Giải trí

Quang Linh nghe Hoà Minzy hát tưởng đang dự liveshow 10 năm bolero

Lựa chọn ca khúc "Mưa nửa đêm" của nhạc sĩ Trúc Phương - một trong những tác phẩm đình đám của ông là một thử thách khá nặng đô cho Hoà Minzy ở tập 1.


Tối ngày 12/10, tập 1 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero đã lên sóng  . Đây là đêm thi "chào sân" của 7 thí sinh "đinh" của chương trình là Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hòa Minzy, Mai Tiến Dũng, Đào Bá Lộc, Đức Phúc và Erik.

IMG_4811.jpg

Tất cả đã cùng nhau mang đến cho khán giả những tiết mục đặc biệt, vì đây là lần đầu tiên những ca sĩ trẻ mạnh dạn thử sức với dòng nhạc này. Những bài hát quen thuộc nhưng được phối lại hoàn toàn mới mẻ cùng phong cách trình diễn tươi trẻ đã khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

DTTP4448.jpg

Lựa chọn ca khúc "Mưa nửa đêm" của nhạc sĩ Trúc Phương - một trong những tác phẩm đình đám của ông là một thử thách khá nặng đô cho Hoà Minzy ở tập 1.

DTTP4462.jpg

Là một trong những gương mặt trẻ nhất tham gia chương trình "Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và Bolero", Hoà Minzy "đánh liều" khi lựa chọn ca khúc nặng đô ở ngay phần trình diễn đầu tiên tại sân chơi này.

IMG_4981.jpg

Nói về cơ duyên với ca khúc "Mưa nửa đêm" , Hoà Minzy cho biết từ nhỏ đã nghe ca khúc này qua giọng hát của ca sĩ Như Quỳnh nhưng khoảng thời gian khá ấn tượng trong một lần tình cờ nghe ca sĩ Lệ Quyên làm mới ca khúc này. Dường như ca khúc này quá ấn tượng với Hoà Minzy nên khi tham gia chương trình, giọng ca "Thư chưa gửi anh" quyết định chọn ca khúc này cho phần trình diễn đầu tiên.

IMG_4960.jpg

Nổi tiếng là con "nhà nòi" Quan họ Bắc Ninh nhưng khi hát Bolero nữ ca sĩ đã khiến người nghe như "tan chảy". Ca khúc quen thuộc nhưng qua giọng hát cách luyến láy và thả hồn vào bài hát khiến "Mưa nửa đêm" trở nên rất đặc biệt mang đậm phong cách của Hòa Minzy. Cố vấn Ngọc Sơn và Quang Linh cũng "say đắm" và không rời mắt khỏi màn trình diễn của "công chúa" Bolero.

IMG_4808.jpg

Nếu như danh ca Ngọc Sơn dành lời khen cho Hoà Minzy chất giọng hay và đặc biệt mới được khai phá qua dòng nhạc bolero thì ca sĩ Quang Linh dường như bất ngờ với cô cs sĩ trẻ này.

IMG_4969.jpg

Đối với anh lâu nay biết Hoà Minzy là một ca sĩ trẻ năng động với những ca khúc vui nhộn nên khi anh biết cô nàng này tham gia thì khá tò mò. Quang Linh cho rằng hôm nay dường như anh đang xem một tiết mục trong liveshow  kỉ niệm 10 năm của một nghệ sĩ Bolero.

IMG_4663.jpg

Nói về phần trình diễn của mình , Hoà Minzy chia sẻ:" Lần đầu tiên hát bolero thật sự trên một sân khấu lớn với những gì rất Hoà Minzy thì Hoà cảm thấy rất hồi hộp. Trước đó 1 ngày Hoà dường như không ngủ được và luôn nghĩ về cách thể hiện thật tốt những đoạn luyến láy vì đó chính là linh hồn của dòng nhạc bolero, những khúc mắc về cách hát đã được chú Ngọc Sơn giúp đỡ trong hậu trường đã giúp Hoà thêm tự tin để thể hiện thật tốt phần trình diễn của mình".

Theo Kim/Infonet

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video