Giải trí

Hoàng Yến cười tít mắt vì được khen xinh trai khi hóa thân thành Justin Bieber

Từ một cô gái xinh xắn, dễ thương, Hoàng Yến xuất hiện khác lạ trên sân khấu với dáng vẻ một chàng ca sĩ trẻ tuổi với trang phục Hiphop và chiếc mũ lưới trai cá tính.


Trong tập mới nhất, Hoàng Yến quyết định sẽ lựa chọn “Mashup Love yourself & Sorry” để thể hiện trong hình ảnh của chàng ca sĩ trẻ tuổi tài năng Justin Bieber.

Photo-TRAN HUY TUAN (102)_resize.JPG

Hoàng Yến cho biết khi được trình bày ca khúc này, cô phải nương rất nhiều trong giọng hát vì “hát cao quá thì lại ra giọng nữ”.

Photo-TRAN HUY TUAN (105)_resize.JPG

Cô khiến cho đạo diễn Quốc Thảo có phần lo lắng vì phần luyện tập ra dáng ngồi của con trai của Hoàng Yến vẫn chưa thuần thục cho đến tận lúc gần lên sân khấu.

Photo-TRAN HUY TUAN (106)_resize.JPG

Từ một cô gái xinh xắn, dễ thương, Hoàng Yến xuất hiện khác lạ trên sân khấu với dáng vẻ một chàng ca sĩ trẻ tuổi với trang phục Hiphop và chiếc mũ lưới trai cá tính.

Photo-TRAN HUY TUAN (107)_resize.JPG

Tiết mục của cô cũng gây ấn tượng với màn lửa cháy sáng rực sân khấu để góp phần làm sôi động thêm cho tiết mục.

Photo-TRAN HUY TUAN (108)_resize.JPG

Photo-TRAN HUY TUAN (118)_resize.JPG

Photo-TRAN HUY TUAN (117)_resize.JPG

Giám khảo Đức Huy nhận xét: “Lúc Hoàng Yên hát với ghi ta tôi thích phần đó hơn. Cho đến khi sau đó vì có lẽ chuẩn bị cho phần thứ hai và những luyến láy em làm được nhưng chất giọng thì chưa ra. Và giọng của Justin nghe có vẻ ấm hơn nên giọng nữ giả giọng nam hơi khó. Xin chúc mừng”

Photo-TRAN HUY TUAN (110)_resize.JPG

Giám khảo Mỹ Linh cho rằng: “Đàn ông đóng giả nữ thì có vẻ mọi người thích hơn. Còn đàn bà đóng làm con trai thì tôi thấy rất nhiều số rồi rất khó thành công."

Photo-TRAN HUY TUAN (115)_resize.JPG

"Tuy nhiên, hôm nay phần đóng giả nam của em chị lại thấy rất yêu thích vì chị rất khen đoạn em nhảy rát trẻ trung, rất Justin Bieber và động tác ấy không hề dễ đâu nhé. Đây cũng là một tiết mục thành công của em”

Photo-TRAN HUY TUAN (112)_resize.JPG

Giám khảo Hoài Linh cho biết: “Khi con giả Justin thì con chỉ cần vẽ thêm ít râu thôi là đã giống rồi. Khi con ngồi cũng rất giống và một cái nữa rất dễ thương là khi con nhảy chung với vũ đoàn con rất là con trai."

Photo-TRAN HUY TUAN (114)_resize.JPG

Photo-TRAN HUY TUAN (119)_resize.JPG

Photo-TRAN HUY TUAN (116)_resize.JPG

"Còn về giọng hát thì giọng Justin cũng cao, giọng đàn ông thì làm sao con làm ra được. Nhưng con ra được thần thái và màu sắc của Justin cho nên chú rất thích bài này”.

Photo-TRAN HUY TUAN (113)_resize.JPG

Tiết mục Hoàng Yến Chibi giành được 27 điểm.

