Giải trí

Những câu nói “so deep” của Phạm Hồng Phước dành cho bạn trẻ cô đơn

Thông qua chương trình livestream trên mạng xã hội, nam ca sĩ giải đáp hàng loạt những thắc mắc của người hâm mộ về vấn đề chung của giới trẻ hiện nay - nỗi cô đơn trong tình yêu.


Mới đây, buổi giao lưu trực tuyến của Phạm Hồng Phước trên trang cá nhân với chủ đề "Khi người lớn cô đơn" đã thu hút đông đảo người hâm mộ tham gia. Đây là chương trình tương tác với các fans của nam ca sĩ trên Facebook hàng tuần, mang tên "“Don’t Worry, My Dears!" với chủ đề được thay đổi theo từng số. Với mục đích chia sẻ những tâm tư, tình cảm của những người cô đơn ngay cả khi đang yêu, số thứ 2 của “Don’t Worry, My Dears!” đã nhận được sự hưởng ứng của những bạn trẻ đồng cảnh ngộ với hàng chục ngàn lượt xem, chia sẻ, bình luận và yêu thích.

Pham Hong Phuoc, Don't Worry My Dears-5.jpg

Trong 60 phút, ngoài việc giải tỏa những thắc mắc, chuyện tình oái ăm của những người đang gặp trục trặc trong tình yêu, Phạm Hồng Phước còn đưa ra những lời khuyên chân thành, giúp họ vượt qua nỗi cô đơn như hẹn hò café cùng bạn bè, đọc sách, nghe nhạc, đi dạo,.... Nhiều mâu thuẫn nảy sinh giữa gia đình và người yêu của các bạn trẻ cũng được chủ nhân của các bản hit đề xuất hướng giải quyết sao cho “vẹn cả đôi đường”.

Pham Hong Phuoc, Don't Worry My Dears-6.jpg

Giọng ca “Giá có thể ôm ai và khóc” còn hát tặng những ca khúc viết về nỗi buồn khi rơi vào trạng thái cảm xúc trống rỗng, do chính anh thể hiện như “Khi người lớn cô đơn”. Nhiều câu nói hài hước của Phạm Hồng Phước trong show cũng được các fan trích dẫn như 

Pham Hong Phuoc, Don't Worry My Dears.jpg
“Yêu một người mà vẫn cô đơn giống như ăn một món mình không thích mà vẫn cố ăn. Như vậy thì khó tiêu lắm.”
Pham Hong Phuoc, Don't Worry My Dears-2.jpg
“Thà yêu cô đơn còn hơn giả vờ hạnh phúc”
Pham Hong Phuoc, Don't Worry My Dears-3.jpg
“Cô đơn là khi đang yêu mà lại không cảm nhận được nó”
Pham Hong Phuoc, Don't Worry My Dears-4.jpg
“Ế mà tinh tế còn hơn sống hoang phế trong tình yêu”

Trong số tiếp theo của “Don’t Worry, My Dears!” mang chủ đề “Việt Nam, đi, hôn và yêu”, Phạm Hồng Phước sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình về hành trình khám phá những vùng đất mới cùng với những tips du lịch mà anh tích lũy đến người hâm mộ.

Pham Hong Phuoc, Don't Worry My Dears-7.jpg

Năm 2017, Phạm Hồng Phước sẽ dành nhiều thời gian hơn cho các dự án âm nhạc về du lịch và chuẩn bị cho các kế hoạch phát hành những ca khúc mới trong năm. Ngoài ra, nam ca sĩ còn tiếp tục đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất âm nhạc để phát huy lợi thế sáng tác, chơi nhạc cụ, khả năng vũ đạo,… Trong năm 2016 và đầu năm 2017, ba ca khúc “Đã có anh hai”, “Cha già rồi đúng không”, “Anh thích thích thích em” mà anh viết khi tham gia chương trình “Sing My Song” và hai single "Điều gì đến sẽ đến", "Việt Nam đi hôn và yêu" đều trở thành những bản hit chinh phục những “tai nghe” khó tính nhất với hàng triệu lượt xem, yêu thích và chia sẻ trên Youtube cũng như các trang nghe nhạc trực tuyến nổi tiếng.

Pham Hong Phuoc, Don't Worry My Dears-8.jpg

Photo: Hồ Quốc Hoàng

T.N

Từ khoá: phạm hồng phước    sao việt    câu nói so deep    bạn trẻ cô đơn    livestream    mạng xã hội   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video