Đời sống

Hai mẹ con đột ngột qua đời, bà ngoại nhìn bức ảnh chụp ngày hôm đó và thấy một tia hy vọng

Ngày 25/4/2017, Hannah Simmon cùng con gái 9 tháng tuổi A’lannah và người bạn Lauren Buteau đã thiệt mạng trong một tai nạn xe hơi. Vụ tai nạn thảm khốc đã gây ra một vụ dồn xe dài trên tuyến đường số 347 ở Georgia, Hoa Kỳ.Anh-hien-truong-tai-nan-gay-soc-2.jpg

Anh-hien-truong-tai-nan-gay-soc-4-768x1024.jpg

Một nữ tài xế tên Anisa đang trên đường đi làm và bị mắc kẹt trong vụ tắc nghẽn giao thông này. Khi Anisa tới gần hiện trường vụ tai nạn, cô nhận ra mình sẽ bị muộn làm, vì vậy, cô quyết định chụp ảnh lại cảnh ách tắc bằng điện thoại để chứng minh cho sự chậm trễ của mình.

Lúc đầu, Anisa nghĩ rằng cô chỉ đang chụp một bức hình về đội cứu hộ đang làm việc chăm chỉ trên hiện trường. Nhưng sau đó, khi Anisa nghe về tin đã có ba người chết trong vụ tai nạn gây ra vụ ách tắc đó, cô ấy đã nhìn kỹ hơn vào bức ảnh mình chụp và ngay lập tức cảm thấy ớn lạnh.

Anh-hien-truong-tai-nan-gay-soc-1.jpg

Bức ảnh chụp lại được một tia sáng chiếu xuống hiện trường, với hai vùng sáng nhẹ nhàng bay lên trên chiếc xe gặp tai nạn.

Giờ đây, cả câu chuyện và bức hình đều đang lan truyền trân mạng xã hội, khiến cho nhiều người (trong đó có cả mẹ của Hannah) tin tưởng rằng một điều kỳ diệu đang diễn ra chứ không chỉ đơn giản là ánh đèn flash máy ảnh thông thường.

Hai gia đình của các nạn nhân đã được an ủi phần nào bởi bức ảnh này. Hannah Simmons, 23 tuổi và con gái 9 tháng tuổi A’lannah cùng người bạn gái 28 tuổi Lauren Buteau của cô đều thiệt mạng trong vụ tai nạn. Bà Judy, mẹ của Hannah cho biết biết bức ảnh là một món quà, “Bức ảnh đó đã được chụp vì là có lý do, nó làm tôi thức tỉnh”. 

theo ĐKN

Nguồn: http://ins.daikynguyenvn.com/?p=409782

Từ khoá: tai nạn    thảm khốc   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video