Photo-TRAN HUY TUAN (122)_resize.JPG

Phượng Vũ hóa thân thành danh ca Cher với ca khúc La tinh nóng bỏng “Dov'è L'AmoreST”. Suốt nhiều ngày luyện tập, Phượng Vũ nhận ra điểm khó bắt chước nhất ở nữ danh ca chính là thần thái tự tin cùng giọng hát “nghe như giọng nam chứ không phải nữ”.

Photo-TRAN HUY TUAN (1)_resize.JPG

Xuất hiện trên sân khấu với trang phục màu đỏ khá đặc biệt với chiếc đuôi váy dài và chiếc mũ gắn nơ đỏ, Phượng Vũ đã đưa người xem vào một “mê cung” nhạc La tinh huyền ảo. Trong tiết mục biểu diễn của mình, Phượng Vũ cũng đã phải hát một vài câu hát bằng tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên điều đó khiến cho giám khảo Mỹ Linh thắc mắc: “Em hát nhiều như vậy mà chỉ có là ‘Người yêu ơi em đẹp quá à’ thế thôi á”.

Photo-TRAN HUY TUAN (2)_resize.JPG

MC Đại Nghĩa ngay sau đó đã đưa phần dịch tiếng Việt vào ngay chính nhạc điệu bài hát để minh họa cho nữ giám khảo khiến khán giả cười ồ. Sau một hồi suy nghĩ, cô quay sang thảo luận cùng nhạc sĩ Đức Huy: “Anh Huy thấy sao chứ em thấy rất là giống”.

Photo-TRAN HUY TUAN (3)_resize.JPG

Nhạc sĩ Đức Huy, vốn đã từng hóa thân thành Cher với Mỹ Linh ngay mùa đầu tiên, chia sẻ thật tình bằng kinh nghiệm của mình: “Tôi thấy bạn giống chỉ là ở phần chót vì giọng của Cher đặc trưng đều là giọng mũi hết. Nếu bảo giống thì cũng còn xa mấy cây số. Phần hát của Cher còn giống như kể chuyện nên rất lơi lả cộng thêm đôi mắt, đặc trưng nhất là nụ cười như không cười của nàng. Hôm nay em hơi thiếu cái đó. Nhưng vì áp lực của phần mở màn, rồi vừa hát vừa nhảy hai thứ tiếng thì tôi có lời chúc mừng em”

Photo-TRAN HUY TUAN (4)_resize.JPG

Giám khảo Mỹ Linh tiếp lời: “Bài này đúng là tiết tấu nhạc La tinh hát nó hơi lợi chậm một tý. Bạn thì lại hát quá là đúng nhịp thành ra nếu có chút đó vào sẽ giống hơn. Nhưng mà tôi vẫn thấy rất là hài lòng về tiết mục này vì tôi nghĩ nó là một tiết mục khó. Hát để mà bắt chước Cher vì cô ấy có nhiều điểm quá đặc biệt”

Photo-TRAN HUY TUAN (5)_resize.JPG

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: “Theo Linh thấy bài này Phượng Vũ hát rất hay. Em đã có nghiên cứu kỹ về cô này. Anh rất thích chất giọng thổ mũi của em. Đúng như anh Huy nói phần sau em hát tốt hơn phần đầu”. Tiết mục Phượng Vũ dành được 26 điểm.

Photo-TRAN HUY TUAN (6)_resize.JPG

Tương tự như Quốc Thiên, nam ca sĩ Kỳ Phương bấm chọn được một trong ‘tứ đại Thiên Vương” của Hồng Kong vào những thập niên 90. Anh sẽ hóa thân thành Lưu Đức Hoa và trình bày ca khúc “Bản tình ca buồn”.

Photo-TRAN HUY TUAN (8)_resize.JPG

Trình diễn một tiết mục kết hợp giữa Tango và Basodop với những bước nhảy điêu luyện cùng với một vũ công nữ chuyên nghiệp, Kỳ Phương đã thật sự thổi đam mê vào từng bước nhảy của mình. Anh cũng thể hiện được tốt những câu hát dứt khoát đúng theo phong cách thường thấy của Lưu Đức Hoa. 

