Giải trí

Nam Thư, Khả Như bó tay trước vụ án hóc búa

Sau nhiều tuần phá án thành công, 2 nữ thủ lĩnh xinh đẹp và thông minh của chương trình Điệp Vụ Đối Đầu là Nam Thư và Khả Như đã phải “bó tay” trước vụ án “Bí ẩn căn penthouse” – tập mới nhất của chương trình, vừa phát sóng vào tối qua.


Đây là một vụ án li lỳ, hấp dẫn, cuốn hút người xem. Trong câu chuyện, Khánh (Quốc Khánh), Lâm (Lê Dương Bảo Lâm) và Dũng (Tuấn Dũng) là những người bạn thân thiết từ nhỏ, họ lớn lên và làm việc cùng nhau.

1 Bo 3 ban than Lam - Khanh - Dung trong vu an (6).JPG

Cách đây 1 năm, Khánh tổ chức tiệc chia tay cuộc sống độc thân ở 1 căn penthouse để cưới con gái ông chủ giàu có của tập đoàn dầu nhớt. Trong bữa tiệc, bạn gái cũ của Khánh là Phương Anh (Ngô Phương Anh) vốn là con gái của 1 ông trùm quyền lực (Lê Nghĩa) đã đến và dọa sẽ tung những hình ảnh thân mật của 2 người nếu Khánh lấy vợ.

1. Ngo Phuong Anh trong vu an (3).JPG

Ngay sau bữa tiệc, Phương Anh đã bị hung thủ giấu mặt đẩy từ tầng 20 của căn penthouse xuống và bị liệt, phải ngồi xe lăn vĩnh viễn.

1. Ngo Phuong Anh trong vu an (2).JPG

Cha của Phương Anh đã phát hiện tại hiện trường vụ án có 2 vật chứng là lọ thuốc đau bao tử và chiếc kính cận. Ông đã ép Như (Quỳnh Hồ) là nhân chứng vụ án năm xưa và cũng là cô gái 3 chàng trai đang theo đuổi, dụ từng người đến căn penthouse nơi đã xảy ra vụ án để tra hỏi.

1 Bo 3 ban than Lam - Khanh - Dung trong vu an (3).JPG

Đối tượng tình nghi đầu tiên là Khánh - bạn trai cũ của Phương Anh, bị cô tống tiền phải đưa 2 tỷ nếu không sẽ tung ảnh “nóng” trong đám cưới, Khánh cũng từng bị cận đeo kính và đau bao tử.

1. Quoc Khanh trong vu an (2).JPG

Đối tượng tình nghi thứ 2 là Dũng, người đem lòng yêu đơn phương Phương Anh, khi thấy cô bị Khánh ruồng bỏ anh đã đến an ủi và mong Phương Anh hãy đón nhận tình cảm của mình. Dũng đã tặng Phương Anh cây son và hôn cô say đắm, nhưng ngay sau đó Dũng lại bị cô sỉ nhục về ngoại hình “đỉa đòi đeo chân hạc” và coi thường tình cảm.

1.Tuan Dung va Ngo Phuong Anh trong vu an (5).JPG

Đối tượng tình nghi thứ 3 là Lâm, dù là bạn thân của Khánh và Dũng nhưng Lâm đã bắt tay với Phương Anh để tống tiền Khánh rồi ăn chia, sỉ nhục Dũng nhưng đến cuối cùng lại bị chính Phương Anh trở mặt. Lâm vừa bị cận thị, đeo kính và đau bao tử.

1. Le Duong Bao Lam trong vu an (3).JPG

Cả 3 không ai thừa nhận mình là hung thủ, nên cha của Phương Anh buộc phải mời thám tử đến để điều tra. Nhóm thám tử thứ nhất là thủ lĩnh Nam Thư – điệp viên Châu Đăng Khoa và điệp viên Ngọc Hoa.

2. Doi thu linh Nam Thu - Chau Dang Khoa - Ngoc Hoa.JPG

Nhóm thám tử thứ 2 là thủ lĩnh Khả Như – điệp viên Pak (Bảo Kun - Quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2016) và điệp viên Phi Nguyễn.

3. Thu linh Kha Nhi - Bao Kun - Phi Nguyen.JPG

Đội Khả Như tung điệp viên vào đầu tiên với thành viên Phi Nguyễn. Anh khá linh hoạt khi hỏi khó tất cả các nghi phạm tuy nhiên các nghi phạm trả lời lại cũng khó không kém, khiến Phi Nguyễn gần như không thu thập được thông tin.

3. Diep vien Phi Nguyen cua doi Kha Nhu (1).JPG

Ở phía đội của Nam Thư, diễn viên Ngọc Hoa vào vai điệp viên FBI. Cô tập trung tình nghi Khánh và Dũng. Cô tra hỏi về nhân vật người vợ sắp cưới của Khánh là ai vì nhân vật này không xuất hiện trong phần kịch.

2. Diep vien Ngoc Hoa cua doi Nam Thu (1).JPG

Khánh bật mí vợ sắp cưới của mình chính là “kiều nữ làng hài” Nam Thư, khiến ai cũng bật cười. Ngọc Hoa cũng khiến cho Lâm lúng túng với những câu hỏi của mình. Trước tình thế đó, thủ lĩnh Nam Thư đã ra hiệu để Ngọc Hoa rút về vì không muốn thông tin mà đội cô khai thác bị lộ quá nhiều. 

