiện ra.

Hông

Hông là vùng nhạy cảm hơn bạn tưởng. Có thể là vì nó gần với trung tâm khu vực nhạy cảm của nàng. 

Ngực

Ngực là một trong những vùng nhạy cảm của phụ nữ, nhưng nếu bạn làm sai, hay không khéo có thể khiến nàng mất hứng. Vì thế, đừng quên rằng bạn phải đối xử với chúng thật nhẹ nhàng.

Những vùng cấm

Không cần quan tâm bạn kết thúc ở điểm nào, nó đều có thể làm nàng thấy sướng. Tuy nhiên, có một số vùng trên cơ thể nàng mà bạn phải hỏi ý kiến nàng trước khi khám phá, đó là chân và mông. Một vài cô nàng thường không thích bạn dùng miệng xâm nhập những vùng nhạy cảm này đâu nhé!

Sunny T

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video