Thời trang

Lại Thanh Hương diện trang phục "cờ đỏ sao vàng" khi đến đấu trường "nhan sắc" Miss All Nation 2016

Đây là năm thứ 2 Việt nam có đại diện tham gia cuộc thi Hoa hậu Các quốc gia - Miss All Nation 2016 tại Trung Quốc và siêu mẫu Lại Thanh Hương vừa xác nhận mình là đại diện chính thức của Việt Nam tham dự.


Ngày 7/9 vừa qua, siêu mẫu Lại Thanh Hương đã có mặt tại sân Tân Sơn Nhất để cất cánh đến Trung Quốc tham dự Miss All Nation 2016. Ngoài mục tiêu giành được giải cao tại cuộc thi, Lại Thanh Hương còn nhân cơ hội này để quảng bá hình ảnh Việt Nam và mang tiếng nói người Việt Nam đến đất nước sở tại và bạn bè năm châu.

Theo tiết lộ, suốt gần 1 tháng diễn ra cuộc thi, chân dài Hải Phòng sẽ luôn thể hiện tính dân tộc trong tất cả các hoạt động của mình.

h4.jpg

Diện áo crop-top in cờ đỏ sao vàng, siêu mẫu gây chú ý và nổi bật tại phi trường.

h2.jpg

Lại Thanh Hương cho biết cô muốn gây ấn tượng với bạn bè quốc tế ngay khi vừa đặt chân đến đất nước bạn.

h3.jpg

Lại Thanh Hương là một trong những chân dài trẻ nhưng có bề dày hoạt động trong nghề người mẫu.

IMG_1033.JPG

Ngoài thành tích Best Catwalk tại cuộc thi Elite Model Look, cô còn vinh dựgiành giải thưởng Siêu Mẫu Phong Cách Việt Nam 2013.

IMG_1188.JPG

Với kinh nghiệm và thành tích đạt được cùng thân hình lý tưởng, Lại Thanh Hương được đánh giá sẽ làm nên chuyện trên đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Untitled-1.jpg

Hình ảnh và thông tin của Lại Thu Hương được đăng tải trên fanpage của Miss All Nation.

Miss All Nation –Hoa hậu Các quốc gia là cuộc thi uy tín được diễn ra thường niên từ năm 2010 tại Nam Kinh – Trung Quốc với sự tranh tài của hơn 30 người đẹp đến từ các quốc gia khác nhau. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào hồi 20h ( giờ địa phương ) ngày 25/9/2016. Đây là năm thứ 2 Việt nam có đại diện tham gia cuộc thi này. Năm trước Á Khôi Người đẹp Hạ Long Ngọc Vân may mắn lọt vào top 8 chung cuộc.

Đại diện BTC Miss All Nation cho biết, họ ấn tượng với Lại Thanh Hương từ cuộc thi Elite Model Look nên đã gởi thư mời cô tham dự năm nay. Tuy chỉ có thời gian hơn nửa tháng để chuẩn bị nhưng Lại Thanh Hương vẫn khá tự tin dù mọi thứ đều gấp rút.

Ngoài Lại Thanh Hương thì còn có những ứng cử viên nặng kí khác tại Miss All Nation 2016:

Miss Australia.jpg

Miss Australia

Miss Brazil.jpg

Miss Brazil

Miss Siberia.jpg

Miss Siberia

Tiểu Yến

Từ khoá: lại thanh hương   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video