Giải trí

Thu Trang xuất hiện “có tiếng mà không có hình” ở Thách Thức Danh Hài

Ở tập 2 của Thách Thức Danh Hài mùa 4, cặp thí sinh được Trấn Thành nhận xét có ngoài hình thanh lịch “ôm trọn” 40 triệu đồng khi lồng tiếng chửi của Thu Trang vào tiết mục.


Đến với tập 2 của Thách Thức Danh Hài mùa 4, Trấn Thành và Trường Giang bất ngờ hoá thân thành những chàng thám tử khiến Tiến Luật “đơ như cây cơ”.

TRAN THANH (2).jpg

“A Xìn” còn hóm hỉnh dùng kính lúp soi da của Tiến Luật và cho biết nam MC đang mọc mụn bọc khiến khán giả cười lăn.

TRAN THANH (1).jpg
TRUONG GIANG.jpg

Mở màn cho đêm thi là cô Tuyết Vân, hiện đang là giáo viên ở Đồng Tháp. Hỗ trợ cho thí sinh là cô con gái 24 tuổi, tên Thy.

TUYET VAN (2).jpg

Sự hóm hỉnh ở của hai mẹ con ở phần giới thiệu khiến các giám khảo thích thú.

Trấn Thành còn hùa với co con gái “đá xéo” vấn về tóc của Tiến Luật. Quá “bức xúc”, Tiến Luật dọa đã bấm đồng hồ bắt đầu phần thì khiến hai mẹ con hết hồn. Cô Tuyết Vân cho biết trái tim mình bị “tổn thất khiến mọi người bật cười. Chưa dừng ở đó, cô Tuyết Vân còn mời Trấn Thành lên hát trích đoạn Cải lương Máu nhuộm sân chùa 4 để lấy bình tĩnh.

TUYET VAN (1).jpg

Nữ thí sinh còn thản nhiên nhắc tuồng, chỉnh sửa Trấn Thành cách hát sao cho mùi khiến khán giả cười thích thú.

Bắt đầu phần thi, hai mẹ con cô Tuyết Vân kết hợp diễn xuất nhưng chưa đủ để chọc cười giám khảo. Đến những giây cuối, cả hai tiếp tục “đá xéo” tóc của Tiến Luật làm cho Trấn Thành phải bật cười. Ở vòng 2, nữ giáo viên lại mời Trường Giang lên trợ diễn trong phần thi của mình. Kịch bản giống hệt màn giao lưu ban đầu với Trấn Thành khiến hai giam khảo không buồn cười.

TUYET VAN (3).jpg

Hai mẹ con cô Tuyết Vân được giám khảo đánh giá có màn giới thiệu hài hước hơn phần thi.

Tuy dừng bước sớm nhưng Trấn Thành cảm nhận hai mẹ con đã mang đến chương trình hình ảnh đẹp về tình mẹ con thân thiết, khoảng cách thế hệ giữa cả hai được rút ngắn như những người bạn.

Tiếp đến là sự xuất hiện của thí sinh Hoàng Châu làm nghề kĩ nghệ sắt đến từ Vĩnh Long. Trợ diễn cho anh là chị Thu Trang - bà xã của một người bạn.

HOANG CHAU (1).jpg

Ở phần thi, cả hai hoá thân thành bệnh nhân và bác sĩ.

Không may thay, ý hài của cặp thí sinh lại làm khiến giám khảo khó hiểu và không thể cười.

HOANG CHAU (2).jpg

Cô sinh viên năm hai Thu Thuỳ xuất hiện trong bộ trang phục đơn giản và “bắn” một tràng giới thiệu bằng tiếng Nhật.

THU THUY (1).jpg

Với 60 giây ở vòng 1, nữ thí sinh hóm hỉnh cho biết bạn thân của mình là Trấn Thành, Trường Giang và Thu Trang và khui phong bì tiền mừng cưới. Hóa ra bên trong chỉ toàn là vé số và voucher giảm giá. Mức độ hài của phần thi vẫn chưa chinh phục được hai danh hài.

THU THUY (2).jpg

Khi giải thích về điểm buồn cười trong tiếu phẩm, Thu Thủy suy diễn đến tận giai đoạn sẽ thắng được 20 triệu đồng khiến Trấn Thành “cạn lời”, mời thí sinh “quẹo phải” ra về.

Tiếp theo là sự xuất hiện của cô bán nước Phan Thị Duẩn trong tà áo bà ba duyên dáng, đặc trưng của miền quê sông nước. Sự hóm hỉnh trong phần giới thiệu của nữ thí sinh khiến Trấn Thành, Trường Giang thích thú.

