Đời sống

Bé gái 4 tuổi bụng bỗng to lạ thường, khi khám xong cha mẹ em không kìm nổi nước mắt

Bụng của bé gái mỗi ngày một to, mọi người nghĩ rằng đó là “bụng phân”, không ngờ sau khi các bác sĩ khám cho em và lấy ra thứ này… Tại sao lại có thể như thế?


Ở một vùng nông thôn có em bé tên là Kỳ  (hóa danh), từ khi em được 1 tuổi, bà ngoại đã phát hiện bụng của em có điều gì đó không bình thường. Vì em không phản ứng ra bản thân có gì đó khó chịu, vậy nên bà ngoại của em cũng chỉ nghĩ rằng hiện tượng bụng to của em là “bụng phân”. Vì vậy, bà thường dẫn em đi dạo xung quanh một chút sau khi em ăn xong.

Nhưng 3 tháng sau, bụng của Kỳ  cũng không nhỏ hơn chút nào mà nó càng ngày càng lớn. Hàng xóm chung quanh nhìn em với vẻ lo lắng. Lúc này ông bà ngoại mới phỏng đoán, hay là cháu bé có bệnh gì đó ở trong bụng. Sau đó họ mới gọi điện thoại cho bố mẹ của em.

be-gai-4.jpg

Cha mẹ của Kỳ trở về, nhìn thấy con gái, họ không kìm nổi những dòng nước mắt.

be-gai-2.jpg

Các bác sĩ cho biết, trong bụng em là một bào thai, là hiện tượng đặc biệt, phôi phát triển trong phôi. Nói đúng ra thì trong bụng của Kỳ có một phôi thai chị em. Khi cơ quan sinh nở của em hình thành xong, phôi thai này sẽ bám lên thành tử cung của em để hấp thụ dinh dưỡng và phát triển. Tuy nhiên đây là phôi thai phát triển dị dạng.

be-gai-3.jpg

Sau khi các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật thành công và lấy ra thai nhi từ trong bụng của Kỳ  Cả bác sĩ và người nhà của em đều thở phào nhẹ nhõm. Sau hai tuần phẫu thuật, em được trở về nhà.

Theo San San/Daikynguyen

Nguồn: http://ins.daikynguyenvn.com/?p=641153

Từ khoá: bụng bỗng to lạ thường    phôi phát triển trong phôi    phôi thai phát triển dị dạng   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video