Photo-TRAN HUY TUAN (26)_resize.JPG

Giám khảo Hoài Linh hài lòng nhận xét: “Chúc mừng Kỳ Phương hôm nay về phần hát tôi không còn nghe giọng Kỳ Phương nữa. Bạn đã rất nỗ lực trong công việc của mình, cháy hết mình với tiết mục của mình. Tôi thấy bạn rất nhạy vì bạn đã chọn miếng vải giống với màu áo của cô vũ công nên nhìn không bị phô và có được phần lướt trên sàn hoàn hảo cuối cùng” .

Photo-TRAN HUY TUAN (9)_resize.JPG

MC Đại Nghĩa cũng cho rằng đây là một sự tính toán rất thông minh của Kỳ Phương. Hoài Linh tiếp lời: “Ngày hôm nay tất cả động tác của bạn trong bài này rất là đẹp. Và còn một cái… tôi tính nói cái gì mà tôi quên rồi. Thôi để tuần sau tôi nói.”

Photo-TRAN HUY TUAN (18)_resize.JPG

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Em xem tiết mục này không giống như cảm giác là em đang chấm đâu mà giống như em đang thưởng thức ấy. Những bước nhảy rất là nhuân nhuyễn và không có một lỗi nào cả. Nó có  rất nhiều yếu tố bất ngờ, cứ nghĩ đã hết lại đưa lên một cao trào mới. Cái này là nghề của anh Phương rồi. Đây là ưu điểm rất lớn của anh và em nghĩ anh nên truyền đạt cho lớp trẻ. Hôm nay em nghĩ tiết mục này rất là tuyệt vời”.

Photo-TRAN HUY TUAN (15)_resize.JPG

Ngay sau đó, giám khảo Hoài Linh chợt nhớ ra điều mình muốn nói: “Mỹ Linh nói làm anh nhớ rồi. Ý anh nói là em có những lần ngưng nhạc là lại nhận được tràng vỗ tay, cộng thêm tràng vỗ tay đầu và kết vậy là có tổng cộng 5 lần đó nha”.

Photo-TRAN HUY TUAN (10)_resize.JPG

MC Đại Nghĩa cũng nhân dịp đó hỏi về kỹ thuật đặc biệt của Kỳ Phương: “Lúc nãy có một động tác cô vũ công phóng lên trên người anh, co lại và giống như anh đỡ cô ta chỉ bằng một tay. Tại sao anh có thể giữ vững vàng như vậy ít nhất 5 giây?” ..

Photo-TRAN HUY TUAN (21)_resize.JPG

..thì nhận được câu trả lời của Kỳ Phương: “Các bạn ơi, Kỳ Phương đứng đây lớn tuổi lắm rồi. Mấy bạn thí sính có nhiều người gọi chú nên sức khỏe không còn như ngày xưa. Cho nên Kỳ Phương làm phải tính toán rất kỹ: phải nín thở sao, phải gồng như thế nào, thậm chí còn phải có một cái băng lưng ở trong người phòng ngừa chấn thương."

Photo-TRAN HUY TUAN (24)_resize.JPG

"Mấy động tác te xuống thật sự rất nặng so với tuổi của mình nên cũng bị trầy tay trầy chân chút ít. Nhưng Kỳ Phương nghĩ rằng đã là người nghệ sĩ được cháy hết mình là hạnh phúc lắm rồi nên những hy sinh đó rất xứng đáng”

Photo-TRAN HUY TUAN (14)_resize.JPG

Giám khảo Đức Huy cho ý kiến: “Tôi rất thích tiết mục vừa rồi. Bạn có những bước nhày rất đẹp, nhất là sự hòa điệu của Kỳ Phương với bạn diễn. Tôi thấy đây là tiết mục xuất sắc”.

