Giải trí

Bất ngờ với chuyện mẹ đơn thân được con trai "bắt ép" đi tìm chồng mới

Trong "Bạn muốn hẹn hò" tập 246 chị Hồng Trang đã khiến khán giả rất xúc động khi tâm sự về hoàn cảnh làm mẹ đơn thân khó nhọc của mình.


Bạn muốn hẹn hò tập 246 có sự xuất hiện của chị Nguyễn Thị Hồng Trang, 44 tuổi là bà mẹ đơn thân, có một cậu con trai 15 tuổi. Chị Hồng Trang đến chương trình để tìm mùa xuân thứ 2 của cuộc đời mình. Mai mối với chị là anh Trần Văn Trung, 41 tuổi, làm nghề lái xe.

Đã 44 tuổi nhưng chị Hồng Trang giữ gìn nhan sắc khá tốt, khuôn mặt phúc hậu với núm đồng tiền duyên dáng. Khi bắt đầu câu chuyện, chị Hồng Trang khá ngượng ngùng đợi 2 MC Quyền Linh - Cát Tường hỏi gì đáp nấy. Chị chia sẻ mình đã ly hôn từ khi con trai mới được 2 tháng tuổi, 15 năm ở vậy nuôi con vốn chị không nghĩ đến chuyện tìm hạnh phúc cho riêng mình nhưng chính con trai đã đăng kí cho chị tham gia chương trình.

Bất ngờ với chuyện mẹ đơn thân được con trai bắt ép đi tìm chồng mới - Ảnh 1.

Chị Hồng Trang chia sẻ lại quãng đời khó khăn 15 năm trước.

Bất ngờ với chuyện mẹ đơn thân được con trai bắt ép đi tìm chồng mới - Ảnh 2.

Người đưa chị đến với hạnh phúc mới chính là con trai của cô.

Yêu cầu về bạn đời của chị Hồng Trang cũng không cao sang gì, đã qua một lần đò chị chỉ mong muốn tìm một người đàn ông có trách nhiệm, biết quan tâm đến gia đình, không nóng tính và gia trưởng. Đi ủng hộ tinh thần cho chị Trang còn có mẹ và con trai. Cụ bà đã già yếu nhưng tinh thần vẫn minh mẫn, vì thương cho cuộc sống khổ cực của con gái, bà gửi lời chúc phúc cho hai anh chị, mong hai người cho nhau cơ hội để "có những buổi hẹn hò thú vị và lãng mạn". Tinh thần tươi trẻ của cụ khiến mọi người rất cảm phục và thích thú. Cậu con trai 15 tuổi cũng có mặt để "chấm điểm" bạn trai tương lai của mẹ. Còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé đã nói năng rất chính chắn, trưởng thành. Cậu bé gửi lời tới anh Trung: "Nửa cuộc đời còn lại của mẹ con, con mong mẹ sẽ được vui vẻ và hạnh phúc". Tấm lòng của cậu con trai đáng yêu với mẹ khiến cho khán giả không cầm được nước mắt.

Bất ngờ với chuyện mẹ đơn thân được con trai bắt ép đi tìm chồng mới - Ảnh 3.

Chị không có yêu cầu cao về bạn trai.

Bất ngờ với chuyện mẹ đơn thân được con trai bắt ép đi tìm chồng mới - Ảnh 4.

Người mẹ rất tâm lý của chị Hồng Trang.

Bất ngờ với chuyện mẹ đơn thân được con trai bắt ép đi tìm chồng mới - Ảnh 5.

Cậu con trai dễ thương và hiểu chuyện.

Anh Trần Trung là một lái xe nên tính tình rất vui vẻ. Chia sẻ về kinh nghiệm yêu đương anh cho biết, cuộc đời mình đã trải qua 3 mối tình và mối tình nào cũng qua lại khá lâu nhưng không có kết thúc tốt đẹp. Lần đầu tiên yêu do cả hai còn trẻ nên không đến được với nhau. Anh và người yêu thứ 2 có tới 10 năm bên nhau nhưng cuối cùng do khác biệt trong suy nghĩ mà chia tay. Đến lần thứ 3, khi người yêu muốn cưới anh lại không thể đáp ứng nên dù đã 41 tuổi anh vẫn là người đàn ông độc thân vui tính.

