Giải trí

Mlee lần cuối cùng chia sẻ về Cường Seven trên sóng truyền hình

Tiếp tục chuyến hành trình trên dải đất miền Trung Nhật Bản trong chuỗi chương trình Bây giờ làm sao? – Đi để khám phá, Mlee cùng 3 người bạn đồng hành Ribi Sachi, Sai và Kazu mang đến cho khán giả Việt Nam cái nhìn tổng quan về vẻ đẹp, văn hóa, ẩm thực cũng như con người của xứ sở “mặt trời mọc”.


Đến với tập thứ 6 Bây giờ làm sao? – Đi để khám phá, Mlee và những người bạn đồng hành đã có dịp ghé thăm thành phố Gifu, thuộc vùng Chu bu – nơi nổi tiếng với nghề bắt cá bằng chim cốc đã tồn tại suốt 1300 năm.

1.jpg

7.jpg

 

Trước khi bắt đầu cuộc hành trình, Mlee và “hotgirl cơm nguội” Ribi được ekip tập họp để hội ý về lịch trình trong ngày. Do đã có “mối thù không đội trời chung” với đạo diễn tinh quái, Mlee đã cố tình nghĩ kế sách nằm vạ giữa đường để “vòi” bằng được tiền để mua cà phê cho cả đội. Sau một hồi kiên trì, cuối cùng đạo diễn phải xuống nước vay tiền của ekip để Mlee mua cà phê sáng.

8.jpg
10.jpg
 

Sau khi “thỏa mãn thú vui” hành hạ đạo diễn, 4 thành viên của Bây giờ làm sao? tiếp tục chuyến hành trình “phượt” để khám phá nghề cổ truyền thống nuôi chim cốc bắt cá nổi tiếng của vùng Gifu.

Screenshot_14.jpg
Screenshot_33 copy.jpg
 

Trên đường đi, Mlee đã có những chia sẻ về bạn trai Cường Seven với bạn đồng hành Kazu. Điều đặc biệt đây là chương trình được Mlee ghi hình vào giữa tháng 3.2017, giai đoạn Cường Seven đang hoàn hành những cảnh quay cuối cùng của bộ phim Lôi Báo tại Đồng Văn.

Screenshot_38.jpg
vlcsnap-2017-04-18-20h01m32s468.png
 

Nhưng chỉ 2 tuần, (27/3/2017) sau khi từ chuyến ghi hình ở Nhật trở về Mlee và Cường Seven tuyên bố chia tay. Đây cũng có thể coi là lần chia sẻ cuối cùng của Mlee về mối quan hệ với bạn trai cũ Cường Seven trên phương tiện truyền thông

10.jpg
 

Nội dung về những trải nghiệm thú vị cùng câu chuyện tình yêu mà Mlee dành cho Cường Seven cũng sẽ chính thức được hé lộ trong tập 6 Bây giờ làm sao? Đi để khám phá lúc 15g10 thứ Bảy ngày 22/4/2017 trên HTV7.

T.R

Từ khoá: Mlee    Cường seven    hot girl Ribi Sachi    Nhật Bản   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video