Sao

Ngọc Trinh: “Mặc áo dài chỉ vướng víu khi… hái trộm trái cây”

Hình ảnh thanh khiết, trong sáng của Ngọc Trinh khiến cho nhiều người phải ngỡ ngàng


Năm 2015 có thể xem là một năm thành công với Ngọc Trinh ở cả cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Cô đã hoàn thành tâm nguyện có nhà riêng trước năm 30 tuổi - tậu được căn nhà hoàn hảo, vừa ý mình. Sự nghiệp phát triển theo hướng tích cực: đạt được giải thưởng tại 2015 Asian Model Festival, Korea Culture Entertainment Award, công chúng dần có cái nhìn thiện cảm hơn với “Nữ hoàng nội y” và cột mốc đặc biệt nhất chính là phim điện ảnh đầu tay do chính Ngọc Trinh đầu tư sản xuất và đóng chính đã được thực hiện.

Dù không tránh khỏi thị phi – như số cô phải thế, nhưng Ngọc Trinh lạc quan nhìn nhận năm 2015, mình gặp được nhiều may mắn, mọi việc khá thuận lợi. Cô thực lòng tri ân truyền thông và khán giả đã sát cánh, ủng hộ mình.

Người đẹp tâm sự trên facebook cá nhân, trong năm 2016, điều mong mỏi nhất là bộ phim 'Vòng Eo 56" thành công trên mọi mặt trận. Có thể thấy, Ngọc Trinh rất tâm huyết và kỳ vọng vào tác phẩm hợp tác với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Mới đây, "Nữ hoàng nội y" vừa tung ra bộ ảnh đẹp, hậu trường cảnh Ngọc Trinh diện áo dài nữ sinh, đạp xe trên con đường quê - hai bên là ruộng đồng. Không trang điểm cầu kỳ, không váy áo lộng lẫy, gợi cảm, Ngọc Trinh trong tà áo dài trắng giản dị, gương mặt và mái tóc dài tự nhiên vẫn vô cùng xinh đẹp.

Thậm chí còn đáng yêu hơn nhờ nét trong sáng, tinh khôi mà khó tạo hình nào có được cảnh Ngọc Trinh diện áo dài nữ sinh, đạp xe trên con đường quê - hai bên là ruộng đồng.

Hoá thân thành cô nữ sinh 15 tuổi, Ngọc Trinh không khỏi hồi tưởng quá khứ - thời điểm chính mình hàng ngày cắp sách tới trường. Người đẹp tâm sự: “Hồi cấp 2, trường cho con gái được chọn mặc 1 trong 2: áo dài hoặc quần tây, áo sơ-mi. Đa số thích mặc quần tây cho thoải mái chứ Trinh thì thích mặc áo dài, cả tuần chỉ mặc áo dài. Tại vì mặc áo dài Trinh thấy mình đẹp hơn nên thích mặc thôi, chứ lúc đó nhỏ đâu có lý do gì to tát. Mê áo dài lắm, mặc dù tính tình mình thì nó trái ngược với chiếc áo dài (cười). Trinh thấy mặc áo dài thoải mái mà ta, chỉ hơi vướng víu lúc… đi hái trộm trái cây với tụi bạn thôi. Lúc đó phải buộc tà áo dài sang 1 bên để dễ trèo, dễ chạy (cười to)”.

Min Di

Từ khoá: Vòng eo 56    Ngọc Trinh    Xế sang    Tú Vi    Hồ Vĩnh Khoa    La Quốc Hùng   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video