Sao

Ngô Kiến Huy lén Đông Nhi "tỏ tình" Ông Cao Thắng

Nunu ngay lập tức đã đòi đánh anh chàng "Bắp".


Sau “Đội nâu lỳ như trâu” Băng Di – Trang Pháp, chương trình "Tám ngàn won" số thứ 3 sẽ có sự xuất hiện của Ngô Kiến Huy – người tình câu cá của Hari Won trong phim điện ảnh "49 ngày" vừa gây sốt trong thời gian gần đây.

Tham gia chương trình với tư cách là khách mời, cùng với sự hoạt ngôn của mình, Ngô Kiến Huy khiến Hari Won “phát điên” vì thường xuyên bị anh chàng “bắt bẻ” khi cô nàng đang dẫn dắt chương trình tạo nên sự vui nhộn.

Tập này, Hari Won và các khách mời sẽ cùng nhau bàn luận về những tính tốt và tính xấu về cung hoàng đạo của mọi người. Ngô Kiến Huy và Hari Won cùng cung Cự giải nên cô nàng Phương Ly được dịp kể tính xấu ki bo của Cự giải khiến cả hai “ngượng chín mặt”.

Ngô Kiến Huy còn tự tin khoe rằng đó không phải là ki bo mà là tiết kiệm – một đức tính tốt của cung này.

Đồng thời nam ca sĩ còn tiết lộ mỗi ngày ra đường anh chỉ mang theo đúng 10 nghìn trong túi vì mọi thứ đã có ekip lo.

Thú vị nhất vừa được công bố là khoảnh khắc Ngô kiến Huy gọi điện thoại tỏ tình với Ông Cao Thắng.

Trong đoạn trò chuyện còn có sự xuất hiện của Đông Nhi, Ngô Kiến Huy đã dụ dổ Ông Cao Thắng để bạn gái của mình sang một bên và không ngần ngại thổ lộ lời yêu cùng người bạn của mình khiến Hari Won và các khách mời đứng hình.

Ngô Kiến Huy vô tư gọi Đông Nhi bằng tên thân mật là “Đông Cô” và mạnh dạn “mượn” Ông Cao Thắng khiến nữ ca sĩ “nổi quạo” đã đòi đánh anh chàng.

Cùng đón xem tập 3 vào lúc 20h ngày 9/10 trên kênh youtube chính thức của chương trình để khám phá những tính xấu của Ngô Kiến Huy và xem anh chàng sẽ trả qua các thử thách “độc nhất vô nhị” của bà chủ Hari Won như thế nào nhé.

Từ khoá: Tám ngàn won    Hari Won    Ngô Kiến Huy    Đông Nhi    Ông Cao Thắng   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video