Giải trí

Drama The Face: Bị học trò nói không công bằng, đòi ra về, Hoàng Thùy nổi giận đùng đùng!

Dù làm tốt nhưng vẫn bị HLV Hoàng Thùy đưa vào phòng loại, Phương Chi đã ấm ức đòi ra về ngay lập tức.


Tối ngày 13/8, tập 10 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu" mùa 2 đã lên sóng truyền hình VTV3.

Sau những phần thi của thí sinh, các giám khảo khách mời đã quyết định Minh Tú là đội giành chiến thắng. Lan Khuê tất nhiên phải đưa Tú Hảo vào phòng loại. Ở đội Hoàng Thùy, nữ HLV đã rất khó khăn để đưa ra quyết định Phương Chi là thí sinh bước vào phòng loại. Trong khi đó, các thí sinh và HLV còn lại đều dự đoán người mà Hoàng Thùy đưa vào phòng loại là Tường Linh, vì hôm nay Phương Chi đã có phần thể hiện tốt hơn.

Phương Chi nhớ câu nói của Hoàng Thùy: "Ai làm không tốt thì chị sẽ đưa vào phòng loại" vì thế cô đã rất buồn, từ chối bước vào phòng loại và quay về nhà chung thu dọn hành lý rút lui. Phương Chi đã gọi điện cho Thiên Nga đội Minh Tú để chia sẻ nỗi buồn của mình. Thiên Nga đã khuyên Phương Chi phải mạnh mẽ bước vào vòng loại để lắng nghe nhận xét của Minh Tú.

Drama The Face: Bị học trò nói không công bằng, đòi ra về, Hoàng Thùy nổi giận đùng đùng! - Ảnh 1.

Hoàng Thùy nổi giận...

Drama The Face: Bị học trò nói không công bằng, đòi ra về, Hoàng Thùy nổi giận đùng đùng! - Ảnh 2.

... khi Phương Chi tự ý ra về

Theo học trò về nhà chung, HLV Hoàng Thùy khá bất ngờ vì Phương Chi lại gọi điện cho Thiên Nga để tâm sự, cả hai thầy trò đã có một cuộc trò chuyện khá căng thẳng, Hoàng Thùy cho rằng cô cần có một thí sinh thật sự ổn định để bước vào Chung kết, hôm nay cả hai học trò của cô đều thể hiện ngang bằng nhau và hành động của Phương Chi rất trẻ con. Phương Chi bật khóc nức nở chia sẻ mình buồn gấp 10 Hoàng Thùy và đã sẵn sàng bước vào phòng loại để lắng nghe nhận xét của Minh Tú.

Cuối cùng, Minh Tú vẫn loại Phương Chi, san bằng số lượng thí sinh mỗi đội bước vào top 3.

Theo Quang MT/Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/drama-the-face-bi-hoc-tro-noi-khong-cong-bang-doi-ra-ve-hoang-thuy-noi-gian-dung-dung-2017081321042884.chn

Từ khoá: Drama The Face    HLV Hoàng Thùy    Phương Chi    The Face    Chung kết The Face 2017   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video