Photo-TRAN HUY TUAN (16)_resize.JPG

Tiết mục của Kỳ Phương nhận được tổng số 34 điểm.

Photo-TRAN HUY TUAN (13)_resize.JPG

Lần đầu tiên bấm chọn vào thể loại nghệ thuật dân gian hát chòi nhưng Tố Ny tỏ ra một chút lo lắng vì cho rằng: “Bài chòi mới nghe có vẻ giống cải lương nhưng nghe kỹ thì hoàn toàn là một loại hình nghệ thuật khác biệt”. Nữ ca sĩ trẻ hóa thân thành nghệ sĩ Ngọc Huệ với Phút thư giãn với hội bài chòi. Để trợ giúp cho thí sinh, nghệ sĩ Quốc Thảo đã phải mời một nghệ nhân chuyên hát bài chòi ở Quảng Nam vào hướng dẫn thêm cho Tố Ny.

Photo-TRAN HUY TUAN (29)_resize.JPG

Đây cũng chính là người nghệ sĩ sẽ cùng trợ diễn cho Tố Ny trong đêm thi. Bài chòi là một loại hình nghệ thuật dân ca và trò chơi dân gian đặc trưng ở miền Trung Việt Nam, về sau đã được phát triển thành một loại hình sân khấu ca kịch. Những người tham gia Hội bài chòi sẽ đến ngồi trong những chòi rợp bằng lá để nghe các nghệ nhân hát. 

Photo-TRAN HUY TUAN (32)_resize.JPG

Sau khi biểu diễn xong tiết mục của mình, giám khảo Mỹ Linh nhận ra mình là người “trúng giải” theo đúng như lời rao của Tố Ny trong phần trình diễn. Cô đùa vui với Tố Ny: ‘Thế hôm nay em mà đạt giải Nhất thì chị được tiền đúng không?” khiến nữ thí sinh cưỡi bẽn lẽn. Cô gửi lời cảm ơn đến nghệ nhân ưu tú Hồ Thanh Châu và người bạn Văn Tiếng đã dành thời gian tập luyện để làm nên tiết mục đặc sắc của mình. 

Photo-TRAN HUY TUAN (33)_resize.JPG

Giám khảo Hoài Linh tâm đắc chia sẻ: “Giọng của Tố Ny cũng thánh thót như giọng cô Ngọc Huệ vậy. Hoài Linh là một người rất ái mộ chị này vì chị hô bài chòi nghe rất rõ ràng và duyên dáng. Hôm nay Ny đã thể hiện tinh thần bài chòi, con rất duyên dáng” 

Photo-TRAN HUY TUAN (34)_resize.JPG

Giám khảo Mỹ Linh tiếp lời: “Hôm nay tôi trúng giải rồi nên không thể chê bai gì được. Hôm nay em thật sự rất xuất sắc”. Trong lúc Mỹ Linh tập phát âm theo giọng Quảng Nam, Hoài Linh chia sẻ về những kỷ niệm tuổi thơ của anh về thời gian ở vùng kinh tế mới phải học nhiều thứ tiếng để làm thông dịch cho bà nội bà ngoại vốn đều là người Quảng Nam. Anh cũng cho rằng đó là lý do mình biết nói tiếng của nhiều vùng miền.

Photo-TRAN HUY TUAN (35)_resize.JPG

Mỹ Linh lúc ấy liền cho rằng Hoài Linh quá khiêm tốn về kiến thức của mình khi cho rằng “vì hoàn cảnh mới phải biết nhiều tiếng như thế”. Đúng lúc ấy, giám khảo Đức Huy chưa hiểu hết câu chuyện nên hỏi  Hoài Linh: “Tôi thì thấy tình yêu không biên giới, nắm tay nhau là đủ rồi. Thế rồi hai ông bà không hiểu nhau nhưng đẻ được bao nhiêu người con?” thì nghe được câu trả lời: “Không em đang kể về chuyện bà em với những người hàng xóm cơ mà”.

