Giải trí

Thí sinh đội Minh Tú xin dừng cuộc, “cướp” quyền loại đầu tiên của Hoàng Thuỳ

Trong tập mới nhất vừa lên sóng, Hoàng Thùy đã có chiến thắng đầu tiên tại The Face và có quyền loại thí sinh của đội bạn. Thế nhưng, Trúc Anh bất ngờ xin dừng cuộc chơi và nhường lại cơ hội cho thí sinh đội Lan Khuê.


Mở đầu tập 7 The Face, các thí sinh của Team Minh Tú trải qua thử thách TVC với hình ảnh selfie thân thiết với mẹ ruột của chính mình. Thử thách mang đến nhiều cảm xúc cho các cô gái.

IMG_7664.jpg
IMG_7761.jpg

Tất cả các thí sinh đều có mẹ đến ủng hộ, cổ vũ động viên và tham gia thử thách cùng. Riêng Sarocha Trúc Anh do mẹ đang bên Mỹ nên không thể dự thi cùng cô.

IMG_7804.jpg

Thí sinh đến từ Thái Lan tỏ ra khá tủi thân và khóc vì không có người thân bên cạnh. Trong vai trò HLV, Minh Tú động viên và chia sẻ rất nhiều.

IMG_7806.jpg

Ban đầu, dự kiến có một người thay thế làm chị gái của Trúc Anh. Cuối cùng, HLV Minh Tú tham gia cùng Trúc Anh ở thử thách này.

IMG_7815.jpg

Siêu mẫu Châu Á giúp Trúc Anh thêm tự tin, không còn mặc cảm. Trong một vài góc chụp, Trúc Anh phải thốt lên rằng Minh Tú giống mẹ của cô.

IMG_7857.jpg
 

Cuối cùng, giám khảo khách mời Lilly Nguyễn dành phần thắng thử thách này cho Thiên Nga cũng đến từ đội Minh Tú bởi sự hợp ý với mẹ của mình.

IMG_7651.jpg

Diễn viên Gia đình là số 1 rơi nước mắt trong lúc thực hiện những bức ảnh selfie cùng mẹ.

IMG_7689.jpg

Thử thách thứ hai của tập 7 The Face, các thí sinh phải mặc những bộ nội y cưới và thể hiện sự uyển chuyển, gợi cảm trong không gian giá lạnh. 

IMG_8016.jpg

HLV Lan Khuê cho rằng Minh Tú đặt ra khuôn khổ cho các thí sinh, điều này khiến các bạn bị bó buộc, phải “nhớ bài” và mất đi sự linh hoạt. 

IMG_8276.jpg

NTK Anh Thư nhận xét team Minh Tú có biểu cảm rất chuyên nghiệp.

IMG_8277.jpg
IMG_8293.jpg
IMG_8394.jpg

Phạm Hoài Nam đánh giá cao sự chậm rãi khi tạo dáng của đội Minh Tú. Việc này khiến nhiếp ảnh gia dễ dàng bắt nét, chụp được những khoảnh khắc đáng giá.

IMG_8286.jpg
IMG_8308.jpg
IMG_8426.jpg

Trước nhận xét này, Minh Tú chia sẻ:“ Tiêu chí của Team Minh Tú là chậm mà chắc. Thà một tấm hình hoàn hảo, còn hơn 100 tấm hình mà không lấy được tấm nào”.

IMG_8434.jpg

Theo sự đánh giá của hai giám khảo chuyên môn, team Hoàng Thuỳ giành được chiến thắng.

IMG_8718.jpg

Minh Tú cảm thấy kết quả này của Hoàng Thuỳ không xứng đáng. Tuy vậy, Minh Tú đưa Trúc Anh vào phòng loại để gặp HLV Hoàng Thuỳ. Cô phải đối đầu cùng Phan Ngân của đội Lan Khuê.

IMG_8700.jpg

Bất ngờ, Trúc Anh xin dừng cuộc chơi và nhường lại cơ hội cho thí sinh đội Lan Khuê bởi cô gái vướng bận một số lý do công việc của gia đình cần phải giải quyết kịp thời. 

IMG_8704.jpg

Hoàng Thuỳ và BTC chấp thuận đề nghị xin dừng cuộc chơi này của thí sinh đến từ Thái Lan. Trước sự chia tay này, Minh Tú không hề rơi nước mắt và hứa rằng sẽ mở ra những cánh cửa khác cho Trúc Anh.

IMG_8711.jpg

Ngay sau kết quả này, Trúc Anh đã đăng tải một status khá dài kèm hình ảnh cùng mẹ và bố để gửi đến người hâm mộ. Trong status, cô nói rằng:"Em xin lỗi mọi người vì đã làm cho mọi người thất vọng. Em tham gia cuộc thi The Face em rất muốn thắng nhưng có nhiều chuyện xảy ra không thể biết trước được. Khi đó thì gia đình vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên của em".

Truc anh FB.png

 Minh Tú đáp lại động viên học trò của mình:"Cái gì qua rồi thì tôi. Em là nét đẹp chị rất yêu!"

Minh Tu.png
 

W./Theo Infonet

Từ khoá: Minh Tú    Trúc Anh    Lan Khuê    Hoàng Thùy    Hữu Vi    The Face 2017   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video