Thời trang

Trước khi bị loại, An Nguy vẫn cố ý "đá xéo" Mai Ngô, Lan Khuê "thất thủ" trước Phạm Hương

Đúng như dự đoán, An Nguy là thí sinh phải dừng cuộc thi "The Face"


Ở tập trước, Mai Ngô và Thiên An bất ngờ rơi vào top nguy hiểm. Và ở tập này, Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà buộc phải đưa ra sự lựa chọn của mình sẽ chính thức loại ai. 

batch_4.jpg
batch_6.jpg
batch_11.jpg
Những câu nói gây chú ý của Mai Ngô ở tập 4 khi biét mình là thí sinh mà Lan Khuê lựa chọn để bước vào top nguy hiểm. 

IMG_8307.JPG

Ngược lại với hình ảnh một cô nàng mạnh mẽ, cá tính, trước tình thế có thể ra về, cô đã khóc rất nhiều khia chia sẻ những khó khăn từ việc tập luyện đến mức xỉu đến việc ăn ở đi lại…để cố gắng đến được với "The Face" bằng một sự nghiêm túc thật sự. Cô còn cho biết: “Nếu như em là người ra về thì The Face là cuộc thi cuối cùng em tham gia và sẽ không còn một cuộc thi công bằng nào nữa đối với em.”
IMG_8310.JPG

Còn với An Nguy, dù trong lòng vô cùng lo lắng nhưng vẫn cố gắng kìm nén cảm xúc của mình. An Nguy có ý “đá xéo” Mai Ngô rằng: “Mình muốn người ta giữ mình lại là vì khả năng của mình chứ không phải vì mình cố tỏ ra là mình buồn hay không vui xong người ta thấy thương rồi người ta giữ lại. Mình không thích như thế.”
IMG_8318.JPG

Kết quả, sau quá trình phân tích, nhận xét cũng như tận tình chia sẻ, Hồ Ngọc Hà quyết định loại An Nguy. 

Thử thách đơn

Rời Nha Trang, các thí sinh tiếp tục quay trở lại ngôi nhà chung để bắt đầu những thử thách mới. Trên những bậc thang đá cao và có nước trơn trượt, các thí sinh sẽ thể hiện tài năng catwalk làm sao vẫn tự tin đồng thời làm nổi bật lên được thần thái và gương mặt biểu cảm của mình qua những bước đi.

Càng khó khăn hơn khi họ phải khoác lên mình những bộ trang phục da bó sát ở phần hông và phần đầu gối. Điều này càng tạo thêm áp lực cho các thí sinh trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó, nhịp nhạc và tiết tấu nhạc rất nhanh đòi hỏi họ phải thật khéo léo cảm nhận và catwalk đúng nhịp. 

IMG_0324.jpg

Hồ Ngọc Hà vẫn là HLV tận tâm nhất khi chỉ bảo cho thí sinh trong đội mình.
IMG_0596.jpg

Lily Nguyễn khá tự tin ở thử thách này

IMG_0629.jpg
Phí Phương Anh 

IMG_0579.jpg

Huyền Thanh 

IMG_0644.jpg

4 cô gái đầy quyến rũ của team Hà Hồ

IMG_0702.jpg
Dù có thể chiến thắng ở thử thách mix đồ nhưng Diệp Linh Châu lại không được đánh giá cao khi chẳng thể cảm được âm nhạc trong từng bước chân của mình.

IMG_0727.jpg
Team áo trắng Phạm Hương

IMG_0797.jpg

IMG_0791.jpg

Mai Ngô trở lại mạnh mẽ hơn khi thoát "nguy hiểm" ở những phút cuối cùng
IMG_0794.jpg

Ở Mai Ngô, cô vẫn nổi bật theo cách riêng của mình khi đứng cạnh hai đồng đội. Dù vậy, Thu Hiền (phải) mới là thí sinh được đánh giá có phần thể hiện tốt nhất cùng với Huyền Thanh (team Hà Hồ), Khánh Ngân (team Phạm Hương).

