Giải trí

Phở Đặc Biệt- Ngọc Thảo trở lại với Vlog: Những kiểu thầy cô giáo ai đi học mà chẳng từng gặp trong đời

Im ắng đã lâu, Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo cuối cùng cũng quay trở lại với Vlog mới nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.


Là một trong số những Vlogger được giới trẻ yêu mến, Phở Đặc Biệt luôn được mọi người nhớ đến với những video hài hước, tưng tửng đúng như tính cách ngoài đời. Sau 1 thời gian im ắng với các dự định cá nhân, nhiều người hâm mộ lo lắng Phở đặc Biệt bỏ bê 'đứa con tinh thần' này. Tuy nhiên mới đây, Phở Đặc Biệt đã chính thức trở lại cùng 1 Vlog hoàn toàn mới với chủ đề "Những kiểu giáo viên trong lớp học".

Screen Shot 2017-11-20 at 1.12.13 AM.png
Screen Shot 2017-11-20 at 1.17.51 AM.png

Cùng đồng hành với anh chàng trong Vlog lần này, không ai khác chính là Ngọc Thảo- Hot girl, Beauty Blogger và cũng là bạn thân của Phở Đặc Biệt. Chia sẻ về lý do cùng nhau thực hiện Vlog này, cả 2 cho biết đây là lời tri ân đến thầy cô nhân ngày 20/11, những người đã luôn dạy dỗ và hướng chúng ta đến tương lai tốt hơn.

Chủ đề về thầy cô giáo tuy không mới nhưng chưa bao giờ cũ với những ai đã và đang ngồi trên ghế nhà trường. Với cách thể hiện hài hước, dễ thương, cặp đôi Phở - Thảo đã mang đến 1 Vlog ấn tượng và nhiều tiếng cười khi nói về kiểu thầy cô giáo học sinh thường gặp khi đi học. Từ giáo viên nói tiếng Anh như gió, đến những thầy giáo thường xuyên... đi muộn, hay những "tiến sĩ ru ngủ",... là những hình ảnh quen thuộc về thầy cô giáo mà học trò nào cũng từng gặp. Xem Phở Đặc Biệt vào vai, hẳn là rất nhiều cô cậu học trò muốn quay lại thời cắp sách đến trường.

Screen Shot 2017-11-20 at 1.13.23 AM.png
Screen Shot 2017-11-20 at 1.15.36 AM.png
Screen Shot 2017-11-20 at 1.16.03 AM.png
 

Chẳng hề kém cạnh, Ngọc Thảo cũng khiến fans 'cười ngất' khi nhập vai các kiểu cô giáo mà học trò không bao giờ quên. Từ hình ảnh cô giáo có 'sở thích' kiểm tra bài, đến cô giáo 'hắc ám' thường xuyên mời phụ huynh, rồi thì 'cao thủ' viết chữ xấu,... Ai đi học cũng sẽ không bao giờ "thoát" được các kiểu giáo viên này. 

Screen Shot 2017-11-20 at 1.14.25 AM.png

Screen Shot 2017-11-20 at 1.16.23 AM.png

 

Đoạn vlog này sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều lời khen từ fans của Phở Đặc Biệt cũng như Ngọc Thảo. Đa phần bình luận bên dưới đều thể hiện sự thích thú với những hình ảnh giáo viên 'bá đạo', thậm chí nhiều bạn còn mong muốn quay lại thời đi học ngay sau khi xem đoạn clip này. Vẫn với hình ảnh đáng yêu, hài hước, Phở - Thảo đã mang đến 1 vlog đúng chất 'thứ 3 học trò' với những tràng cười vui nhộn nhưng cũng khiến nhiều người rưng rưng khi nhớ về thời học sinh. 

Cùng chờ đợi Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo trong những sản phẩm sau của cặp bạn thân này nhé!

VYB/theo Infonet

Từ khoá: phở đặc biệt    ngọc thảo    vlog    thầy cô giáo   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video