Sao

Mỹ nam Việt "đổ bộ" thảm đỏ thời trang

Harry Lu, Kim Lý, Noo Phước Thịnh, Quang Đăng,...đều không thể giấu được vẻ điển trai, đầy mê hoặc của mình trên thảm đỏ.


Thật hiếm có sự kiện nào lại hội tụ đông đảo nghệ sĩ đến tham gia như Tuần lễ thời trang Việt Nam 2014 đến vậy. Tại thảm đỏ, ngoài những mỹ nhân thì các ống kính truyền thông lại vô cùng chú ý đến những mỹ nam Việt đang làm "say đắm" nhiều trái tim fan girl như: Kim Lý, Harry Lu, Hồ Vĩnh Khoa, Noo Phước Thịnh, Quang Đăng,...

Mỗi người đều sở hữu vẻ điển trai, thu hút riêng...Không hẹn mà gặp cả Harry Lu

..hay Kim Lý và Noo Phước Thịnh đều cực phong độ trong bộ vest sang trọng.

Kim Lý luôn sánh đôi cùng "bà trùm đất cảng" Trương Ngọc Anh trong mọi sự kiện.

 Noo Phước Thịnh ngày càng lịch lãm và lôi cuốn.

Nghệ sĩ Thành Lộc.

Sơn Ngọc Minh diện đồ mùa đông giữa cái nóng Sài thành.

Vũ công điển trai Quang Đăng vừa hoàn thành xong lớp dạy nhảy của mình cũng lập tức đến tham gia đêm khai mạc Tuần lễ thời trang Việt Nam 2014.

Bên cạnh những màn vũ đạo đẹp mắt, nụ cười tỏa nắng của Quang Đăng cũng chính là "vũ khí đốn tim" nhiều cô gái trẻ.

Phạm Hồng Phước vừa cho ra mắt ca khúc "Mùa oải hương năm ấy" trong bộ phim cùng tên cũng đã nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Phim "Mùa oải hương năm ấy" sẽ được chiếu trên kênh truyền hình Yeah1Tv vào ngày 4/12 sắp tới đây.

NSTT 2013 Hoàng Trung

Ngoài ra không thể thiếu Sơn Tùng M-TP, dù được cho rằng phải rất lâu rồi "hoàng tử mưa" mới trở lại trong sự kiện lớn như Tuần lễ thời trang Việt Nam nhưng với Sơn Tùng thì không phải là lâu lắm. Xuất hiện trong sự kiện, anh chàng tỏ ra phấn khởi trước không khí náo nhiệt, gặp lại nhiều anh chị em/ bạn bè đồng nghiệp thì Sơn Tùng thấy rất vui, đây giống như lời ca khúc "Chắc ai đó sẽ quay về thôi". Bên cạnh đó, Sơn Tùng cảm ơn rất nhiều vì mọi người vẫn không bỏ rơi anh trong suốt thời gian qua mà vẫn quan tâm và ủng hộ tinh thần cho anh.

 Min Di

Ảnh: Tòn Hâm

Từ khoá: HARRY LU    KIM LÝ    QUANG ĐĂNG    NOO PHƯỚC THỊNH    THẢM ĐỎ    TUẦN LỄ THỜI TRANG   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video