Đời sống

Chăm sóc mắt học đường: hành trình chắp cánh những ước mơ

Suốt 12 năm qua, hàng trăm nghìn đôi mắt sáng khỏe cũng là hàng trăm nghìn ước mơ đã được New V.Rohto chắp cánh thông qua chương trình Chăm sóc mắt học đường. Bằng sự nỗ lực không ngừng, New V.Rohto tiếp tục khẳng định sứ mệnh chăm sóc sức khỏe đôi mắt cho thế hệ trẻ Việt Nam thông qua các sản phẩm chất lượng và các hoạt động khám mắt thường niên.


Để chinh phục những ước mơ, các em học sinh phải nỗ lực không ngừng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngoài việc học tập trên lớp, các em còn thường xuyên sử dụng các thiết bị điện tử tìm thông tin, giải trí sau những giờ học căng thẳng. Do đó, đôi mắt phải làm việc liên tục dưới các điều kiện môi trường khác nhau. Nếu không được kiểm tra, chăm sóc hợp lý, mắt sẽ dễ mắc phải các hiện tượng như khô mắt, suy giảm thị lực, hay nghiêm trọng hơn là bệnh nhược thị, tật khúc xạ ở lứa tuổi học sinh.

Hiểu được tầm quan trọng của đôi mắt đối với kết quả học tập và lựa chọn nghề nghiệp tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam, New V.Rohto – “Nhãn hiệu chăm sóc mắt OTC lớn nhất thế giới theo doanh thu” - công ty Rohto-Mentholatum (VN) đã phối hợp với các bệnh viện nhãn khoa uy tín hàng đầu trên cả nước tổ chức chương trình Chăm sóc mắt học đường trong suốt 12 năm qua. Việc khám, tư vấn ngay tại trường học sẽ giúp phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh về mắt; góp phần chắp cánh cho ước mơ của các em.

anh 1.png
Em N.N.Hùng – Trường THCS Long Hoà, Cần Thơ chia sẻ: “Ước mơ từ nhỏ của em là trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Ngoài sức khỏe dẻo dai và kỹ thuật xử lý bóng tốt, một cầu thủ cần có đôi mắt sáng khỏe, tinh anh; nhưng do chủ quan nên em thường không đi kiểm tra mắt định kỳ. Năm nay, trường em được chọn để tổ chức  chương trình Chăm sóc mắt học đường; em không chỉ được các bác sĩ kiểm tra tổng quát sức khỏe đôi mắt mà còn có thêm những kiến thức bổ ích trong việc chăm sóc mắt hàng ngày. Sau khi tham gia chương trình, em tự hứa sẽ quan tâm nhiều hơn tới đôi mắt; để  sẵn sàng thực hiện ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá của mình”.

up.png
up.png
up.png

up.png
up.png
Một số hoạt động tại chương trình Chăm Sóc Mắt Học Đường 2017

Vào ngày 17/04/2017, chương trình Chăm sóc mắt học đường với chủ đề “Mắt khoẻ mỗi ngày, ngời sáng tương lai” đến với Thái Bình – điểm dừng chân cuối cùng khép lại hành trình năm nay. Sự yêu mến của các bạn học sinh cùng các thầy cô giáo tại mỗi điểm dừng chân sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ để New V.Rohto tiếp tục hành trình bảo vệ đôi mắt sáng khỏe cho nhiều thế hệ học sinh hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Từ khoá: chăm sóc mắt    học đường    tương lai   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video