Sao

Phạm Hương, Đông Nhi lọt top 20 "nhân vật truyền cảm hứng năm 2015"

Ngoài ra còn có Tiên Tiên, Tóc Tiên, Nhã Phương, Đức Phúc....


Với chủ đề mang tên “Chuyến xe cảm hứng”, Giải thưởng WeChoice mùa 2 mang đến cho độc giả một hành trình dài trải dọc đất nước Việt Nam với những câu chuyện đầy ắp niềm tin và tình yêu cuộc sống. Đó là những lý tưởng đẹp, những ước mơ được gọi tên và có ảnh hưởng sâu sắc đến cộng đồng trong năm vừa qua. Cùng với đó là những hạng mục và giải thưởng mới hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

Tháng 12/2015, Giải thưởng WeChoice mùa 2 đã chính thức quay trở lại với những điều mới mẻ và hấp dẫn. 4 hạng mục chính tại đây chính là: Hạng mục chính (Đại sứ truyền cảm hứng, Top 20 nhân vật truyền cảm hứng), Đời sống giới trẻ (Món ăn đường phố được yêu thích nhất, Sự kiện có ảnh hưởng tới giới trẻ, Trào lưu thu hút giới trẻ trong năm), Điểm đến ( Điểm đến tiềm năng, Công trình ghi dấu trong năm), Giải trí (5 nghệ sĩ có đột phá trong năm 2015, Playlist truyền cảm hứng..)

Độc giả có quyền đề cử thêm những gương mặt mới (trong thời hạn từ 22/12/2015 đến 03/01/2016) theo hướng dẫn của Ban tổ chức tại trang web www.wechoice.vn. Sau khi rà soát, nếu được Ban tổ chức WeChoice Awards đồng thuận, đề cử đó sẽ được góp mặt ở danh sách đề cử chính thức.

Top 20 "Nhân vật truyền cảm hứng" được "Wechoice" đề cử:

Victor Vũ

Hoa hậu Phạm Hương

Đông Nhi

Tiên Tiên

Nhã Phương

Tóc Tiên

Quán quân "The Voice" mùa thứ 3 Đức Phúc

Aiden (leader St.319)

Stylist Hoàng Ku

Tuyển thủ bơi lội Ánh Viên

Trần Mai Anh- ekip Quỹ thiện nhân và người mẹ

Doanh nhân trẻ Đào Chi Anh

Min Di

Từ khoá: Đông Nhi    Phạm Hương    Đức Phúc    Tóc Tiên   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video