Thời trang

Lý Nhã Kỳ thanh lịch đi tổng duyệt chương trình ở Hội An

Dù rất bận rộn với lịch làm việc dày đặc, đặc biệt là triển lãm kim cương trên du thuyền, Lý Nhã Kỳ vẫn có mặt tại Hội An, Quảng Nam hôm 16.12 để tham gia show thời trang vì tình cảm dành cho nhà thiết kế Đinh Văn Thơ.


IMGL4142.JPG

Tham gia show diễn với vai trò đặc biệt: xuất hiện ở phần đấu giá bộ áo dài độc đáo gây quỹ từ thiện, người đẹp Lý Nhã Kỳ chuyện nghiệp có mặt ngoài sàn tập từ sớm để theo dõi chạy chương trình.

IMGL4145.JPG

Cô đã gặp gỡ và trò chuyện cùng nhà thiết kế Đinh Văn Thơ cũng như người bạn thân thiết trong showbiz là nam ca sĩ Nguyên Vũ. 

IMGL4165.JPG

Chọn trang phục tông nude với giày và nón phối ton sur ton, đi giày đế bệt, Lý Nhã Kỳ trông năng động và trẻ trung so với tuổi.

IMGL4176.JPG

Người đẹp cảm thấy rất yêu thích các thiết kế áo dài của Đinh Văn Thơ cùng với sân khấu được dàn dựng hoàn toàn bằng vật liệu tự nhiên như: gỗ, lá tranh, cỏ lau...

IMGL4218.JPG

Lý Nhã Kỳ tâm sự cô rất yêu tà áo dài, trang phục dân tộc của Việt Nam, và từng mặc của rất nhiều nhà thiết kế áo dài.

IMGL4224.JPG

Riêng với nhà thiết kế Đinh Văn Thơ, người đẹp hào hứng cho biết sản phẩm của anh đạt kỹ thuật đo cắt rất đẹp, vừa vặn, khéo léo, mỗi sản phẩm đều đậm tính nghệ thuật, mà vẫn tạo sự thoải mái cho người mặc.

IMGL4232.JPG

Cũng vì rất hợp ý với các thiết kế nền nã, duyên dáng, Lý Nhã Kỳ nghĩ đến việc sẽ hợp tác với Đinh Văn Thơ để chuẩn bị trang phục cho các hoạt động trong khuôn khổ LHP Cannes. 

IMGL4270.JPG

Cô cũng tin tưởng show thời trang TAY diễn ra tại Hội An vào ngày 17.12 hứa hẹn sẽ là một đêm tôn vinh áo dài truyền thống Việt Nam nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp…

IMGL4346.JPG

Quốc Cường/ Theo Infonet

Từ khoá: Lý Nhã Kỳ    Hội An    Ton sur ton   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video