Bất ngờ với chuyện mẹ đơn thân được con trai bắt ép đi tìm chồng mới - Ảnh 6.

Anh Trung là người vui tính.

Đối với yêu cầu về người chồng của chị Hồng Trang, anh Trung tự nhận mình còn có chút nóng tính, khó tính nhưng vẫn sẵn lòng nghe lời vợ. Nhận được lời động viên của mẹ vợ tương lai cũng như của cậu bé, anh Trung cũng rất xúc động, anh hứa nếu hai anh chị có duyên đến với nhau, anh thương chị Hồng Trang cũng sẽ thương cậu bé.

Bất ngờ với chuyện mẹ đơn thân được con trai bắt ép đi tìm chồng mới - Ảnh 7.
Bất ngờ với chuyện mẹ đơn thân được con trai bắt ép đi tìm chồng mới - Ảnh 8.

Anh Trung cũng vui lòng chấp nhận hoàn cảnh của chị Trang.

Bất ngờ với chuyện mẹ đơn thân được con trai bắt ép đi tìm chồng mới - Ảnh 9.

Anh cho rằng vừa lấy vợ lại có thêm cậu con trai ngoan ngoãn là có "lời".

Hai khách mời của Bạn muốn hẹn hò tuần này rất đặc biệt. Họ đều là những người lạc quan, sống chân thành và khát khao hạnh phúc, thế nhưng người thì ly hôn ngay lúc cần có chồng bên cạnh nhất, người thì mãi chưa tìm thấy tình yêu của mình. Họ vừa thận trọng khi tiếp nhận đối phương, vừa vui mừng vì cuối cùng cũng tìm được người chia sẻ.

Cặp đôi thứ 2 trong  Bạn muốn hẹn hò tập này là bạn gái Hoàng Thị Yến Phương, 24 tuổi, nhân viên kinh doanh và bạn gái Nguyễn Trọng Toàn, 24 tuổi, là chiến sĩ công an.
Bất ngờ với chuyện mẹ đơn thân được con trai bắt ép đi tìm chồng mới - Ảnh 11.

Cô gái Yến Phương dễ thương

Bất ngờ với chuyện mẹ đơn thân được con trai bắt ép đi tìm chồng mới - Ảnh 12.

Yến Phương khá sâu sắc và có suy nghĩ chín chắn.

Bất ngờ với chuyện mẹ đơn thân được con trai bắt ép đi tìm chồng mới - Ảnh 13.

Quan điểm thích những người bụng bự, hói đầu của Yến Phương khiến Quyền Linh rất thích thú.

Bất ngờ với chuyện mẹ đơn thân được con trai bắt ép đi tìm chồng mới - Ảnh 14.

Anh chàng chiến sĩ công an cũng là một người đáng mến.

Yến Phương là cô gái sâu sắc và dễ thương, đánh giá về bạn trai của cô cũng khá kỳ lạ. Nếu như các cô gái khác sợ đàn ông hói đầu bụng bự thì Phương cho rằng điều đó khá dễ thương. Với cô, nếu đã yêu nhau thì dù không có tóc vẫn yêu nên cô không đưa ra một tiêu chuẩn nào về ngoại hình của đối phương. Về tính cách, Yến Phương hi vọng chàng trai sẽ tôn trọng phụ nữ, sống biết đối nhân xử thế. Cô gái với tính cách cởi mở và sâu sắc này nhận được đánh giá rất cao của 2 MC cũng như khán giả theo dõi chương trình. Cặp đôi nhanh chóng nhấn nút hẹn hò và hứa hẹn sẽ có một đám cưới trong tương lai.

"Bạn muốn hẹn hò" Tập 246: Cô gái dễ thương thích đàn ông bụng bự, hói đầu.

 
Nguồn: http://afamily.vn/bat-ngo-voi-chuyen-me-don-than-duoc-con-trai-bat-ep-di-tim-chong-moi-20170219211129219.chn

Từ khoá: CÁT TƯỜNG    MC QUYỀN LINH    BẠN MUỐN HẸN HÒ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video