Tuy nhiên, ở phần thi này, Phạm Hương chia sẻ chị không đánh giá cao phần thi catwalk của đội Hồ Ngọc Hà: “Catwalk không phải là lợi thế của team Hà Hồ. Phạm Hương không đánh giá cao việc catwalk của tất cả các thành viên trong team Hà Hồ.” Còn với Lan Khuê, cô lại chưa cảm thấy hài lòng với phần thi của các thí sinh của đội Phạm Hương. Lan Khuê cho biết: “Diệp Linh Châu không thể cảm nhận được âm nhạc”, hay “Ngọc Loan đi rất nhanh, đi như vũ bão”.

Thử thách nhóm

Các thí sinh đến với thử thách vô cùng gay cấn: Catwalk trên bàn tiệc trong những bộ trang phục của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Họ sẽ thể hiện sự khéo léo, uyển chuyển của mình trên từng bước đi và tinh thần đồng đội. Bên cạnh đó, họ không được làm rơi bất kỳ đồ vật nào trên bàn. Giám khảo của thử thách này là những khách mời đặc biệt. 

IMG_1620.jpg

Trong quá trình catwalk, Diệp Linh Châu tự ý giơ hai tay ra khi đang sải bước, điều này khiến cho Huấn luyện viên Phạm Hương vô cùng tức giận. Phạm Hương chia sẻ: “Diệp Linh Châu tự ý làm theo ý muốn của mình. Và đây không phải là lần đầu tiên Diệp Linh Châu làm điều đó.” 
IMG_1661.jpg

 Mặc dù ca sĩ Yến Trang- khách mời của thử thách này cố ý đẩy ly rượu trên bàn ra giữa cản đường nhưng Khánh Ngân đã khéo léo né được và sải bước tự tin.
IMG_1682.jpg

Ngọc Loan gặp sự cố bình hoa ngã ngay chính giữa bàn nhưng cô vẫn rất bản lĩnh vượt qua và tỏa sáng. 
IMG_1805.jpg
Kim Chi sở hữu nụ cười toả nắng, tuy chưa thực sự nổi bật trong những tập vừa qua nhưng đây cũng là thí sinh đầy tiềm năng trong team Lan Khuê với sự cố gắng. 
IMG_1738.jpg
IMG_1742.jpg
Vẫn là một Mai Ngô đầy bản lĩnh và sự tự tin. Dường như rất có hiếm điều gì có thể làm khó được cô nàng này.

IMG_1780.jpg
Thu Hiền

IMG_2048.jpg
Chúng Huyền Thanh khá vất vả để vượt qua các chướng ngại vật.

IMG_1951.jpg
Lê Hà vẫn không có sự tiến bộ .

1.png
Cuối chương trình, các khách mời đã cùng nhau bỏ phiếu bình chọn cho đội thắng cuộc. Với 13 lượt bình chọn, đội Phạm Hương một lần nữa đã thắng cuộc ở tập thi này. 

IMG_2170.jpg

Ở team Hồ Ngọc Hà, chị rất khó khăn khi lựa chọn 1 thí sinh rơi vào top nguy hiểm bởi theo chị các thành viên hiện tại đều tốt đồng đều nhau. Cuối cùng, chị đành đưa ra quyết định chọn Lilly Nguyễn. Còn ở team Lan Khuê, nữ siêu mẫu chuyên nghiệp chọn Thu Hiền. Riêng vế phía Phạm Hương, cô đánh giá khá cao thí sinh mà Lan Khuê đưa vào top nguy hiểm, thế nên để giữ an toàn cho đội mình, HHHV đã quyết định cho Lily Nguyễn ở lại và Thu Hiền ra về.
IMG_2231.jpg

Mặc dù là team thắng cuộc nhưng Huấn luyện viên Phạm Hương vẫn đưa ra những góp ý cho các thành viên trong đội mình, đặc biệt là Diệp Linh Châu. Ở thử thách catwalk bàn tiệc, cô đã tự ý dang hai tay khi Phạm Hương đã liên tục nhắc nhở. Điều này khiến Phạm Hương cảm thấy giận dữ khi Diệp Linh Châu không coi trọng nhứng góp ý của cô.
IMG_2220.jpg

Hoa hậu Hoàn Vũ “cảnh báo” nếu Diệp Linh Châu không đưa ra lời giải thích hợp lý thì cô sẽ thẳng tay loại thí sinh này ra khỏi team Phạm Hương. 

Tập 6 tiếp tục lên sóng vào lúc 20h ngày 23/7/2016 trên VTV3.
 

Từ khoá: The Face    An Nguy    Mai Ngô   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video