Công nghệ

Không chỉ mong manh dễ vỡ, iPhone X còn bị tố nhiều lỗi khó chấp nhận

Nếu tình trạng máy cứ xuất hiện nhiều lỗi thế này thì việc bỏ số tiền lớn mua iPhone X quả là một trò chơi khá may rủi.


Nếu như vừa mới đây, công ty SquareTrade cho thử nghiệm độ “cứng” của iPhone X khi rơi ở cùng độ cao với nhiều góc độ khác nhau thì iPhone X không chỉ vỡ màn hình, vỡ kính ốp lưng mà còn hỏng cả cảm biến và Face ID. Thế nhưng, nhiều ý kiến bênh vực iPhone X cho rằng, điện thoại nào rớt như thế mà chẳng hỏng. Cho nên chỉ cần bạn sử dụng cẩn thận đừng làm rơi chắc sẽ không sao.

Tuy nhiên, sau đó không lâu, tình trạng một số iPhone X không rơi mà vẫn tự hỏng khiến nhiều iFan hoang mang tột độ. Bởi rinh được 1 em iPhone X về đã khó khăn và tốn cũng không ít tiền, thế nhưng nếu lỡ gặp tình trạng tự nhiên hỏng này thì biết phải làm sao?

Một tài khoản trên mạng xã hội Weibo đã chia sẻ tình trạng chiếc iPhone X mới “tậu” chưa được bao lâu và không hề bị rơi rớt lần nào. Thế nhưng, màn hình chiếc iPhone X này bỗng nhiên xuất hiện nhiều đường sọc khá nặng.


Chiếc iPhone bị tố là sọc màn hình nghiêm trọng.
Chiếc iPhone bị tố là sọc màn hình nghiêm trọng.

Nguy hiểm hơn là ngay tại Việt Nam cũng đã xuất hiện chiếc iPhone X mắc lỗi tương tự. Mặc dù lỗi sọc nhẹ hơn nhưng người dùng vẫn dễ dàng nhìn thấy được 1 đường sọc xanh xuất hiện cạnh mép màn hình.


Chiếc iPhone X về Việt Nam cũng xuất hiện tình trạng tương tự nhưng có phần nhẹ hơn.
Chiếc iPhone X về Việt Nam cũng xuất hiện tình trạng tương tự nhưng có phần nhẹ hơn.

Không chỉ mắc lỗi sọc màn hình mà iPhone X còn bị phàn nàn về tình trạng đơ cảm ứng ở nhiều trường hợp. Thậm chí ngay cả khi người dùng khôi phục lại cài đặt mặc định cũng không chữa được lỗi này.


Chiếc iPhone X này bị đơ cảm ứng khá nghiêm trọng.


Một người dùng khác cũng gặp tình trạng tương tự.
Một người dùng khác cũng gặp tình trạng tương tự.

Đặc biệt, tuy không phải là lỗi lớn nhưng rất nhiều người dùng không hài lòng lắm với tình trạng màn hình iPhone X bị chuyển màu khi nghiêng máy. Trong khi đó các đời iPhonetrước đây dùng công nghệ LCD lại không gặp tình trạng khó chịu này.

Tuy nhiên, đến thời điểm này cũng chưa thể xác định lỗi máy này là do từ người dùng hay do quá trình sản xuất iPhone X gây ra. Hiện tại, iPhone X chỉ mới bán ra được vài ngày và số lượng người có cơ hội sở hữu chiếc iPhone này cũng chưa nhiều nên cũng khó phản ánh đúng tình hình chất lượng máy. Mọi việc có lẽ cần theo dõi thêm một thời gian nữa xem tình hình iPhone X hoạt động có êm và ổn định không.

Đặc biệt, do thị trường iPhone X đang khá hỗn loạn, hàng xách tay tràn lan nên cũng khó phân biệt đâu là hàng thật đâu là hàng giả. Do đó, để an toàn hơn cho số tiền mình bỏ ra thì bạn nên mua trực tiếp tại cửa hàng Apple hoặc ít ra cũng nên chọn cửa hàng trong nước có uy tín cao. Có như vậy mới hạn chế tối thiểu những rủi ro không đáng có cho iPhone X bạn nhé.

(Ảnh: internet)

Nguồn: http://www.yan.vn/vua-ra-mat-khong-lau-iphone-x-da-khien-nguoi-su-dung-than-troi-vi-loi-145783.html

Từ khoá: iPhone X    Apple    Face ID trên iphone X    iPhone   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video