Giải trí

Ca sĩ Minh Tuyết bất ngờ thay thế Cẩm Ly ngồi “ghế nóng” Tuyệt đỉnh song ca nhí

Ca sĩ Minh Tuyết vừa trở về nước để ngồi “ghế nóng” thay thế Cẩm Ly trong tập 5 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí. Tập đầu tiên của vòng Hòa thanh cũng là sự ra mắt của các cặp song ca trong đội của huấn luyện viên Dương Triệu Vũ – Thu Trang.


Chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí vừa kết thúc vòng Lộ diện và chuẩn bị bước vào tập đầu tiên của vòng Hòa thanh. Tuy nhiên, chương trình bất ngờ có chút “xáo trộn” khi ca sĩ Cẩm Ly sẽ không ngồi “ghế nóng” của vòng Hòa thanh, mà thay vào đó là ca sĩ Minh Tuyết.

Minh Tuyết (5).JPG

Được biết, trong thời gian ghi hình chương trình, sức khỏe của ca sĩ Cẩm Ly không tốt, nên chị đã nhờ đến cô em gái nổi tiếng “ngồi thay”.  Nhận được thông tin của “chị Tư” Cẩm Ly, “chị Bảy” Minh Tuyết lập tức lên đường về nước để giúp đỡ chị.

Minh Tuyết (2).JPG 

Xuất hiện tại buổi ghi hình của vòng Hòa thanh, ca sĩ Minh Tuyết nổi bật trong chiếc váy “công chúa” bồng bềnh, lãng mạn và đầy gợi cảm.

Minh Tuyết (4).JPG

Giọng ca Xin lỗi anh cho biết, hai chị em thường xuyên chia sẻ mọi chuyện, từ công việc đến cuộc sống, đặc biệt là về chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí. Thậm chí, Cẩm Ly còn tham khảo ý kiến của Minh Tuyết trong việc huấn luyện các học trò nhí của mình.

Minh Tuyết (6).JPG

Do đó, ca sĩ Minh Tuyết không cảm thấy khó khăn hay áp lực khi đến với chương trình, mà còn rất vui khi có thể giúp đỡ chị gái của mình.

Minh Tuyết (3).JPG

Ngoài ra, dù Minh Tuyết ngồi ghế nóng thay, nhưng toàn bộ hoạt động huấn luyện thí sinh vẫn do hai nghệ sĩ Cẩm Ly – Đại Nghĩa đảm nhận.

Đại Nghĩa - Minh Tuyết (1).JPG 

Trong tập đầu tiên của vòng Hòa thanh, các thí sinh của team Dương Triệu Vũ – Thu Trang sẽ là những “chiến binh” đầu tiên đối diện với các thử thách mới.

Minh Tuyết - Dương Triệu Vũ.JPG
Dương Triệu Vũ tạo dáng bên Minh Tuyết

Thu Trang.JPG
Thu Trang

Trong trailer của chương trình, thí sinh Đức Vĩnh được ghép đôi cùng cô bé Quỳnh Anh, gửi đến khán giả truyền hình ca khúc Sa mưa giông.

Đức Vĩnh - Quỳnh Anh.JPG

Tiến Long – Dạ Thảo tiếp tục bắt cặp với nhau và dự thi ca khúc Gợi nhớ quê hương.

Tiến Long - Dạ Thảo.JPG

Cô bé Khánh Huế sẽ lần đầu song ca cùng cô bạn Mỹ Hoa trong một liên khúc sôi động…

Khánh Huế - Mỹ Hoa.JPG

Những thí sinh nhí còn lại trong đội của HLV Thu Trang – Dương Triệu Vũ cũng sẽ “chào sân” vòng Hòa thanh trong những bản song ca được chọn lọc và luyện tập kỹ càng.

Cẩm Tú - Anh Khôi.JPG
Đình Nghiêm - Khánh Ngọc.JPG
Tường Uyên - Khánh Băng - Mai Khuyên.JPG

Tập 5 của Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 20/06.

Ảnh: Triều Phạm
W./Theo Infonet

Từ khoá: Minh Tuyết    Cẩm Ly    Tuyệt đỉnh song ca nhí    Dương Triệu Vũ    Thu Trang   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video