Giải trí

“Bản sao" Lệ Quyên mới chào sân đã thất bại rơi vào vòng tái đấu

Lệ Ngọc là thí sinh đầu tiên của đêm thi bước vào vòng “Tái đấu” dù được ví von như bản sao hoàn hảo của Lệ Quyên.


Tập 04 của chương trình ‘Người hát tình ca 2017” lên sóng lúc 21h tối 18/06 đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả với phần thi hát tiếp sức đặc biệt của chương trình. 

IMG_3880.jpg

Trong tập 4, ca sỹ Đoan Trang sẽ tiếp tục giữ vị trí giám khảo khách mời bên cạnh hai giám khảo chính là danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Đức Huy. 

IMG_3886.jpg

Tốp thí sinh đầu tiên: Nguyễn Phương Anh, Lệ Ngọc, Ngọc Hương và Lan Anh đã có màn chào sân đầy cuốn hút với ca khúc “Xin còn gọi tên nhau”.

NGUYỄN PHƯƠNG ANH (7).jpg
Nguyễn Phương Anh

NGỌC HƯƠNG (15).jpg
Ngọc Hương

LAN ANH (7).jpg
Lan Anh

NGỌC HƯƠNG (17).jpg

Lệ Ngọc

Kết thúc phần thi, giám khảo Ý Lan khen tặng thí sinh Ngọc Hương “Giọng hát của em cao vút, mạnh khỏe, vẫn mang được những tâm tình của em muốn gửi gắm cho khán giả qua giọng hát của mình. Cô Ý Lan Thương lắm giọng hát của con”.

NGỌC HƯƠNG (12).jpg

Đối với thí sinh Lan Anh, cô chưa thật sự chinh phục được các vị giám khảo bởi giọng hát và phong cách trình diễn chưa thật sự bức phá được bản thân của mình.

LAN ANH (1).jpg

Dựa trên tổng điểm của BGK, ban bình luận và khán giả, Lệ Ngọc là thí sinh đầu tiên của đêm thi bước vào vòng “Tái đấu” để giành vé bước tiếp cùng chương trình với số điểm 43.7.

NGỌC HƯƠNG (21).jpg

Ở cuộc thi trước, Lệ Ngọc được xem là một trong những thí sinh tiềm năng và giọng ca của cô từng được ví von là một bản sao hoàn hảo của ca sỹ Lệ Quyên.

le ngoc(4).jpg

Để giành tiếp tấm vé bước vào vòng trong, ba thí sinh Lan Anh, Ngọc Hương, Nguyễn Phương Anh tiếp tục thể hiện ca khúc “Trái tim còn trinh” ngọt ngào, du dương. Giọng hát của thí sinh Nguyễn Phương Anh tiếp tục làm lay động trái tim các vị giám khảo bởi giọng hát đầy nội lực và giàu tình cảm xủa mình.

NGUYỄN PHƯƠNG ANH (1).jpg

Thí sinh Lan Anh tiếp tục nhận được nhiều sự góp ý về giọng hát, sự rơi nhịp và chưa cảm nhân được tinh thần của bài hát. Với điểm số 40,5 thí sinh Lan Anh là thí sính tiếp theo bước vào vòng “Tái đấu” để dành vé bước tiếp cùng chương trình.

LAN ANH (10).jpg

Ngọc Khánh, Khắc Minh, Công Toại và Đình Phước là tốp thí sinh cuối cùng của vòng “Đấu loại”. Cả bốn thí sinh mang đến ca khúc “Tiễn đưa”. Phần trình diễn của thí sinh Ngọc Khánh nhận được nhiều lời khen từ các vị giám khảo về giọng hát ấm áp và mang một màu sắc riêng biệt.

Ngoc khánh(3).jpg
Ngọc Khánh

Ca sỹ Đoan Trang nhận xét: “Chất giọng của bạn khác biệt với các bạn còn lại. Nhưng bạn không bận tâm phải làm cách nào để phù hợp với ca khúc nào. Mà bạn vẫn hát theo cách riêng của mình. Đó là cách để giữ hình ảnh, màu sắc của mình tỏng bản hợp ca này”.

Ngoc khánh(4).jpg

“Em lấy hết quả tim của cô rồi. Giong em dày, đẹp, và cách ngắt chữ của em như em đang nói chuyện với chính tâm trạng của mình. Cô thích vô cùng bài hát này do chính em trình diễn” – Danh ca Ý Lan nhận xét về thi sinh Ngọc Khánh. Tuy nhận được nhiều lời khen từ giám khảo và ban bình luận nhưng với số điểm 44,6 thí sinh Ngọc Khánh là thí sinh rơi vào vòng “Tái đấu” để dành vé bước tiếp cùng chương trình.

IMG_3654.jpg

Ba chàng trai Công Toại, Đình Phước và Khắc Minh với ca khúc “Mưa trên biển vắng” đã khiến các vị giám khảo gặp khá nhiều khó khăn trong việc chấm điểm bởi ba thí sinh với ba màu sắc khác nhau vô cùng đặc biệt. Và thi sinh Khắc Minh là thí sinh được dành giá cao trong tiết mục này “với cách hát, giọng hát và nhấn nhá làm đọng lại những âm hưởng và hình ảnh đẹp” (Ý Lan).

KHẮC MINH (4).jpg

Và với số điểm 41,6 thí sinh Công Toại là thí sinh cuối cùng rơi vào vòng “Tái đấu” để dành vé bước tiếp cùng chương trình.

CÔNG TOẠI (13).jpg

Phần cuối của đêm thi, các thí sinh Nguyễn Phương Anh, Khắc Minh, Ngọc Hương và Đình Phước đã  thi tài cùng nhau với ca khúc “Khổ vì yêu nàng”.

IMG_3866.jpg

Sau màn trình diễn, thí sinh Nguyễn Phương Anh tiếp tục nhận được nhiều lời khen và quà tặng đặc biệt đến từ Ban tổ chức. Đây là lần thứ hai cô giành chiến thắng nhất tuần với giải thưởng đặc biệt từ Ban tổ chức.

IMG_3878.jpg

Ở tập sau, tám thí sinh rơi vào vòng “Tái đấu” sẽ tranh tài cùng nhau để dành lấy bốn tấm vé bước tiếp vào vòng Bán kết của chương trình. Liệu rằng ai sẽ dừng lại, ai sẽ đi tiếp cùng với chương trình? Tất cả sẽ được giải đáp ở Tập 05 chương trình “Người hát tình ca” phát sóng lúc 21h ngày 25/06/2017. 

Photo: Thịnh Đỗ
Phúc/Theo Infonet

Từ khoá: Người Hát Tình Ca    Đoan Trang    Ý Lan    Đức Huy   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video