2. Diep vien Ngoc Hoa cua doi Nam Thu (2).JPG

Trong lượt điều tra thứ 2, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa  nhập vai đội trưởng Đội đặc nhiệm nhà C21 - bộ phim trinh thám học trò nổi tiếng cách đây gần 20 năm.

2. Diep vien Chau Dang Khoa cua doi Nam Thu (4).JPG

Châu Đăng Khoa xoáy sâu vào căn bệnh đau bao tử cũng như mối quan hệ của 3 người bạn, vừa điều tra thông tin nhưng cũng vừa đánh lạc hướng đội đối thủ.

2. Diep vien Chau Dang Khoa cua doi Nam Thu (5).JPG

Tuy nhiên do mải đánh lừa đối thủ, Châu Đăng Khoa đã đi lạc hướng và bỏ lỡ những chi tiết đắt giá.

2. Diep vien Chau Dang Khoa cua doi Nam Thu (2).JPG
 

Ca sĩ Pak vào vai điệp viên GPRS phá án với phong cách “động tay động chân” bắt 3 nghi phạm quỳ xuống để điều tra từng người bằng cách… ngửi.

3. Diep vien Pak cua doi Kha Nhu (5).JPG

Điệp viên Pak đã ngửi thấy nỗi đau của Dũng khi bị Phương Anh từ chối tình cảm, cũng như nỗi nhục của Lâm khi bị Phương Anh chửi là chó, anh cũng ngửi thấy Khánh có mùi của Phương Anh… 

3. Diep vien Pak cua doi Kha Nhu (1).JPG

Sau khi 2 đội điều tra xong, ban bình luận cũng đưa ra dự đoán của mình. Diễn viên Huỳnh Lập tình nghi Dũng là hung thủ bởi Dũng chính là người bị tổn thương nhiều nhất khi Phương Anh từ chối tình cảm lại còn sỉ nhục ngoại hình, Dũng cũng có nhiều lời nói và hành động rất “biến thái”.

4. Dien vien Huynh Lap (2).JPG

Khách mời Cát Phượng ban đầu cũng tình nghi hung thủ là Dũng vì đàn ông khi bị sỉ nhục thì có thể làm bất cứ việc gì, nhưng chị cho rằng có thể Dũng yêu Phương Anh quá sẽ không làm hại người mình yêu. Cát Phượng đã chuyển hướng nghi ngờ sang Lâm bởi nhân vật và tính cách của Lâm vừa hiểm, độc, vui, lạ… rất dễ sợ. 

4. Dien vien Cat Phuong (1).JPG

Thủ lĩnh Nam Thư là người đưa ra hiệu lệnh trả lời đầu tiên. Cô nhập vai vợ của Khánh để phá án, bởi trong phần điều tra Khánh đã từng chọc cô là vợ sắp cưới. 

2. Thu linh Nam Thu (5).JPG

Tuy nhiên do đã có kinh nghiệm từ tập “Mật vụ Bản di chúc” nên Quốc Khánh đã quỳ xuống xin lỗi “vợ” rối rít.

2. Thu linh Nam Thu (1).JPG

Nam Thư đã khẳng định Dũng là hung thủ. Tuy nhiên, đáng tiếc đây không phải là kết quả chính xác. 

2. Thu linh Nam Thu (2).JPG

Cơ hội dành lại cho đội Khả Như. Cô cho rằng Lâm là hung thủ vì đây là người tráo trở, lật lọng, hãm hại bạn, tình nghĩa bạn bè Lâm còn lật được thì ra tay sát hại Phương Anh là bình thường.

3. Thu linh Kha Nhu (1).JPG

Nhưng rất tiếc, đáp án của thủ lĩnh Khả Như đưa ra cũng không chính xác.

3. Thu linh Kha Nhu (2).JPG

Cha Phương Anh phải để 3 chàng trai ra về kèm phần quà 500 triệu đồng như quà xin lỗi vì đã làm phiền. Khánh đã nhờ Lâm chở về vì bị rơi mất mắt kính không thấy rõ đường.

1. Chiec kinh can da to cao toi ac cua Khanh (2).JPG

Cha Phương Anh đã dùng phép thử cuối cùng là trả lại cái kính cho Khánh khiến anh nhìn rõ đường, nhưng đó cũng chính là bằng chứng buộc tội Khánh bởi đó không phải là cái kính Khánh mới mất mà là cái kính Khánh làm rơi 1 năm trước khi ra tay đẩy Phương Anh từ tầng 20 xuống.

1. Chiec kinh can da to cao toi ac cua Khanh (1).JPG

Khánh buộc phải nhận tội đã hại Phương Anh vì cô đã gây rắc rối không chỉ cho anh mà cho cả 2 người bạn thân của mình.

1 Bo 3 ban than Lam - Khanh - Dung trong vu an (5).JPG
 

Kết quả, cả đội thủ lĩnh Nam Thư và Khả Như không đưa ra câu trả lời chính xác để nhận phần thưởng 25 triệu đồng, nhưng mỗi đội vẫn nhận được phần thưởng 10 triệu đồng của ban tổ chức. 

W./Theo Infonet

Từ khoá: Nam Thư    Khả Như    Cát Phượng    Huỳnh Lập    Điệp Vụ Đối Đầu    Quốc Khánh   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video