Công nghệ

iFan sẽ thất vọng khủng khiếp khi biết tin này về iPhone 8

Lần này Apple có thể đã chậm hơn đối thủ khác rồi.


Trong khi mọi người đang háo hức mong chờ chiếc iPhone 8 - sản phẩm được mong đợi nhất trong thời gian sắp tới - ra mắt, các tin tức lại cho biết một trong những tính năng tuyệt vời của nó sẽ không kịp ra mắt vào tháng 9 này.

iFan sẽ thất vọng khủng khiếp khi biết tin này về iPhone 8 - Ảnh 1.

Vào hôm thứ 3 vừa qua, nhà phân tích Rajvindra Gill từ công ty Needham & Co. cho biết camera quét vật thể 3D (trang bị công nghệ có tên 3-D sensing) có thể sẽ không có mặt trên iPhone 8, mà phải đợi sang đợt nâng cấp iPhone 8s trong năm sau. Hệ thống camera này sẽ mang lại tính năng thực tế tăng cường, quét mắt và nhận diện khuôn mặt trên iPhone.

"Apple có thể sẽ đưa sản phẩm mới của họ lên kệ vào tháng 10 hoặc 11 năm nay. Tuy nhiên công nghệ 3-D sensing có thể sẽ bị dời sang dịp ra mắt sản phẩm vào nửa đầu năm sau, nói cách khác có thể nó sẽ được trang bị trên iPhone 8s", Gill cho biết.

iFan sẽ thất vọng khủng khiếp khi biết tin này về iPhone 8 - Ảnh 2.

Gill nói thêm rằng các tin tức ông nhận được cho thấy Apple có thể sẽ không phải là công ty đầu tiên được trang bị công nghệ đặc biệt này vì có thể dây chuyền sản xuất sẽ bị chậm. Các hãng smartphone đối thủ khác của Apple nhiều khả năng sẽ trang bị công nghệ 3-D sensing đầu tiên lên các tiết bị của họ vào dịp đầu 2018.

Trước đó, ông Tim Cook đã nói rất nhiều về công nghệ thực tế tăng cường lên các thiết bị iOS trong tương lai. Tuy vậy lần này có thể Apple đã chậm chân hơn các đối thủ khác rồi.

(Tổng hợp)

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/ifan-se-that-vong-khung-khiep-khi-biet-tin-nay-ve-iphone-8-20170412153850157.chn

Từ khoá: apple    iphone 8    smartphone    công nghệ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video