Đời sống

Đám cưới ‘của hiếm’ ở Ninh Bình chứng minh ‘Tình yêu chân thực không chỉ xuất hiện trong truyện cổ tích’

Đám cưới cổ tích của cặp đôi ở Ninh Bình đã tiếp thêm niềm tin về tình yêu, cuộc sống cho nhiều bạn trẻ.


Giữa bộn bề, lo toan trong cuộc sống hiện đại, khi con người bị lệ thuộc vào đồng tiền và vật chất thì nhiều người vẫn có thể trao trọn vẹn tình yêu cho nhau, khiến người ta không khỏi ngưỡng mộ. Đó là câu chuyện của cặp đôi ở Ninh Bình…

Một đám cưới giản dị, không phông rạp, không loa đài cũng chẳng họ hàng, khách khứa quá đông…nhưng cô dâu chú rể vẫn nở nụ cười hạnh phúc. Bởi thế mới nói, cho dù đó có phải vì bất kì một lý do nào khác thì nó vẫn không thể nào lớn bằng sức mạnh của tình yêu…

unnamed (1).jpg

Hình ảnh này khiến người xem vừa xót xa vừa ngưỡng mộ (Ảnh facebook: Hoài Nam)

Dù mới được đăng tải vài giờ, thế nhưng câu chuyện về đám cưới giản dị của cặp đôi đặc biệt này lại có sức hút lớn đối với dân mạng khi có tới hơn 6.000 lượt thích và hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ.

Có thể thấy rõ ngôi nhà cũ đã xuống cấp, nhìn từ bên ngoài không có gì đáng giá, không có khách khứa hay phông rạp như những đám cưới thường thấy nhưng nhìn hình ảnh cô dâu chú rể hạnh phúc như vậy, không ít bạn trẻ đã trầm trồ, ngưỡng mộ tình yêu đẹp của cả hai.

unnamed.jpg

Cô dâu với gia cảnh nghèo khó cùng đám cưới giản dị đến khó tin (Ảnh facebook Hoài Nam)

Liên hệ với Hoài Nam – người trực tiếp đăng tải câu chuyện này lên mạng xã hội thì được anh chia sẻ nhà cô dâu rất nghèo, mẹ mất sớm, bố bệnh tật, nhưng không vì thế mà ngăn cản được tình yêu của hai người dành cho nhau.

Lướt qua những bình luận của dân mạng, hoàn cảnh và câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích của cặp đôi Ninh Bình đã khiến nhiều người xúc động, không cầm được nước mắt. Đúng là trong cuộc sống hiện đại này, có những thứ không tưởng thì lại là sự thật.
23e4b055efa401bb12c55380f592bcb9
Tình yêu không vụ lợi của cặp đôi càng được mọi người trân trọng nhiều hơn trong xã hội hiện đại, thậm chí có người còn gọi đó là thứ “của hiếm”.

Nó đã tiếp lửa cho rất nhiều người rằng: “Tình yêu chân thực không chỉ xuất hiện trong truyện cổ tích, mà nó vẫn có thể tồn tại và xảy ra ngay chính trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.”

Theo Thời đại

Nguồn: http://soha.vn/dam-cuoi-cua-hiem-o-ninh-binh-khien-dan-mang-xuc-dong-20161209234450129.htm

Từ khoá: đám cưới    đám cưới đơn giản    tình yêu đích thực   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video