Photo-TRAN HUY TUAN (43)_resize.JPG

Cuộc hội thoại có phần không ăn ý giữa hai nam giám khảo khiến giám khảo Mỹ Linh xung phong làm thông ngôn cho hai người anh đồng nghiệp. Quay về chuyên môn, giám khảo Mỹ Linh tiếp lời: “Chị rất thích nhìn em như thế này. Trông em rất là xinh vì không make up nhiều, xin tự nhiên. Bài diễn của em duyên dáng vô cùng”

Photo-TRAN HUY TUAN (36)_resize.JPG

Giám khảo Đức Huy tiếp lời: “Tôi rất thích thú tiết mục. Tôi thấy Tố Ny làm rất giống. Tôi thích nghe những tiếng Việt với giọng đặc trưng của các miền. Chúc mừng tiết mục rất đặc sắc” .Tiết mục của Tố Ny được giám khảo Mỹ Linh và Đức Huy dành tặng 12 điểm, và được 11 điểm từ Hoài Linh giúp cô giành chiến thắng tuần thi thứ 7 với 35 điểm. 

Photo-TRAN HUY TUAN (37)_resize.JPG

Quốc Thiên lần đầu tiên thử sức với màn hóa thân thành nữ ca sĩ Hàn Quốc trong nhóm SNSD cùng với hai người bạn thân Minh Xù và Đại Nhân với ca khúc Lion heart.

Photo-TRAN HUY TUAN (59)_resize.JPG

Quốc Thiên tiết lộ anh bị đau hết người vì phải tập nhảy theo phóng cách nũng nịu của nhóm nhạc. Tuy nhiên, anh vẫn không thoát khỏi sự lo lắng “nhảy chưa được nhuần nhuyễn, mềm mại như phiên bản gốc”.

Photo-TRAN HUY TUAN (50)_resize.JPG

Phiêu theo tiếng nhạc, Quốc Thiên cùng những người bạn củ mình đã thật sự khiến các khán giả không ngừng lắc lư theo.

Photo-TRAN HUY TUAN (61)_resize.JPG

Sau khi có màn giao lưu với Đài Nhân, MC Đại Nghĩa cũng hài hước dõng dạc giới thiệu Minh Xù: “Xin được giới thiệu đây là Thanh Duy” khiến Minh Xù liếc mắt giận hờn.

Photo-TRAN HUY TUAN (51)_resize.JPG

Sau đó anh cũng cải chính lại cùng khán giả với lý do “Minh Xù hóa trang xong nhìn giống Thanh Duy quá”. Quốc Thiên nghe thế cũng hùa theo: “Người ta là Issac mà nói là Thanh Duy” khiến Minh Xù tuyên bố: “Tách nhóm đi”. Cả ban nam ca sĩ sau đó đã có một màn tự giới thiệu bằng tiếng Hàn duyên dáng khiến Đại Nghĩa phải thốt lên: “Sau chương trình hôm nay các em sẽ được mời quảng cáo cho cá mòi ba cô gái”

Photo-TRAN HUY TUAN (70)_resize.JPG

Giám khảo Đức Huy nhận xét: “Một tiết mục rất là vui. Tất cả mọi người đều thích hết. Giống thì tôi thấy giống đấy nhưng nói Quốc Thiên đừng buồn vì đùi thì đẹp nhưng hai cánh tay hơi thô. Và nói thật nhan sắc của em kém nhất trong 8 cô. Nếu mà 7 cô kia không hát không cười thì có thể em còn có cửa. Thế nhưng người ta hát, nhảy đẹp quá nên em bị lu mờ”.

Photo-TRAN HUY TUAN (60)_resize.JPG

Quốc Thiên tự tin trả lời: “Em là chị cả nên nhường cho các em ạ. Anh thấy em hát nhiều lắm đấy”.

