Giải trí

Lý do Hoàng Kiều đòi chia tay Ngọc Trinh: Vì ghen tuông sau khi đọc một bài báo trên mạng?

Hoàng Kiều đã tuyên bố chia tay Ngọc Trinh và lý do ông kết thúc chuyện tình cảm lãng mạn này khiến nhiều người thắc mắc.


Cách đây ít giờ, Hoàng Kiều công khai 1 bức thư trên Fanpage của mình với nội dung chuyện tình cảm giữa ông và Ngọc Trinh đã kết thúc. Việc này khiến nhiều người bất ngờ bởi chỉ 2 ngày trước, Hoàng Kiều và Ngọc Trinh vẫn tình tứ tại sân bay với hoa và những cái ôm thật chặt. 

Lý do Hoàng Kiều đòi chia tay Ngọc Trinh: Vì ghen tuông sau khi đọc một bài báo trên mạng? - Ảnh 1.

Trên Fanpage, Hoàng Kiều chia sẻ: "Tôi đã từng tuyên bố tình yêu của mình dành cho cô ấy với ý định được đồng hành lâu dài cùng nhau trong suốt phần đời còn lại. Mặt khác, Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn hạn và "theo chu kỳ", như những gì cô ấy thông báo trên Instagram, nên cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi". Bên cạnh đó, Hoàng Kiều còn khẳng định: "Cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi". 

Theo những gì vị tỷ phú này chia sẻ thì Hoàng Kiều muốn công khai và có 1 mối quan hệ lâu dài nhưng phía Ngọc Trinh lại chưa tính đến chuyện tương tự với ông. Và đây có phải là lý do chính khiến Hoàng Kiều kết thúc mối tình lãng mạn ngắn ngủi với Ngọc Trinh?

Sau khi không thể liên lạc với Ngọc Trinh, chúng tôi đã cố gắng kết nối với một người bạn thân của "Nữ hoàng nội y" và người này cho biết lý do chia tay xuất phát từ "một bài báo vô lý" trên mạng về chuyện tình của cặp đôi. Từ những gì bài báo này viết cùng với chia sẻ của Ngọc Trinh trên Instagram, ông Hoàng Kiều đã ghen tuông vì cho rằng Ngọc Trinh không hoàn toàn tin tưởng vào cuộc tình này. Trước phản ứng của bạn trai, Ngọc Trinh vừa khó chịu, vừa tức giận. 

theo HC/Trí thức trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/ly-do-hoang-kieu-doi-chia-tay-ngoc-trinh-vi-ghen-tuong-sau-khi-doc-mot-bai-bao-tren-mang-20170123095437976.chn

Từ khoá: hoàng kiều    ngọc trinh    ghen tuông    bài báo trên mạng    chia tay    đại gia    tỷ phú   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video