Đời sống

Vụ bé người Việt chết ở Nhật: Chứng cứ ADN khiến nghi phạm câm nín

Liên quan đến vụ bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật Bản, hôm nay, tờ Sankei dẫn lời cơ quan điều tra cho biết đã có kết quả thẩm định ADN trên ô tô của nghi phạm.


Liên quan đến vụ bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật Bản, hôm nay, tờ Sankei dẫn lời cơ quan điều tra cho biết theo kết quả thẩm định, ADN của những đồ vật được tìm thấy trong chiếc ô tô màu bạc của nghi phạm Shibuya gần như giống với ADN của bé Nhật L.

Trước đó, như đã đưa tin vào ngày 19/4, cảnh sát đã tìm thấy một lượng tóc và dấu vân tay không phải của nghi phạm Shibuya bên trong chiếc xe cắm trại của nghi phạm này.

Cho đến nay, cơ quan điều tra vẫn đang tập trung phân tích hình ảnh từ camera an ninh sau khi chiếc xe màu bạc của nghi phạm Shibuya xuất hiện tại rất nhiều khu vực liên quan đến vụ án.

Chiếc xe thứ nhất của nghi phạm. Ảnh: Sankei

Theo cơ quan điều tra, có khá nhiều điểm khó hiểu trong vụ án này. Cụ thể, thi thể bé Nhật L. bị bỏ lại dưới cầu nhưng không hề có dấu hiệu được che đậy cẩn thận, trong khi đó, các vật dụng của nạn nhân bị vứt bỏ lung tung tại khá nhiều nơi. "Có vẻ như rất bất cẩn nếu hung thủ có chủ đích muốn che giấu vụ việc", cảnh sát điều tra Nhật Bản cho hay.

Cảnh sát Chiba còn cho biết, nghi phạm Shibuya Yasumasa có thể đã bắt giữ bé gái người Việt Lê Thị Nhật L.và đưa đi đâu đó ngay sau khi bé ra khỏi nhà hôm 24/3 vì dữ liệu ghi được từ các camera công cộng dọc đường không có hình ảnh của bé và nghi phạm.

Chiếc xe thứ hai của nghi phạm. Ảnh: Yahoo Japan

Trước đó, ngày 15/4, một người hàng xóm của Yasumasa cho biết, trong chiều 24/3 người này không nhìn thấy 1 trong 2 xe ô tô của nghi can tại nơi giữ xe.

Cảnh sát cho rằng, nghi phạm Shibuya có thể sử dụng xe này để chở thi thể, quần áo và những thứ khác của bé L. đi phi tang. Cảnh sát Chiba cũng đã tịch thu 2 xe ô tô của nghi phạm để điều tra cụ thể.

Trong ngày 15/4, cảnh sát cũng lục soát nhà của nghi phạm để tìm những đồ vật chưa được phát hiện của bé L. cũng như những thứ khác có liên quan tới vụ việc này.

Đồng nghiệp của nghi phạm Shibuya nói với cơ quan điều tra rằng, Shibuya từng có thú sưu tập những đĩa DVD có hình ảnh của học sinh dưới 15 tuổi, gồm cả học sinh tiểu học. Shibuya cũng là người có sở thích đọc truyện tranh hoạt hình người lớn có hình ảnh của các bé gái bị hành hạ tình dục.

theo Đời sống Plus

Nguồn: http://doisongvietnam.vn/loi-khai-nghi-pham-sat-hai-be-nguoi-viet-o-nhat-dan-bi-dap-tan-boi-chung-cu-adn-20872-4.html

Từ khoá: bé gái    người việt    adn    nghi phạm    câm nín   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video