Photo-TRAN HUY TUAN (58)_resize.JPG

Giám khảo Đức Huy hài lòng tiếp lời: “Nhưng nhìn chung tiết mục của em tuyệt vời. Cảm ơn Quốc Thiên đã đóng góp cho mùa thứ 5 này những tiết mục đáng nhớ, đáng ghi nhận”

Photo-TRAN HUY TUAN (54)_resize.JPG

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Một tiết mục quá dễ thương, duyên dáng lắm. Hôm nay, tôi nghĩ phải cảm ơn hai bạn diễn rất nhiều bởi vì các bạn quá đỗi dễ thương. Riêng về Quốc Thiên tôi nghĩ là càng về cuối phải càng bớt gây ngạc nhiên những vẫn ngạc nhiên bình thường. Khi nghe những tràng vỗ tay của khán giả thi biết là giải trí như thế nào. Chúc mừng Quốc Thiên với tiết mục rất duyên dáng”

Photo-TRAN HUY TUAN (55)_resize.JPG

Giám khảo Hoài Linh cho biết: “Cảm ơn Quốc Thiên. Hôm nay phải cảm ơn Minh Xù và Đại Nhân đã mang đến một tiết mục rất giải trí. Còn đới với lứa tuổi tụi tui thì làm sao thích kiểu này được, người ta cười chết luôn đó. Nhưng chúng tôi vẫn nghiên cứu để đưa ra những góp ý cho các bạn. Tiết mục hôm nay rất dễ thương, sau bài chòi thì tôi lại được xem một tiết mục Lotto nữa”.

Photo-TRAN HUY TUAN (57)_resize.JPG

MC Đại Nghĩa liền giải thích cùng Quốc Thiên: “Đó là một lời khen tặng mình đẹp, mình hát hay đó em”. Quốc Thiên giành được 27 điểm.

Photo-TRAN HUY TUAN (63)_resize.JPG

Jun Phạm lần đầu thử sức với việc hát bằng giọng Huế khi hóa thân thành Quang Linh với bài hát “Đêm hoa đăng”.

Photo-TRAN HUY TUAN (93)_resize.JPG

Đây thực sự là một thử thách khó khăn với Jun Phạm. Tiết mục của Jun Phạm đã tái hiện lại một khung cảnh cung đình Huế với những chiếc đèn hoa đăng đẹp rực rỡ trong đêm.

Photo-TRAN HUY TUAN (78)_resize.JPG

Photo-TRAN HUY TUAN (97)_resize.JPG

Nam ca sĩ đã thể hiện tốt thần thái trong suốt phần trình diễn khiến MC Đại Nghĩa phải thốt lên “Sao hôm nay Jun đằm thắm quá, không tinh nghịch quậy phá như mọi khi. Bữa nay anh Quang Linh đẹp trai quá, nhìn như mới độn cằm, mặt V-line” 

Photo-TRAN HUY TUAN (80)_resize.JPG

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Hôm nay anh Quang Linh đẹp trai quá, lại ốm và cao lớn kia. Thấp mà làm cao lên thì dễ chứ cao làm cho thấp lại khó lắm cho nên đôi khi thấp cũng có cái lợi thế đấy”. Lời biện minh cho “lợi thế chiều cao khiêm tốn” của Mỹ Linh khiến khán giả cười thích thú.

Photo-TRAN HUY TUAN (81)_resize.JPG

Chị tiếp lời: “Chị rất thân với anh Linh. Hôm nay nhìn em đóng anh Quang Linh dĩ nhiên là chị ngạc nhiên vì nhìn em rất thư sinh như người đi thi Đình, thi Hội vậy trong một bộ phim nào đó chứ không giống anh Quang Linh."

