Thời trang

"Nàng Hậu" chăm đóng phim nhất showbiz sang chảnh trên phố

Không quá điệu đà như thường thấy, những thiết kế bèo nhún này tạo nên hình ảnh quý cô thời thượng, quyến rũ cho "nàng Hậu" chăm đóng phim nhất showbiz.


Từ cuối năm 2016, các tín đồ thời trang thế giới đã dự đoán mốt bèo nhún sẽ "gây bão" trong năm 2017 và mùa Thu - Đông chính là thời điểm tuyệt vời nhất để diện các thiết kế bèo nhún này.

batch__MG_8238kieu ngan .jpg

Luôn nhanh nhạy cập nhật các xu hướng thời trang mới của Thế giới, bởi vậy Hoa hậu Kiều Ngân cũng không thể bỏ qua những thiết kế bèo nhún bay bổng và quyến rũ này.

batch__MG_8262kieu ngan .jpg

Là một Hoa hậu, người mẫu "lấn sân" sang lĩnh vực phim ảnh và MC. Vì vậy Kiều Ngân luôn phải đa dạng trong phong cách của mình để phù hợp vào từng nhân vật mà mình đảm nhận cũng như biến hoá để phù hợp với tính chất của từng sự kiện mà cô dẫn dắt.

batch__MG_8350kieu ngan .jpg
 

Chính vì lẽ đó, trong những bộ hình thời trang, Kiều Ngân cũng không ngại làm mới mình để khán giả không cảm thấy nhàm chán mỗi khi cô nàng xuất hiện.

batch__MG_8386kieu ngan .jpg
 

Trong những shoot hình mới, Kiều Ngân chọn cho mình 2 bộ đầm tuy khác nhau về màu sắc, kiểu dáng nhưng đều có điểm chung là những tiết bèo nhún vô cùng mềm mại, quyến rũ tạo nên hình ảnh một quý cô kiêu kỳ trên đường phố.

batch__MG_8271kieu ngan .jpg

batch__MG_8247kieu ngan .jpg
batch__MG_8252kieu ngan .jpg
batch__MG_8256kieu ngan .jpg
batch__MG_8321kieu ngan .jpg
batch__MG_8330kieu ngan .jpg
batch__MG_8333kieu ngan .jpg
batch__MG_8397kieu ngan .jpg
batch__MG_8409kieu ngan .jpg

Nếu như bộ đầm in hoa thiết kế trễ vai giúp cho Kiều Ngân có một hình ảnh thật ngọt ngào và nữ tính thì bộ đầm dáng chữ A cổ điển  lại mang tới hình ảnh một cô nàng cá tính và quyền lực. 

batch__MG_8337kieu ngan .jpg

Các phụ kiện như kính mắt, ví cầm tay cũng giúp cho set đồ của "nàng Hậu" trở nên ấn tượng hơn.

W./Theo Infonet

Từ khoá: Kiều Ngân    thời trang sao   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video