Sao

Phạm Hương bất ngờ hé lộ thử thách "sẽ loại Lê Hà" của The Face?

Trong tập 11 của “The Face”, 4 cô gái còn lại sẽ phải thực hiện thử thách nhảy múa khó nhằn dưới sự hướng dẫn của khách mời đặc biệt.


Ngay sau khi thông tin fanpage chính thức của The Face – Gương mặt thương hiệu vô tình hé lộ kết quả 3 thí sinh được vào Chung kết, làn sóng chỉ trích Chúng Huyền Thanh và Hà Hồ lại dấy lên. Dựa vào hình ảnh xóa mờ Lê Hà của The Face, rất có khả năng thí sinh này sẽ bị loại trong tập 11. Chúng Huyền Thanh, Khánh Ngân và Phí Phương Anh là 3 thí sinh có cơ hội tranh giải Quán quân.

leha 2.jpg
leha1.jpg
Chiều 23/8, 1 trong những huấn luyện viên của The Face – Phạm Hương bất ngờ chia sẻ 1 video clip ghi lại cảnh cô nhảy cùng khách mời S.T trong tập 11 tới. Theo Phạm Hương, S.T là 1 trong số những vị giám khảo đặc biệt chương trình mời tới. Thử thách đưa ra cho các thí sinh là nhảy trên điệu nhạc do ban tổ chức quy định. Để làm mẫu cho các thí sinh, Phạm Hương đã cùng S.T thị phạm 1 điệu Valse lả lướt. 4 cô gái Khánh Ngân, Chúng Huyền Thanh, Phí Phương Anh và Lê Hà diện trang phục sặc sỡ, đứng trong 1 góc tường để quan sát Phạm Hương trình diễn. 

l.jpg

Phạm Hương hé lộ thử thách nhảy múa trong tập 11 "The Face"

Nếu thông tin Lê Hà bị loại ở tập 11 là chính xác thì đây chính là thử thách quyết định khiến “gà cưng” Vũ Khắc Tiệp phải rời khỏi nhà chung. Lê Hà tuy có kinh nghiệm làm người mẫu nhưng khả năng nhảy múa hay trình diễn của Lê Hà vẫn nhiều lần đặt dấu chấm hỏi cho người xem. Vì thế cho nên khả năng Lê Hà bị loại vì nhảy kém hơn 3 thí sinh còn lại là điều hoàn toàn có thể xảy ra ở The Face.

Tập 11 của The Face sẽ được phát sóng vào tối 27/8 trên kênh VTV3. 

 Theo Shindo / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://afamily.vn/pham-huong-bat-ngo-he-lo-thu-thach-se-loai-le-ha-cua-the-face-20160823061410484.chn

Từ khoá: The Face    Phạm Hương    tiết lộ    thử thách    thí sinh    bị loại   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video