Giải trí

Thí sinh team Minh Tú “hết hồn” khi được trải nghiệm “Sống chung với mẹ chồng Minh Tú”

Trong thử thách diễn xuất tình huống, Minh Tú trở thành một bà mẹ chồng “xéo xắc”, luôn nghi ngờ cô con dâu Ánh Quỳnh của mình ngoại tình. Minh Tú thậm chí còn khá nhập tâm vào vai diễn mà chỉ ngón tay vào mặt Ánh Quỳnh.


Tập 6 The Face mở đầu với thử thách diễn xuất tình huống. Mỗi thí sinh sẽ được giao cho một tình huống bất ngờ và các cô gái sẽ phải ứng xử thật thông minh với bạn diễn của mình.

IMG_5761.jpg

Người giữ trọng trách hướng dẫn trong thử thách tuần này là HLV Lan Khuê. Đội của HLV Minh Tú có lợi thế là đội thực hiện thử thách cuối cùng sau Team Lan Khuê và Team Hoàng Thùy.

IMG_5780.jpg

Sau khi quan sát thí sinh của 2 đội bạn, Minh Tú cho rằng Tú Hảo đội Lan Khuê chưa đủ ấn tượng. Những biểu hiện của cô vẫn chưa làm Minh Tú hài lòng. Người đẹp tỏ ra khá hứng thú khi Phan Ngân có cơ hội được diễn cùng với Hữu Vi. 

IMG_5553.jpg

Minh Tú là người trực tiếp hỗ trợ cho phần thi của thí sinh đội mình. Trong phần thi của Trúc Anh, Minh Tú đóng vai một người mẹ đi tìm đứa con thất lạc.

IMG_5729.jpg
IMG_5734.jpg
IMG_5735.jpg

Minh Tú nhập vai vô cùng xuất sắc, cô uy hiếp con gái ruột của mình phải bỏ người mẹ đang bệnh và theo cô.

IMG_5755.jpg

Tuy nhiên nhờ vào cách ứng xử thông minh và những câu thoại đầy logic, Trúc Anh đã khiến cho Minh Tú xúc động đến rơi nước mắt.

IMG_5772.jpg
IMG_5777.jpg

HLV đã ôm chầm Trúc Anh vào lòng. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã có lời khen ngợi đến cả hai cô trò.

IMG_5774.jpg

Kế đó, Minh Tú đã thay đổi 180 độ trở thành một bà mẹ chồng “xéo xắc”, luôn nghi ngờ cô con dâu Ánh Quỳnh của mình ngoại tình. 

IMG_5785.jpg

Minh Tú thậm chí còn khá nhập tâm vào vai diễn mà chỉ ngón tay vào mặt Ánh Quỳnh.

IMG_5783.jpg
IMG_5791.jpg

Trước đó, Siêu mẫu Châu Á từng cãi nhau dữ dội khi thí sinh Clara (Indonesia) trong Asia's Next Top hành động tương tự với mình.

IMG_5823.jpg

Ở thử thách catwalk trên bàn tiệc, nữ HLV đã đứng hẳn dậy để hướng dẫn các thí sinh.

IMG_6690.jpg

Cô liên tục đưa ra những lời nhắc nhở bảo thí sinh phải tém váy lại và chú ý đến những bước catwalk của mình.

IMG_6687.jpg

Siêu mẫu Châu Á khá tự hào và hài lòng về biểu hiện của 3 cô gái đội mình.

IMG_6426.jpg

Chiến thắng rơi vào tay Team Lan Khuê đã vô tình đẩy Minh Tú vào tình huống khó xử. Cô buộc phải chọn 1 trong 3 thí sinh đội mình để đưa vào vòng loại trừ.

IMG_6832.jpg

Đôi diện với thí sinh đội mình, HLV Minh Tú nhắc lại châm ngôn của đội: “Nếu chiến thắng thì phải chiến thắng thuyết phục, nếu thất bại thì phải làm người khác luyến tiếc”. 

IMG_6835.jpg

Sau câu nói ấy, cô đã bật khóc khi và liên tục nói lời xin lỗi vì cô không thể làm gì để giữ cả 3 ở lại.

IMG_6833.jpg

Cả Trúc Anh, Ánh Quỳnh và Thiên Nga đều đã bỏ ra rất nhiều công sức và cố gắng tập luyện rất chăm chỉ. Cuối cùng cô đi đến quyết định đưa Trúc Anh vào vòng loại trừ.

IMG_6839.jpg

Những tưởng người trực tiếp quyết định loại trừ là HLV Lan Khuê nhưng Lan Khuê lại trao quyền quyết định lại cho Lukkade.

IMG_6873.jpg

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của hai gương mặt tiềm năng, HLV Lukkade Metinee đã chọn Trúc Anh vì nghĩ cô sở hữu gương mặt xinh đẹp và tiềm năng và có thể sẽ tiến rất xa trong cuộc thi này.

IMG_6902.jpg

Siêu mẫu Châu Á đã tỏ ra vô cùng hài lòng khi biết được “Nữ hoàng sắc đẹp Châu Á” đã nhận ra được tiềm năng của Trúc Anh.

W./Theo Infonet

Từ khoá: team Minh Tú    The Face Vietnam    Minh Tú   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video