Photo-TRAN HUY TUAN (84)_resize.JPG

"Vai diễn anh Quang Linh của em hôm nay không phải là lợi thế của em vì nay về hình thể đã không giống rồi. Có một vài chi tiết của anh Quang Linh mà em vẫn chưa nghiên cứu ra, ví dụ như anh ấy hay vung tay mỗi khi lên cao. Anh ấy hát xong lại hay cười”

Photo-TRAN HUY TUAN (82)_resize.JPG

Giám khảo Đức Huy cho biết: “Mùa thứ 5 có hai thí sinh nổi bật nhất với hai nụ cười khó quên là Jun Phạm và Quốc Thiên. Nụ cười đó làm các bạn có trở ngại khi hóa thân thành người khác."

Photo-TRAN HUY TUAN (95)_resize.JPG

"Hôm nay Jun chỉ hoàn tất bài mình trọn vẹn thôi vì có lẽ có nhiều việc phải lo quá. Lúc đầu tôi thấy khá giống về sau khi bạn bước xuống thì rõ ràng đây chỉ là bài hát của Quang Linh mà Jun hát lại thôi” 

Photo-TRAN HUY TUAN (86)_resize.JPG

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Cảm ơn Jun Phạm, em có một bài hát và bài dựng đẹp. Anh không phân tích về chiều cao, về gương mặt gì cả mà anh chỉ nói về cách chọn bài và giọng hát của em để thể hiện bài này."

Photo-TRAN HUY TUAN (96)_resize.JPG

"Thật ra đây là một bài khó nhưng em cứ nghĩ anh Quang Linh là người Huế nên chọn bài này để hát cho ra âm hưởng anh Linh."

Photo-TRAN HUY TUAN (87)_resize.JPG

"Nếu để thử thách cho mình với giọng anh Linh thì em có thể hát Cõng mẹ đi chơi rất dễ ra chất của Quang Linh. Bài đó em dựng sẽ tình cảm hơn và em hát sẽ đặc biệt hơn."

Photo-TRAN HUY TUAN (94)_resize.JPG

"Nhưng với chương trình Gương mặt thân quen thì chúng ta nên thử thách bản thân mình. Những vai diễn này sẽ cho em kinh nghiệm để làm những cái từ xưa đến giờ chưa bao giờ làm nếu em cố gắng”.

Photo-TRAN HUY TUAN (89)_resize.JPG

Jun Phạm dành được 22 điểm.

 Photo-TRAN HUY TUAN (92)_resize.JPG

Hai ca sĩ trẻ Á quân Ban nhạc quyền năng Như Trang và giải Ba Lê Thái Sơn đã góp thêm một tiết mục khách mời Yêu thương mong manh.

Photo-TRAN HUY TUAN (125)_resize.JPG

Sau thành công của cuộc thi, họ trở thành bạn thân và đã cùng nhau kết hợp trong nhiều bài hát.

Photo-TRAN HUY TUAN (132)_resize.JPG

Như Trang chia sẻ: “Hôm nay em thấy run vì được trở lại với vị trí khách mời và được tham gia cùng với các anh chị em nghệ sĩ em thấy rất vui và vinh dự”. Lê Thái Sơn cũng gửi lời chúc thành công đến các thí sinh

Photo-TRAN HUY TUAN (133)_resize.JPG

Đêm thi thứ 8 của chương trình Gương mặt thân quen 2017 sẽ được phát sóng lúc 21g 15 vào ngày 01/07. Đây là đêm thi đối đầu, 2 thí sinh sẽ cùng hóa thân thành một nhân vật với Jun Phạm và Hoàng Yến Chibi hóa thân thành nghệ sĩ cải lương Tài Linh. Phượng Vũ và Quốc Thiên hóa thân thành ca sĩ trẻ Lệ Quyên. Kỳ Phương và Tố Ny hóa thân thành ca sĩ Hàn Quốc Psy.  

W./Theo Infonet

Từ khoá: Gương Mặt Thân Quen    Hoài Linh    Đức Huy    Mỹ Linh    Hoàng Yến Chibi    Jun Phạm    Quốc Thiên    Phượng Vũ    Tố Ny    Đại Nghĩa     Kỳ Phương   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video