Công nghệ

3 bước đơn giản chỉ mất 30 giây nhưng giúp Iphone chạy cực nhanh mà 99% người không hề biết

Không cần ra tiệm cũng chẳng phải thủ thuật cao siêu, 3 bước đơn giản chỉ lấy mất đúng 30 giây này sẽ giúp chiếc iPhone đang sử dụng của bạn chạy mượt mà hơn.


Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho dế yêu của bạn bị chậm, và cũng có khá nhiều các để khắc phục. Dưới đây là một trong những giải pháp giúp bạn cải thiện tốc độ bằng cách “reset” lại RAM của iPhone.

a.jpg

Bước 1: Hãy mở khóa điện thoại.

Bước 2: Nhấn và giữ nút nguồn trên iPhone cho đến khi màn hình tắt iPhone hiện ra. Từ đời iPhone 5s trở xuống, nút nguồn nằm ở đỉnh máy. Trong khi đó, từ iPhone 6 đến nay, Apple di chuyển nút nguồn sang bên sườn phải chiếc smartphone.

Bước 3: Đến đây, đừng vội tắt máy. Hãy nhấn giữ nút Home trên điện thoại trong vài giây cho đến khi màn hình Home hiện ra trở lại và xong!

Cách làm này sẽ giúp giải phóng nhanh bộ nhớ truy xuất ngẫu nhiên, gọi một cách đơn giản là RAM trên điện thoại giúp chiếc điện thoại của bạn chạy nhanh hơn.

Theo Đại Kỷ Nguyên

Nguồn: http://ins.dkn.tv/?p=401178

Từ khoá: smartphone    điện thoại iPhone    hãng Apple    thủ thuật giúp điện thoại iPhone chạy cực nhanh    tips giúp iPhone chạy nhanh    mẹo đơn giản   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video