Giải trí

Lê Phương nũng nịu khi được bạn trai đút đồ ăn

Trung Kiên đã ân cần đút đồ ăn ép Lê Phương ăn để có sức biểu diễn. Không chỉ hôm nay mà trong tất cả các buổi thi Trung Kiên đều chăm sóc bạn gái rất chu đáo.


Đêm chung kết xếp hạng Ngôi sao phương Nam 2017 đang được phát sóng vào lúc 21h tối nay (19/5). Đêm thi là phần tranh tài của đội Mộc (ca sĩ Lê Phương, ca sĩ Trung Kiên, biên đạo Nam Long và MC Đỗ Phương Thảo) cùng đội Phương Nam (NSƯT Trọng Phúc, ca sĩ Trung Hậu, biên đạo Trung Thảo và MC Tú Trinh) để xác định danh hiệu Quán quân của chương trình.

Ban giam khao NSND Ha The Dung - ca si Phuong Thanh - MC Quynh Hoa.JPG

Ban giám khảo của đêm chung kết là Hiệu trưởng trường Múa TP.HCM - NSND Hà Thế Dũng, BTV-MC Quỳnh Hoa và ca sĩ Phương Thanh.

Le Phuoc chup anh voi me va con trai Ca Phao.JPG


Mẹ của diễn viên Lê Phương và con trai của cô là bé Cà Pháo đã từ Trà Vinh lên TP.HCM để cổ vũ cho Lê Phương và Trung Kiên trong đêm chung kết xếp hạng.

Trung Kien dut do an cho Le Phuong truoc gio thi (3).JPG
 

Bà mang theo thức ăn và nước uống đến phim trường để con gái và con rể tương lai lót dạ trước giờ thi. Trung Kiên đã ân cần đút đồ ăn ép Lê Phương ăn để có sức biểu diễn.

Me va con trai Ca Phao den co vu Le Phuong (1).JPG
 

Không chỉ hôm nay mà trong tất cả các buổi thi Trung Kiên đều chăm sóc bạn gái rất chu đáo. Con trai Lê Phương là Cà Pháo rất thích thú khi gặp ca sĩ Phương Thanh và ca sĩ Phương Thanh đã hào hứng chơi đùa cùng Cà Pháo trong hậu trường.

Trung Kien dut do an cho Le Phuong truoc gio thi (1).JPGLê Phương chia sẻ trên facebook: "Đêm chung kết xếp hạng Ngôi sao phương Nam, với Phương-Kiên, giải thưởng cao quý nhất mà hai đứa có được đó là sự tin yêu của quý khán giả, là tình cảm khắng khít như gia đình của tập thể anh chị em đồng nghiệp cùng tham gia chương trình.

Doi Moc (3).JPG
Đội Mộc cùng Hoa Hậu Phu Nhân Hoàn Vũ Đỗ Phương Thảo

Hành trình 6 tháng hơn, tính từ lúc khởi động, ghi hình và lên sóng.. 13 đêm thi là 13 tiết mục "dung dị mà vẫn hết sức gần gũi", mà Phương-Kiên cũng như team Mộc dành tặng quý khán giả, như món quà tri ân mọi người đã luôn yêu thương và ủng hộ suốt thời gian qua! Xin cảm ơn tất cả, vì tất cả! Kết thúc chặng đường đầy thử thách về lòng kiên nhẫn và sự nỗ lực không ngừng, Phương hạnh phúc vì được quá nhiều trong cuộc chơi này. Lời to rùi hen bạn thương Phạm Trung Kiên" 

Be Ca Phao rat thich ca si Phuong Thanh (2).jpg

Bé Cà Pháo rất thích ca sĩ Phương Thanh
 

Trước buổi ghi hình, ca sĩ Phương Thanh và BTV-MC Quỳnh Hoa đã đi hát liên tiếp 2 chương trình từ thiện ở xa nhưng khi đến phim trường và gặp gỡ các nghệ sĩ thì cả 2 rất hào hứng.

Ban giam khao va MC Dai Nghia.JPG

Bộ ba giám khảo và MC Đại Nghĩa
 

Như không hẹn mà gặp, cả 3 giám khảo đều mặc trang phục có màu đỏ rực rỡ khiến NSND Hà Thế Dũng trêu đùa mọi người như đi dự đám cưới. 

Doi Moc (2).JPG

Đội Mộc
Doi Phuong Nam.JPG
Đội Phương NAm

Trong đêm chung kết, đội Mộc và đội phương Nam sẽ mang đến 2 tiết mục với 2 màu sắc khác nhau. Đội phương Nam là tiết mục mang màu sắc lịch sử, các thành viên đều chọn trang phục áo dài. Tiết mục của đội Mộc mang màu sắc tươi trẻ với trang phục hiện đại. 

Ca si Le Minh ho tro tiet muc cua doi Moc (1).JPG

Ca sĩ Lê Minh hỗ trợ tiết mục của đội Mộc
 

Hỗ trợ cho tiết mục các đội thi trong đêm chung kết xếp hạng còn có sự tham gia của ca sĩ Lê Minh - MTV, ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Sơn Ca, ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Quang Đại, biên đạo Vĩnh Khương, biên đạo Lương Hòa... 

T.R

Từ khoá: Lê Phương    Trung Kiên    Ngôi sao phương Nam   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video