Sao

Ki Bum tuyên bố rời khỏi SM, Ryeowook ủng hộ mỹ nam trên con đường sắp tới

Kim Ki Bum, thành viên Super Junior khiến cộng đồng mạng xôn xao khi bất ngờ thông báo trên tài khoản Instagram của mình về việc chính thức rời khỏi SM Entertainment.


Trên tài khoản Instagram cá nhân, thành viên từ thuở ban đầu của nhóm Super Junior, Kim Ki Bum đã đăng tấm ảnh chính mình, kèm theo trạng thái: “Kết thúc với SM. Cùng bắt đầu cuộc đời mới. Vì quảng thời gian đã trải qua cùng nhau, SM, cảm ơn.” Dòng trạng thái này ngay lập tức gây xôn xao dư luận, khẳng định việc mỹ nam chắc chắn sẽ rời khỏi SM.


Bức ảnh Kim Ki Bum đăng trên Instagram.

Phía đại diện SM Entertainment cũng đưa ra thông báo hợp đồng của Ki Bum và công ty đã hết thời hạn. Có vẻ nam diễn viên quyết định lựa chọn rời khỏi SM thay vì kí kết tiếp hợp đồng.

Sau khi Ki Bum chính thức lên tiếng trên mạng xã hội, thành viên Ryeowook cũng đăng một trang thái trên Twitter thể hiện sự ủng hộ những kế hoạch sắp tới của thành viên cũ: “Tôi sẽ luôn ủng hộ cậu, Ki Bum!! Tôi hy vọng rằng cậu sẽ vui vẻ ở một nơi tốt hơn. Hy vọng quãng thời gian chúng ta bên nhau cùng với Super Junior sẽ luôn là những kỉ niệm đẹp mãi mãi.” Trong tập Radio Star mới đây có sự xuất hiện của Super Junior, Lee Teuk vẫn khẳng định Ki Bum vẫn là thành viên của nhóm.

Kim Ki Bum là một trong những thành viên ban đầu của nhóm nhạc nam nhà SM Super Junior từ năm 2005. Tuy nhiên, đến năm 2006, mỹ nam không còn hoạt động âm nhạc cùng với nhóm mà tập trung cho niềm đam mê diễn xuất. Nam diễn viên tham gia các bộ phim của cả Hàn Quốc và Trung Quốc nhưng không có thông báo chính thức nào tuyên bố sẽ rời nhóm Super Junior. Việc Kim Ki Bum rời nhóm khiến fan hâm mộ, những người bấy lâu nay luôn mong chờ nam diễn viên quay lại hoạt động âm nhạc cùng Super Junior vô cùng tiếc nuối.

Nga Đặng

Nguồn: http://www.soompi.com/2015/08/20/super-juniors-ryeowook-shows-support-for-kim-kibum/

Từ khoá: Kim Ki Bum    Super Junior    thành viên    kết thúc    cảm ơn    ủng hộ    lựa chọn    rời khỏi    tuyên bố    tập trung    đam mê    diễn xuất    hoạt động    âm nhạc   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video