Giải trí

Sam và Kelly: Tình bạn hơn 10 năm đáng ghen tị của showbiz Việt

Có không ít lần cả hai giận dỗi nhưng vượt qua tất cả, công chúng thấy họ vẫn cùng nhau vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn và luôn hỗ trợ nhau trong công việc.


Ngày 4.4, tại TPHCM đã diễn ra buổi họp báo công bố chuỗi sự kiện "fun beach festival". Nhiều sao Việt đã tham dự trong buổi họp báo gồm: Only C, Lou Hoàng , Hoàng Tôn, Tronie , MiA , JC Hưng , nhóm Monstar , Sam , Kelly , Ngọc Thảo, Hoa hậu Huỳnh Tiên, Milan Phạm, Trương Mỹ Nhân, Lilly Luta, Diệp Linh Châu, Thái Nhựt, DJ Hoaprox,...

sam-kelly-21.jpg\

sam-kelly-23.jpg

 

Trong đó, đôi bạn thân Sam và Kelly gây chú ý tại sự kiện bởi vẻ quyến rũ. Cả hai cùng diện trang phục tông màu đen quý phái. Sam và Kelly là những người bạn thân suốt hơn 10 năm qua. Có không ít lần giận dỗi nhưng vượt qua tất cả, công chúng thấy họ vẫn cùng nhau vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn và luôn hỗ trợ nhau trong công việc. Hiện tại, cả hai đều là những cô nàng độc thân quyến rũ tuy nhiên, vì bên cạnh luôn có bạn thân nên chưa bao giờ các nàng cảm thấy cô đơn. 

sam-kelly-4.jpg

sam-kelly-7.jpg

 

"Bạn trai có thể không có nhưng bạn thân thì không thể thiếu. Thỉnh thoảng Sam và Kelly lại than thở về việc cả hai vẫn chưa còn độc thân nhưng rồi mỗi lần gặp nhau lại luyên thuyên đủ chuyện trong cuộc sống. Cảm thấy không bao giờ buồn khi gặp Kelly cả." - Sam thú nhận.

sam-kelly-13.jpg

sam-kelly-14.jpg
 

Thời gian này, Sam và Kelly đều bận rộn với công việc. Sam vẫn miệt mài trên phim trường để thực hiện bộ phim sitcom "Gia đình là số 1". Kelly cũng vừa nhận một vai diễn trong bộ phim mới và rục rịch chuẩn bị cho kế hoạch ca hát của mình.

sam-kelly-18.jpg

sam-kelly-25 (1).jpg
sam-kelly-33.jpg
sam-kelly-37.jpg
 

T.R
 

Từ khoá: Sam    Kelly    fun beach festival    Hoàng Tôn     Tronie    MiA   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video