Đời sống

Thanh niên quần đùi, áo "mắm tôm", dép tổ ong đi tỏ tình bị gái xinh "lùa như lùa vịt"

Chàng trai quần đùi, áo "mắm tôm", đi dép tổ ong, mang hẳn bó hoa héo úa đến nhà cô gái tỏ tình, và cái kết không thể nào đắng hơn.


Để chuẩn bị cho buổi tỏ tình, nhiều chàng trai thường đầu tư công sức, thời gian với những ý tưởng cực thú vị. Từ màn tặng 999 bông hoa cực lãng mạn, đến những bữa tiệc xa hoa tại nhà hàng, bất kể bằng cách nào, các chàng đều "chịu chơi".

Thế nhưng khác xa những câu chuyện ấy, chàng trai này lại có màn tỏ tình cực "lầy" khiến bạn gái chết khiếp.

Không cầu kì trong phong cách ăn mặc, chàng trai ăn mặc rất đơn giản, tay cầm bó hoa, đi dép tổ ong, diện hẳn quần đùi, áo "mắm tôm" hùng hổ đi bộ sang nhà bạn gái tỏ tình.

collage_photocat(12).jpg
Chàng trai hùng hổ mang hoa sang tỏ tình nhà bạn gái

Vừa bước vào cửa, anh chàng tự tin quỳ xuống nền đất gọi tên cô gái, vừa cười, vừa nói rất vô tư. Được biết, cô gái tên gọi thân mật ở nhà là Mèo. Không những vậy, anh chàng còn rủ thêm một vài em nhỏ làm cố vấn, cũng như quay lại khoảng khắc tỏ tình đáng nhớ trong cuộc đời.

photo-1-1497860443082 (1).png
 
Vừa đến cổng chàng trai quỳ xuống nền đất gọi tên cô gái

Nhưng trái lại, cô gái không xúc động, không cảm ơn một lời mà cô còn nổi điên lên vì bị làm phiền. Sẵn cái gậy ngay đó cô gái liền cầm lên đuổi đánh chàng trai, khiến chàng ta sợ hãi chạy toán loạn.C(3).PNG
km(3).PNG
vụt.PNG

 
Chàng trai bị cô gái cầm gậy đuổi đánh

Sau khi được đăng tại, đoạn video đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng, đa phần tỏ ra thương cảm cho chàng trai khi đuổi đánh, nhưng một số khác lại cho rằng anh chàng này có vấn đề mới mang một bó hoa xấu xí, héo úa đi tỏ tình như vậy.

Theo Hoa/we25.vn

Nguồn: http://we25.vn/hong-bien/thanh-nien-quan-dui-ao-mam-tom-dep-to-ong-di-to-tinh-bi-gai-xinh-lua-nhu-lua-vit-67956

Từ khoá: tỏ tình    bạn gái   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video