Đời sống

Bình Phước: Cha già khóc kể việc 2 vợ chồng con trai chết với vết cứa cổ

Vợ chồng anh Em và chị Tú được phát hiện trong tình trạng nhiều vết chém dã man khắp cơ thể, trong có vết cắt ở cổ, bên cạnh có sợi dây điện lớn.


Bình Phước: Cha già khóc kể việc 2 vợ chồng con trai chết với vết cứa cổ - Ảnh 1.

Ông Đậu buồn bã kể lại sự việc hai vợ chồng con trai nghi bị giết hại dã man.

Tiếp xúc với PV, ông Huỳnh Văn Bậu, cha của anh Huỳnh Văn Em (34 tuổi, ngụ ấp Tân Hòa, xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) không giấu nổi cảm xúc, bật khóc khi nói việc hai vợ chồng con trai nghi bị giết hại.

Ông Bậu kể, sáng 16/6, ông đang lo công việc nhà thì nhận tin báo từ cơ quan Công an rằng, vợ chồng con trai là anh Huỳnh Văn Em và con dâu Nguyễn Thị Tú (36 tuổi) đã tử vong. Đề nghị gia đình thu xếp đến để cung cấp thông tin.

"Nghe cơ quan chức năng báo tin mà tôi rụng rời tay chân. Tôi đến ngay nhà của con trai xem sự việc thế nào. Khi đến nơi, cơ quan chức năng vẫn đang bảo vệ hiện trường, tôi vẫn chưa được cho vào xem mặt hai đứa, phải đứng trong tâm trạng vô cùng nóng ruột", ông Bậu nói.

Bình Phước: Cha già khóc kể việc 2 vợ chồng con trai chết với vết cứa cổ - Ảnh 2.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Ông Bậu cho biết, con trai ông là anh Em trước kia làm việc tại TP HCM. Hơn 3 năm trước, anh Em về quê sinh sống, làm việc thì quen và đám cưới với chị Tú.

Chị Tú từng có một đời chồng, có 2 đứa con riêng. Sau đám cưới đến nay đã 2 năm, vợ chồng anh Em và chị Tú vẫn chưa có con chung.

Cũng theo ông Bậu, chị Tú có cho vay mượn tiền lấy lãi đối với người dân. Hiện hai vợ chồng anh Em và chị Tú đang xây dựng một ngôi nhà khá lớn bên cạnh ngôi nhà đang ở để nuôi chim yến. Tuy nhiên, đang xây dựng dở dang thì cả hai tử vong.

Bình Phước: Cha già khóc kể việc 2 vợ chồng con trai chết với vết cứa cổ - Ảnh 3.

Người dân hiếu kì kéo đến khu vực trước nhà hai nạn nhân theo dõi vụ việc.

Một người dân gần nhà vợ chồng anh Em và chị Tú cho biết thêm, trước 2 ngày xảy ra sự việc cả hai nghi bị giết hại, người chồng cũ của chị Tú có đến nhà của hai vợ chồng anh Em và chị Tú. Tuy nhiên, người chồng này đến để làm gì thì không ai biết rõ.

"Sau khi chia tay với chị Tú thì người chồng này về Đắk Nông sinh sống, không biết xuống làm gì nữa? Lúc chúng tôi phát hiện sự việc, chị Tú bị trong tình trạng nhiều vết chém dã man khắp cơ thể, trong có vết cắt ở cổ, bên cạnh có sợi dây điện lớn", người hàng xóm nói.

Trước đó, sáng 16/6, một người phụ nữ mang thức ăn cho gia đình chị Tú thì phát hiện hai vợ chồng nằm bất động trong nhà.

Người này hô hoán, khi người dân chạy đến kiểm tra thì thấy vợ chồng chị Tú đã chết, có nhiều vết thương trên cơ thể, xung quanh nhiều máu.

Thông tin ngay lập tức trình báo lên Công an xã Tân Tiến và Công an huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.

Công an ngay lập tức đến hiện trường bảo vệ, đồng thời khám nghiệm tử thi đến tối ngày 16/6.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước tiếp tục điều tra, làm rõ.

THEO NHƯ Ý/TRÍ THỨC TRẺ

Nguồn: http://kenh14.vn/binh-phuoc-cha-gia-khoc-ke-viec-2-vo-chong-con-trai-chet-voi-vet-cua-co-20170617115611354.chn

Từ khoá: tin nóng xã hội    tâm sự của người cha già    chết với vết cứa trên cổ    2 vợ chồng tử vong   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video