Thời trang

Học theo phong cách sporty của Diệu Nhi cho một ngày tràn đầy năng lượng

Nữ diễn viên đang từng bước đinh hướng hình ảnh của mình


PhuongKatSu (1).JPG

“Đẳng cấp thú cưng” là bộ phim hoạt hình đang hút khán giả đến rạp, đặc biệt là với phiên bản lồng tiếng. Trong đó, Diệu Nhi đảm nhận nhân vật “sang chảnh” Gidget.
PhuongKatSu_1.JPG

Đây là cô chó trắng muốt, tiểu thư đỏng đảnh, dễ lừa dễ dụ, nhưng vì tình yêu với chú chó Max mà sẵn sàng làm tất cả. Nữ diễn viên rất vui trong lần đầu lồng tiếng phim hoạt hình đã nhận được những lời khen ngợi từ khán giả đến rạp.
PhuongKatSu_2.JPG

Diệu Nhi chia sẻ: “Phân đoạn gần cuối phim lúc Gidget đánh mấy con vật khác để giải cứu cho Max là Nhi nhớ nhất. Đó là cảnh phải la hét nhiều nhất, cho nên phải hoàn thành xong các phân đoạn hội thoại cùng các nhân vật khác trước rồi mới lồng tiếng cho cảnh la hét để giọng mình được bung ra hết cỡ. Vì la hét ở phòng thu đòi hỏi mình phải gắng sức hơn nhiều so với ở ngoài, hơn nữa mình phải nói tiếng chó như “ẳng ẳng”, “gấu gấu” nên cũng hơi mệt. Nhưng mà nhưng phân cảnh này rất vui, nhiều lần thu Nhi mắc cười quá nên phải dừng lại cười mới thu tiếp được”.
PhuongKatSu_5 (1).JPG
PhuongKatSu_8.JPG

Diệu Nhi đang là một trong những diễn viên hài trẻ có lượng fan rất lớn hiện nay. Sau thành công của phim điện ảnh “Gái già lắm chiêu”… Diệu Nhi dần trở thành gương mặt quen thuộc hơn với khán giả.
PhuongKatSu_9.JPG

Cô được yêu thích bởi sự tự nhiên, duyên dáng và hài hước. Hiện tại Diệu Nhi luôn kín lịch với các hoạt động đóng kịch, dẫn chương trình, quay phim, show thực tế… bên cạnh đó cô cũng là một nghệ sĩ giải trí đắt show quảng cáo. 
PhuongKatSu_10 (1).JPG

Trong những hoạt động thường ngày, Diệu Nhi thường chọn phong cách sporty năng động.
PhuongKatSu_11.JPG
PhuongKatSu_12.JPG

Bằng cách khéo léo vận dụng những gam màu trung tính một cách hài hòa cùng sự kết hợp với các phụ kiện độc đáo như kính mát, nón hay túi xách, Diệu Nhi vẫn hoàn toàn thu hút khi sải bước trên phố ngày hè.
PhuongKatSu_14 (1).JPG
PhuongKatSu_15.JPG
PhuongKatSu_16 (1).JPG

Gần đây, Diệu Nhi ngày càng chú trọng hơn với việc thay đổi hình ảnh của mình trở thành một ngôi sao giải trí đa năng cũng như có phong cách thời trang riêng. ​​

Min Di

Từ khoá: Diệu Nhi    Thời trang    Mùa hè   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video