Công nghệ

Sự kiện khủng: Mofiin tặng iPhone X cho người dùng

Sức nóng của iPhone X chưa “nguội” đi, các bạn trẻ phải chuẩn bị đón thêm một quả thiên thạch nữa rơi xuống - đó là sự kiện ứng dụng Mofiin tặng siêu phẩm iPhone X cho người dùng.


HINH 1 PR.jpg
Cùng chờ đón sự kiện hoành tráng cuối năm nay của Mofiin

Nhân dịp Noel và Tết 2018, Mofiin tổ chức sự kiện “Tải Mofiin ngay, trên tay iPhone X” không giới hạn đối tượng tham gia. Cũng trong dịp này, Mofiin sẽ xuất hiện với bộ giao diện mới cực “cool” đem đến những trải nghiệm mới, những điều khác biệt mới cho người dùng.

HINH 2 PR.jpg

Ứng dụng Mofiin cũng “chào sân” bằng một giao diện hoàn toàn mới

Đây là một trong những chương trình quy mô lớn dịp cuối năm của Mofiin, và cũng là cơ hội có một không hai dành cho những tín đồ yêu công nghệ và đặc biêt là các bạn trẻ muốn sống sang chảnh với giá 0đ.

Cách thức tham gia khá đơn giản, người dùng chỉ cần chọn một trong những cách thức như đăng ký tài khoản, mời bạn bè hoặc chia sẻ sự kiện về tường nhà facebook, mỗi người chơi sẽ nhận được một mã dự thưởng để thử vận may. Bạn có thể thực hiện hết tất cả các cách để nhận thật nhiều mã dự thưởng, mã dự thưởng càng nhiều xác suất trúng càng cao.

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 10/12/2017 đến 31/12/2017. Kết quả trúng giải sẽ được thông báo vào cuối mỗi tuần. Giải đặc biệt (gồm iPhone X) sẽ dựa trên kết quả xổ số miền Nam, và hàng chục giải phụ hấp dẫn khác sẽ dựa trên kết quả quay số ngẫu nhiên. Các bạn có thể tham khảo chi tiết về thể lệ tại: www.mofiin.com/iphonex

HINH 3 PR.jpg
Cách thức tham gia khá đơn giản nhưng giải thưởng “cực khủng”

Mỗi tuần - một iPhone X, còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay để có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại di động trong mơ của bạn.

Tải app và nhận mã dự thưởng tại: www.mofiin.com/app

Quốc Cường/ Theo Infonet

Từ khoá: Yeah1    Mofin    Iphone X   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video