Đời sống

Người bố bạo hành con trai đến rạn sọ não là chuyên viên đào tạo lái xe an toàn của Yamaha, nhiều lần lên sóng truyền hình

Người bố có hành vi đánh đập con ruột gần 2 năm trời đang là chuyên viên đào tạo lái xe an toàn của Yamaha, nhiều lần xuất hiện trên sóng truyền hình để hướng dẫn sử dụng, lái xe an toàn với các dòng xe ga của Yamaha.


Liên quan đến vụ việc cháu bé 10 tuổi bị bố đẻ và mẹ kế bạo hành đến rạn sọ não, hiện cơ quan công an quận Cầu Giấy vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.Đối tượng Trần Hoài Nam (34 tuổi, trú tại phường Nghĩa Đô) - bố ruột cháu bé hiện đang bị công an tạm giữ hình sự để phục vụ công tác điều tra.

1.jpg

Nam diễn tả lại hành vi đánh đập người con trai của mình.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Nguyễn Thị N. (SN 1983, ở Phùng Hưng, Hà Nội) là mẹ đẻ cháu bé cho biết, chồng cũ của chị sau khi tốt nghiệp đại học đã đến làm việc tại công ty Yamaha motor Việt Nam với vai trò là chuyên viên đào tạo lái xe an toàn.

"Chồng cũ của tôi vốn là người tử tế, có học và thương con, tôi không hiểu là anh ta có vấn đề gì thì mới nỡ lòng đánh con như vậy. Sau khi biết được việc làm sai trái của anh  ấy, phía phía công ty Yamaha motor Việt Nam đã liên hệ để hỏi thăm, chia sẻ với gia đình.", chị N. chia sẻ.

2.jpg

Chị N. chia sẻ về vụ việc.

Liên lạc với công ty Yamaha Việt Nam đại diện đơn vị này cho biết, hiện vẫn chưa có thông tin đuổi việc đối với Trần Hoài Nam.

Vị đại diện này thông tin thêm Nam từng công tác tại một bộ phận của công ty với vai trò là chuyên viên đào tạo lái xe an toàn.

Người này từng nhiều xuất hiện trên các chương trình truyền hình để hướng dẫn sử dụng, lái xe an toàn với các dòng xe ga của Yamaha.

3.png

Nam trong một lần lên sóng truyền hình. Ảnh FB

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/nguoi-bo-bao-hanh-con-trai-den-ran-so-nao-la-chuyen-vien-dao-tao-lai-xe-an-toan-cua-yamaha-nhieu-lan-len-song-truyen-hinh-2017120813563349.chn

Từ khoá: bố và mẹ kế bạo hành bé 10 tuổi    bé trai 10 tuổi bị gia đình bạo hành    pháp luật    bạo hành trẻ em   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video