Thời trang

Cùng Adam Store đắm chìm trong sự quyến rũ mùa hè

Liên tiếp trong hai tháng đỉnh điểm nắng nóng mùa hè, Adam Store - thương hiệu vest may sẵn hàng đầu VN tung ra 2 bộ album ảnh đình đám mang đậm đẳng cấp chuyên nghiệp của riêng mình.


Adam Store từ khi mới ra đời đến nay luôn biết cách gây ấn tượng và thậm chí chấn động dư luận với những bộ lookbook cực hoành tráng của mình. Bộ lookbook mới nhất của Adam tràn ngập hương vị mùa hè, với tông màu và phong cách chụp vô cùng sáng tạo. Adam Store đã khéo léo tận dụng những cơn mưa mùa hè, những tông màu ấn tượng, kết hợp với những mẫu tây và siêu xe, mang đến cho người xem cảm giác đầy mới lạ và choáng ngợp như đang chiêm ngưỡng một bộ ảnh của những thương hiệu thiết kế nổi tiếng trên thế giới.

Hình ảnh những người đàn ông Việt Nam được khắc họa đầy quyến rũ với bộ suit quyền uy, sang trọng, trẻ trung hấp dẫn cả những cô gái Tây kiêu sa, xinh đẹp. Ngườ xem có thể cảm nhận rất rõ phong thái manly cùng với sự năng động, tươi mới, sảng khoái mà đầy tự do. Đây cũng chính là điều mà giám đốc sáng tạo Ngô Quang Long muốn truyền tải đến khách hàng của mình: một dòng sản phẩmvest luxury cao cấp, với chất liệu vô cùng thoải mái, thoáng mát. "Đây sẽ là một dòng sản phẩm đập tan suy nghĩ khó chịu của mọi người về việc mặc suit mùa hè. Chúng tôi nghĩ, với suit, không bao giờ có giới hạn cả."

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh ấn tượng trong bộ sưu tập rất Adam này.

3 (3)-Exposure.jpg
3 (22)-Exposure.jpg
3 (27)-Exposure.jpg
DSC_2641.jpg
DSC_2704.jpg
DSC_2780.jpg
DSC_2893.jpg
DSC_3195.jpg
DSC_3624.jpg
DSC_3956.jpg
DSC_4017.jpg
DSC_4028.jpg
DSC_4168.jpg
DSC_4227.jpg
DSC_4275.jpg
DSC_4466.jpg
DSC_4745.jpg
ILP_0181 copy.jpg
ILP_0203 copy.jpg
ILP_0300 copy.jpg
image1 (1).JPG
 

Adam Store - Thương hiệu vest may sẵn hàng đầu Việt Nam
Hệ thống showroom toàn quốc:

http://adamstorevn.com/chuyen_muc/view/10024/He-Thong-Cua-Hang.html
Website: http://adamstorevn.com
FB: https://www.facebook.com/adamstore.hn


 

Từ khoá: thời trang    bộ sưu tập    adamstore   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video