Thời trang

Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x ấn tượng trong trang phục họa tiết gạch bông

Bắt tay hoá thân thành những quý cô Sài Gòn xưa, bộ đôi mỹ nhân Cô Ba Sài Gòn đầy ma mị trong trang phục hoạ tiết gạch bông của Thuỷ Design House.


Vốn là những “ngọc nữ” của Sài Gòn hiện đại và sôi động, Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My trở thành những hình mẫu của giới trẻ hiện nay. Nếu như Diễm My thu hút bằng sự sang chảnh và kiêu kỳ thì Ninh Dương Lan Ngọc đọng trong lòng khán giả bằng sự nhẹ nhàng và vô cùng nữ tính.

C3SG THUY DESIGN HOUSE 10.JPG

Bất ngờ rũ bỏ cá tính để khoác lên mình những trang phục của NTK Thuỷ Nguyễn, những ngọc nữ của chúng ta thổi hồn vào những hoạ tiết gạch bông khiến khán giả vô cùng ấn tượng và bất ngờ.

C3SG THUY DESIGN HOUSE 1.jpg
C3SG THUY DESIGN HOUSE 2.JPG

Lấy cảm hứng từ những hoa văn gạch bông đặc trưng trong kiến trúc Đông Dương một thời, điểm nhấn của BST Cô Ba Sài Gòn chính là đã biến tấu đầy sáng tạo những hoạ tiết vốn quen thuộc đó trên nền trang phục.

C3SG THUY DESIGN HOUSE 3.JPG
C3SG THUY DESIGN HOUSE 4.jpg

Trong phim Cô Ba Sài Gòn, Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My vốn đại diện cho những màu sắc thời trang khác nhau.

C3SG THUY DESIGN HOUSE 5.JPG
C3SG THUY DESIGN HOUSE 6.JPG

Một lần nữa, những “cô ba” đã thể hiện một hình ảnh dịu dàng, đằm thắm của người phụ nữ xưa vô cùng xuất sắc.

C3SG THUY DESIGN HOUSE 7.JPG

Cả Lan Ngọc và Diễm My đã khiến khán giả sống lại một Sài Gòn xưa đầy tự nhiên bằng nét đẹp cổ điển nhưng không kém phần ấm áp của Hòn Ngọc Viễn Đông ngày trước.
C3SG THUY DESIGN HOUSE 8.JPG

Với những hình ảnh này, khán giả lại được chiêm ngưỡng một Sài Gòn tinh tế và sành điệu của những năm 60 khi Áo Dài rất thịnh hành trên khắp các đường phố cộng hưởng cùng những trang phục Tây Âu đầy đặc trưng.

C3SG THUY DESIGN HOUSE 13.jpg

C3SG THUY DESIGN HOUSE 9.JPG

Tuy nhiên, Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My đã mang một chút hiện đại vẫn vẽn nguyên lối cổ điển trong chiếc áo dài – quốc phục của dân tộc Việt Nam hay những trang phục retro đó.
C3SG THUY DESIGN HOUSE 12.JPG

Phim do Studio 68 của Ngô Thanh Vân kết hợp với Thuy Design House và truyền hình K+ sản xuất, do BHD phát hành. Bộ phim kể câu chuyện về số phận của nhân vật Như Ý – truyền nhân của nhà may Thanh Nữ.

C3SG THUY DESIGN HOUSE 11.JPG

Phim do Trần Bửu Lộc - Kay Nguyễn đạo diễn và còn có sự tham gia diễn xuất của NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Diễm My 9X, S.T 365... ra mắt vào ngày 10.11.2017. 

CÔ BA SÀI GÒN 2017 by THUỶ DESIGN HOUSE

Photographer: Tang Tang

Creative Director: Nguyễn Hoàng Anh

Fashion Designer: Thuỷ Nguyễn

Make Up: Tùng Châu Trần

Model: Ninh Dương Lan Ngọc & Diễm My

Tố Oanh/Infonet

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video