Sao

Lộ diện bạn gái cũ của Song Joong Ki?

Được biết, cô gái này không phải người nổi tiếng và làm trong giải trí


 "Hậu duệ mặt trời" hiện đang "làm mưa làm gió" trên thị trường Châu Á hiện nay, dường như "cơn sốt" của bộ phim này chưa bao giờ hạ nhiệt. Vì thế, đời tư của dàn diễn viên chính cũng trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ. Thế nên, dù bị nghi ngờ "phim giả tình thật" với Song Hye Kyo nhưng "đại úy" Song vẫn mỉm cười và không có thêm bất cứ bình luận nào.

7fa60627-5ef6-46d7-bd2e-a9373edc7238.jpg
 

Tuy nhiên, mới đây trang Allkpop vừa chia sẻ những hình ảnh trong quá khứ của Song Joong Ki và 1 cô gái đã được che mặt, đây được cho là người yêu của nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời". Cũng theo tiết lộ, đây chỉ là cô gái bình thường, thậm chí không phải hoạt động trong nghệ thuật, điều này đúng như những gì Song Joong Ki từng chia sẻ trong các bài phỏng vấn trước đây. Tuy nhiên nhìn những tấm ảnh sticker được chụp có thể thấy tình cảm của cả 2 vô cùng thân thiết. Song Joong Ki còn ôm cô gái này từ phía sau rất ngọt ngào, hạnh phúc.

song-joong-ki-_1459907061_ㄴㄴ.jpg
 

Được biết, trong bài đăng gốc, có đăng hình ảnh không che gương mặt cô gái này, dù vậy chưa có sự đồng ý của người trong cuộc mà tự ý tung hình ảnh này chắc chắn sẽ phải gặp nhiều rắc rối lớn tới pháp luật nếu đương sự đâm đơn kiện. Thế nên, với những ai đã từng nhìn thấy cô gái. nhiều bình luận để lại cô gái này khá xấu và không tương xứng với 1 anh chàng điển trai như tài tử họ Song.

Gem

Nguồn: Allkpop

Từ khoá: Song Joong Ki    Song Hye Kyo    Tình cảm    Hẹn hò   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video