Giải trí

The Face, Nextop model cho thí sinh 'thả rông' trên sóng truyền hình, đẹp chuyên nghiệp hay chiêu trò?

Nhà sản xuất Vietnam's Next Top Model khẳng định đây không phải chủ ý của chương trình nhằm câu view. Trong khi đó, thí sinh The Face Trương Mỹ Nhân nói lời xin lỗi.


Vietnam's Next Top Model 2017 mới phát sóng được ba tập song đã nhanh chóng gây chú ý bởi những thử thách đầy tính cạnh tranh cũng như các màn khẩu chiến của thí sinh ở nhà chung.

Một trong những thí sinh bị khán giả "soi" và "ném đá" nhiều nhất là Thùy Dương - cô gái với vóc dáng mảnh mai, từng có mặt trong top 9 Next Top Model năm 2011.

Mới đây, cư dân mạng chỉ ra việc Thùy Dương không mặc áo ngực trong phân cảnh quay cuộc sống nhà chung ở tập 3. Tuy hình ảnh không rõ ràng, người xem tinh ý sẽ nhận biết được.

Nhiều ý kiến cho rằng chuyện ăn mặc thoải mái ở nhà là bình thường, nhưng khi phát sóng trên truyền hình thì không phù hợp. 

the-face-nextop-model-cho-thi-sinh-tha-rong-tren-song-truyen-hinh-dep-chuyen-nghiep-hay-chieu-tro1.jpg

Khán giả phát hiện Thùy Dương không mặc áo ngực. Ảnh: Chụp màn hình.

Ngoài ra, ở teaser tập 4, các thí sinh có thực hiện phần thi chụp lookbook đôi. Một lần nữa Thùy Dương được bắt cặp với cô em gái thân thiết - Thiên Trang. Thùy Dương được giao cho mặc một chiếc áo trắng xuyên thấu, vòng 1 của cô được che chắn bởi 1 mảnh áo khá nhỏ. Có lẽ trong quá trình chụp hình, phải di chuyển nhiều, thời gian không đủ để chỉnh lại trang phục nên mảnh áo của Thùy Dương đã tuột khỏi vị trí cố định chăng?

the-face-nextop-model-cho-thi-sinh-tha-rong-tren-song-truyen-hinh-dep-chuyen-nghiep-hay-chieu-tro6.png
 

"Truyền hình thực tế là những khoảnh khắc mà máy quay bắt được và khán giả cũng cần những khoảnh khắc thật như vậy. Chúng tôi ghi hình cuộc sống thường ngày của thí sinh ở nhà chung nên khó tránh khỏi sơ xuất. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn kiểm soát và cắt bỏ những hình ảnh không phù hợp hoặc quá hở hang", đại diện chương trình Next Top Model lên tiếng. 

Đây không phải lần đầu tiên các thí sinh tham gia truyền hình thực tế có những khoảnh khắc hớ hênh. Trước đó, trong mùa The Face đầu tiên, Ngọc Loan và Phí Phương Anh từng gặp sự cố lộ nội y và miếng dán ngực kém duyên.

the-face-nextop-model-cho-thi-sinh-tha-rong-tren-song-truyen-hinh-dep-chuyen-nghiep-hay-chieu-tro2.jpg
the-face-nextop-model-cho-thi-sinh-tha-rong-tren-song-truyen-hinh-dep-chuyen-nghiep-hay-chieu-tro3.jpg
the-face-nextop-model-cho-thi-sinh-tha-rong-tren-song-truyen-hinh-dep-chuyen-nghiep-hay-chieu-tro4.jpg
 

Mới nhất, trong tập năm The Face 2017, thí sinh Trương Mỹ Nhân cũng không mặc áo ngực khi catwalk ở bến cảng. Mỹ Nhân cho biết: "Lúc ra biển tôi không mang theo dụng cụ hỗ trợ che chắn vòng một, mà chỉ có duy nhất nội y"."Và nhiều anh chị trong chương trình cho rằng nếu diện trang phục cùng bra sẽ không thể hiện được tinh thần high-fashion nên tôi lựa chọn phương án nghe theo ý kiến của mọi người. Bản thân tôi không cố tình hớ hênh nhưng lúc đó thời tiết nhiều gió nên đã xảy ra sự việc đáng tiếc này", cô nói.

the-face-nextop-model-cho-thi-sinh-tha-rong-tren-song-truyen-hinh-dep-chuyen-nghiep-hay-chieu-tro5.jpg
 

"Đây hoàn toàn không phải là một cách câu view của chương trình. Tôi thật sự nghĩ rằng khán giả chỉ chú ý vào thần thái khi trình diễn, cũng như sự cố gắng của tôi. Qua sự việc này, tôi rất lấy làm tiếc và thật sự muốn gửi lời xin lỗi đến khán giả, cũng như chú ý hơn để sau này không gặp phải sự cố như thế", Mỹ Nhân cho biết.

Theo Phương Thảo/We25

Nguồn: http://we25.vn/thoi-trang-sao/the-face-nextop-model-cho-thi-sinh-tha-rong-tren-song-truyen-hinh-dep-chuyen-nghiep-hay-chieu-tro-68888

Từ khoá: The Face    Vietnam's Next Top Model    The Face Trương Mỹ Nhân   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video