Thời trang

Trương Ngọc Ánh biến hóa hoàn hảo với trang phục của NTK Công Trí

Trong những shoot hình mới nhất, Trương Ngọc Ánh tự tin khoe sự biến hóa hoàn hảo với trang phục được NTK Công Trí kì công thực hiện.


Diễn viên, nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh vừa thực hiện bộ hình thời trang đầy ấn tượng. Trong những shoot hình mới nhất, Trương Ngọc Ánh tự tin khoe sự biến hóa hoàn hảo với trang phục được NTK Công Trí kì công thực hiện.

blackandhiteanhl.jpg

Ngoài hình tượng trẻ trung, gợi cảm, Trương Ngọc Ánh còn trở nên đầy quyền lực khi khoác lên mình những bộ cánh sang trọng, tinh tế.

IMG_6555ll.jpg

IMG_6611.jpg

IMG_6670.jpg

truongngocanh1.jpg

IMG_6826.jpg

IMG_6882.jpg

IMG_6986lll.jpg
IMG_7027.jpg

Theo tiết lộ của Trương Ngọc Ánh, một số bộ đồ trong bộ ảnh thời trang mới nhất đã được cô lựa chọn để mặc khi làm Host chương trình “Vietnam’s Next Top Model 2017” và khi tham gia các sự kiện giải trí tầm cỡ.

IMG_6625.jpg

IMG_6891ll.jpg

Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Công Trí không chỉ là một người bạn thân thiết lâu năm mà còn là NTK tôi luôn tin tưởng, đánh giá cao tài năng và tay nghề. Những thiết kế của Công Trí không dừng lại ở sự đột phá, sáng tạo mà còn mang tính ứng dụng cao. Nhân đây, tôi cũng xin chúc mừng NTK Công Trí khi vừa có sự hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới”.

IMG_6729.jpg
IMG_6849ll.jpg
IMG_7030.jpg

Sau khi ra mắt dự án phim “Sắc đẹp ngàn cân” và hoàn thành vai trò Host của “Vietnam’s Next Top Model 2017”, Trương Ngọc Ánh chuẩn bị tái xuất màn ảnh với một vai diễn mới và lên kế hoạch thực hiện bộ phim phiêu lưu giả tưởng “Sơn Tinh, Thủy Tinh” đánh dấu sự hợp tác với đạo diễn Victor Vũ.

Photo: Thiên Minh

Make up: Hà Tuấn Đạt

 Fashion: Nguyễn Công Trí

Phúc/Theo Infonet

Từ khoá: Trương Ngọc Ánh    NTK Công Trí   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video