Đời sống

Quảng cáo trên di động hiệu quả từ ứng dụng Mofiin hot nhất 2017

Quảng cáo trên thiết bị di động (Mobile Advertising) đang là xu hướng quảng cáo online rất được nhiều nhãn hàng quan tâm và trong tương lai sẽ tăng trưởng với tốc độ chóng mặt.


Thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ cũng là lúc quảng cáo trên thiết bị di động lên ngôi! 
 
Trong thời đại kinh tế và công nghệ phát triển mạnh mẽ, mỗi người mua cho mình một chiếc điện thoại di động thông minh (smartphones) giá rẻ tầm 1 triệu VNĐ là điều dễ dàng. Nắm bắt tốc độ tăng trưởng mạnh về thời đại công nghệ số, nhiều công ty truyền thông, doanh nghiệp, nhãn hàng lớn nhỏ đã và đang vận dụng nhiều hình thức quảng cáo trên nền tảng di động (Mobile Advertising) như: banner ads, native ads (quảng cáo tự nhiên), video ads, interstitial ads (quảng cáo đan xen), expandable ads (quảng cáo có thể mở rộng)... 

       Hinh1.png

Theo số liệu thống kê từ Google Mobile Advertising và khảo sát của Nielsen vào năm 2016 cho thấy 82% video, poster quảng cáo trên nền tảng di động thu hút người dùng và 46% khách hàng tại Việt Nam mua sản phẩm hoặc dịch vụ trên thiết bị di động. Có thể nhận thấy rằng cộng đồng Mobile Internet từ những con số nhỏ đang có tiềm năng phát triển thành cộng đồng lớn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến thói quen của người tiêu dùng trên mạng xã hội. Chính vì lẽ đó, Mofiin được ra đời là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo trên nền tảng di động (Mobile Advertising), tận dụng tối ưu những nguồn tài nguyên hiện có để mang lại giá trị quảng cáo di động hiệu quả nhất cho nhiều nhãn hàng. 
 
Mofiin - Quảng cáo trực tiếp đến người dùng di động mỗi ngày! 

 Hinh2.jpg

Mofiin là một sản phẩm mới từ Yeah1 Network, ra mắt vào ngày 15/6/2017 trên hệ điều hành Android và sớm phát triển trên iOS. Ứng dụng Mofiin là hình thức quảng cáo trên nền tảng các thiết bị số như điện thoại di động, máy tính bảng…Với lợi thế mạnh những nguồn tài nguyên sẵn có từ người cha đẻ Yeah1 Network, chúng tôi hoạt động với tiêu chí giúp các nhãn hàng lớn nhỏ và người kinh doanh có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, tối ưu hoá khả năng nhận dạng thương hiệu, từ đó giúp bán được hàng, đạt được doanh số hiệu quả thông qua Mobile Ads. 
 
Mofiin cung cấp 6 gói dịch vụ quảng cáo tối ưu tại thị trường Việt Nam

Hinh3.jpg

* Tối ưu hoá Quảng cáo trên màn hình khoá siêu đẹp: Video, Banner Ads và tin tức hiển thị trực tiếp trên màn hình khoá thiết bị di động, tiếp cận chính xác mục tiêu khách hàng bao gồm thu nhập, giới tính, thói quen sinh hoạt…
 
* Tăng lượng traffic và CCU khủng: Người dùng xem các kênh tin tức, video, poster quảng cáo và cài đặt ứng dụng mà bạn hợp tác với Mofiin giúp tăng lượng traffic, đạt ví trí cao trong bảng xếp hạng App Store và Google Play.
 
* Tương tác cộng đồng mạnh mẽ: Tương tác trực tiếp, mạnh mẽ giữa thương hiệu và cộng đồng người tiêu dùng trên các kênh mạng xã hội truyền thông (Facebook, Youtube, Instagram…).
 
* Hợp tác bán Sản phẩm và Dịch vụ: Bạn có sản phẩm hoặc dịch vụ: thực phẩm, thời trang/phụ kiện, thiết bị số… Mofiin sẽ kéo lượng khách hàng tới thương hiệu của bạn, thu thập dữ liệu và gửi đơn hàng đến cho bạn.
 
* Khảo sát và nghiên cứu thị trường: Nội dung khảo sát đa dạng giúp thu thập dữ liệu đúng theo yêu cầu, tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng cho tất cả lĩnh vực với sự phân loại cao như: thu nhập, thói quen…
 
* Quảng cáo theo yêu cầu khách hàng: Bạn có nhu cầu quảng cáo với hình thức khác, Mofiin luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Hinh4.jpg

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ:

    Website: www.mofiin.com

    Hotline: 0906 345 310

    Mail: hello@mofiin.com

    Link tải cho Android: www.mofiin.com/android

Trải nghiệm ứng dụng Mofiin ngay hôm nay để mang về nhiều lợi ích cho nhãn hàng của bạn!
 

Phương Nhi/Theo Infonet

 

Từ khoá: Mobile Advertising    Quảng cáo trên thiết bị di động    Mofiin   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video