PHAN THI DUAN (1).jpg
PHAN THI DUAN (2).jpg

Ở phần thi của mình, nữ thí sinh hoá thân thành một cô gái vừa bán vé số, vừa livestream. Thế nhưng đáng tiếc, tiết mục của cô nhẫn chưa chạm đúng “huyệt cười” của hai giám khảo.

Thí sinh Bích Thuỷ cùng hai người bạn trợ diễn của mình là những y bác sĩ của bệnh viện Nhiệt Đới TP.HCM.

BICH THUY (1).jpg

Ở tiết mục của mình, nữ thí sinh diễn lại chính nghề nghiệp của mình ở góc độ hài hước.

Tuy nhiên phần trình diễn của bộ ba vẫn chưa đủ “đô” để chọc cười hai giám khảo. Bên cạnh đó, Trấn Thành còn phàn nàn về vấn đề “cười thả ga” của Tiến Luật khiến anh nhiều lần muốn bật cười. Sau đó, “A Xìn” còn tận tình hướng dẫn cho thí sinh cách tạo mảng miếng hài sao cho thuyết phục.

BICH THUY (2).jpg

Tiếp đó là sự trở lại của chàng sinh viên Văn Trương đến từ Cao Lãnh, Đồng Tháp từng xuất hiện ở mùa trước cùng với bạn diễn Quốc Thái. Với 60 giây, anh chàng thể hiện tiết mục cứu người chết đuối.

VAN TRUONG (2).jpg

Mặc dù cố gắng hết mình ở phần diễn xuất cũng như động tác hình thể nhưng anh chàng vẫn không chinh phục được hai nam giám khảo. Trấn Thành hóm hỉnh cho rằng đây là thể loại “hài hành hình” và chia sẻ nam thí sinh còn vụng về ở phần thể hiện.

VAN TRUONG (1).jpg

Thí sinh Mỹ Ngân xuất hiện trên sân khấu trong tà áo dài hồng thanh lịch. Kết hợp cùng cô nàng là anh chàng Duy Khanh.

MY NGAN - DUY KHANH (1).jpg
MY NGAN - DUY KHANH (2).jpg

Ở lượt thi đầu tiên, nữ thí sinh làm Trấn Thành bật cười khi cho biết em trai của mình là Duy Khang, bị đột tử do xem ảnh “nóng” của Tiến Luật và xem cảnh “ít vải” của Trường Giang. Cả hai nhanh chóng giành được 2 triệu đồng trong vòng đầu tiên. Bước vào vòng 2, Mỹ Ngân và Duy Khanh đóng vai luật sư biện hộ, “hành” Trấn Thành, Trường Giang phải liên tục đứng lên, ngồi xuống.


MY NGAN - DUY KHANH (4).jpg

Chưa dừng ở đó, cặp đôi còn khéo léo lồng ghép tiếng “chửi” trứ danh của Thu Trang làm Trấn Thành cười “tẹt ga” và mang về 10 triệu đồng. Quyết tâm chinh phục bộ đôi giám khảo, Mỹ Ngân và Duy Khanh tiếp tục thi với vai diễn luật sư, biện hộ cho Trấn Thành, Trường Giang.

MY NGAN - DUY KHANH (3).jpg
 

Cô nàng Mỹ Ngân “bá đạo” đưa ra lời giải thích rằng Thu Trang đặt tên nhà hàng là Thích bò là vì hình ảnh đó đại diện cho Tiến Luật. Không dừng ở đó, bộ đôi còn tiếp tục dùng tiếng chửi của Thu Trang trong tiết mục. Tiếp đó, Mỹ Ngân còn yêu cầu bảo vệ “giữ bà Thu Trang lại” khiến Trấn Thành, Trường Giang “cười như được mùa”, thắng 20 triệu đồng khi chưa đến 30 giây.

MY NGAN - DUY KHANH (8).jpg

Sau khi hội ý và được mọi người ủng hộ, hai thí sinh quyết định thi tiếp vòng 4.

Mỹ Ngân cùng bạn diễn Duy Khanh nhìn về phía Tiến Luật, tung hứng miếng hài ẩn ý rằng đã sinh lứa đầu cách đây 7 năm và không có dấu hiệu sinh sản tiếp. Câu kết “triệt sản” đầy dứt khoát của Mỹ Ngân khiến hai danh hài bật cười hả hê.

MY NGAN - DUY KHANH (5).jpg

MY NGAN - DUY KHANH (7).jpg

Sau cùng, cả hai quyết định dừng chân với giải thưởng trị giá 40 triệu đồng và giành tấm vé bước vào đêm Gala của Thách Thức Danh Hài mùa 4.

Đón xem tập 3 của Thách Thức Danh Hài mùa 4, phát sóng vào lúc 20g30, thứ Tư, ngày 6/12/2017, trên kênh HTV7.

Tố Oanh/Infonet

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video